Giá vàng toàn cầu tiếp tục giảm

Do đó, mỗi trang web vàng ở thị trường New York đã đạt khoảng 0,38% ngày hôm qua (15 tháng 6), là $ 1,858,7. Trong phiên đầu tiên, Golden Gold cũng giảm gần 12 đô la.

Vào đầu năm nay, giá vàng là khoảng 2%, không quá 1.900 oz. — Nhưng giá đã giảm xuống cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tuyên bố từ thông tin của các cuộc họp chính sách quan trọng từ ngày 15 đến 16 tháng 6. Fed Fed, tuyên bố hòa giải liên bang, sẽ có tác động rất lớn đến các phong trào của thị trường tài chính trong vài tháng tới.

Hình 15 Vàng giá đồ họa.

— Thị trường cao cấp của Lukeman Otunuga của ExperiD FXTM – Lukman Otunuga nhận xét rằng giá vàng rất nhanh tôi đã lo lắng Điều này khả năng của Fed đã bị rút khỏi các biện pháp hỗ trợ khẩn cấp để gây áp lực lên thị trường kim loại quý giá. Ông Oukang dự đoán rằng giá vàng vàng trong tuần này sẽ bị ảnh hưởng bởi kết quả của hội nghị chính sách dự trữ liên bang .

“Nếu Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ vẫn linh hoạt, giá vàng sẽ có sức mạnh tâm lý quan trọng 1.900 ounce. Nếu Có một chính sách cuộc họp, giá vàng sẽ trải nghiệm 盎 于 于 于 于 .. 表示 …… Điều này cho thấy một số nhà đầu tư thận trọng thái độ trước khi Fed, với khả năng tăng cường chính sách tiền tệ. – Doanh số bán lẻ có thể giảm 1,3%, cho thấy nền kinh tế Mỹ cũng đã hỗ trợ sự hỗ trợ của các kích thích liên bang và người tiêu dùng trong nước phụ thuộc vào chi phí của họ. Nó mạnh hơn một năm trước .

Ngoài ra, chỉ số giá bán buôn có thể tăng mức tăng hàng ngày. Đây là một dấu hiệu cho thấy áp lực lạm phát liên quan đến quy trình mở kinh tế của Hoa Kỳ có thể tiếp tục cho đến cả mùa hè.

– Trên thị trường chứng khoán Mỹ vào ngày 15 tháng 6, chỉ số tiêu chuẩn & nghèo 500 và NASDAQ là một chút sau khi ghi lại . Các nhà đầu tư trong thị trường chứng khoán Mỹ có một tâm lý học, để có mặt tại một hội nghị chính trị quan trọng trong Fed.

– chấm dứt cuộc họp, chỉ số Poolle 500 tiêu chuẩn mất 0,2%, chiếm 4.246,59 điểm; Dow Jones giảm 0,3 % đến 34.299.3 Chỉ số NASDAQ là tại Apple, thư, Amazon và các cổ phiếu của Microsoft giảm 0,7% lên 14.972,8.

Tài sản và cổ phiếu kỹ thuật giảm ngày hôm qua, và hành động năng lượng mang lại một hỗ trợ quan trọng cho thị trường chứng khoán và hồ sơ Tăng 2,1%. Các hành động năng lượng của Diamondbank tăng 5,1%; cổ phiếu dầu di động và dầu Tây Exxon đã tăng hơn 3%. – Hội nghị chính trị của Fed bắt đầu vào thứ ba, ngày 15 tháng 6 (15 tháng 6), kéo dài trong hai ngày. Với thị trường tài chính Hoa Kỳ, cuộc họp này rất quan trọng. Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ có thể không có chính sách mới. Tuy nhiên, Fed sẽ ảnh hưởng đến phong trào thị trường về lãi suất, lạm phát và bình luận kinh tế. Ông Todd Jones đã cảnh báo nguy cơ rủi ro. Nếu ông Powell không có thông điệp rõ ràng về việc giảm mức độ của kế hoạch mua tài sản của Fed, sẽ có một công việc tốt. – – Magic (dựa trên CNBC, Marketwatch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP