Đại diện: “” Nguồn không có vắc-xin tư nhân là hợp pháp “

Tuyên bố này được thực hiện bởi John Paul Pullicino – đại diện cho Công ty Dược phẩm Pfizer (Sản xuất và Phân phối Pfizer, Hoa Kỳ), trong các khóa đào tạo trực tuyến thực tế – Sai, Cơ quan An ninh, Pfizer và Trụ sở Quản lý thị trường, vào ngày 16 tháng 6 – – Đại diện của các tổ chức khảo sát an toàn Hoa Kỳ (HSI), Công ty dược phẩm Thông tin trực tuyến tuyệt vời của công ty Puirui và trường cơ khí quản lý thị trường Việt Nam với trường cơ khí quản lý thị trường Việt Nam. Ảnh: Liu Jingyin

Gần đây, chính phủ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận với Pfizer, cung cấp 31 triệu vắc-xin cho Việt Nam. Vào ngày 12 tháng 6, Việt Nam đã phê duyệt trường hợp khẩn cấp về vắc-xin này để ngăn chặn COVIV-19. Đây là một loại vắc-xin được sản xuất bởi Pfizer và Biontech và mỗi liều 0,3 ml chứa 30 mcg covid-19 vắc-xin mrna .

Công ty theo John Paul Pullicino, công ty cung cấp vắc-xin Việt Nam theo kế hoạch vận chuyển ba phần tư và Iv năm nay. Đặc biệt, phần vắc-xin này sẽ trở lại Việt Nam vào tháng Bảy. – Đại diện của Pfizer nhấn mạnh rằng công ty cung cấp vắc-xin thông qua các nguồn lực pháp lý và được Chính phủ phê duyệt. Gần đây, công ty đã đăng ký nhiều vắc-xin sai trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty cũng nhận ra một số người tuyên bố có được vắc-xin. – “Chúng tôi xác nhận rằng vắc-xin toàn cầu chỉ có sẵn trực tiếp với thỏa thuận đề xuất song song của chính phủ. Cho đến bây giờ, không có nguồn vắc-xin tư nhân này là hợp pháp” John Paul Pulticino nói – Van Sa Pufenburg – Đại diện PROU PURO – Pfizer của Singapore chắc chắn là Đinh, công ty cũng liên hệ với chính phủ và cung cấp liều vắc-xin thông qua chuỗi phân phối đề xuất của mình.. Hàng hóa được vận chuyển đến một vị trí tiêm chủng được xác định trước. “Hiện tại, vắc-xin không được bán. Kinh doanh, tất cả các giao dịch thương mại là sản phẩm giả,” Vanessa nói.

— Đại diện nhóm an ninh thế giới Pfizer và Biontech Covid -19 tại Singapore, nói rằng vắc-xin thực tế chứa lon thủy tinh trong suốt không màu, với công suất 2 ml, chứa ít hơn một nửa, dung dịch trắng mờ đục là các giải pháp trắng đục. —. Gấp CLE được đánh dấu, với 6 liều, ống tiêm hoặc liều uống trên mỗi chai. Không phải là dạng của máy tính bảng hoặc viên nang. Ở hầu hết các quốc gia, nhãn dán này sẽ ghi lại công nghệ Pfizer và Bunde. Tại Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Fosun và Biontech sẽ ghi lại Fosun và Biontech.

— Vannessa cũng thêm thông tin và vắc-xin Pfizer chỉ được vận chuyển từ Bỉ, và không báo cáo liều từ Trung Quốc, Ấn Độ và vận chuyển hàng hóa .

Theo quản lý tạm thời của quản lý thị trường thông thường, Trần Hữu Linh – Tổng giám đốc, chứng khoán Pfizer tủ thuốc liên quan đến việc phòng ngừa covid-19 là cần thiết, khi Bộ Y tế đưa ra cảnh báo về vắc-xin tiêm phòng, nó nhu cầu. Thông tin này giúp cải thiện sự công nhận các sản phẩm giả và sản phẩm xác thực khi kiểm tra và các dịch vụ kiểm soát thị trường.

– –

— – Mua Sức khỏe và Cơ học Công ty Vắc xin Chống Pfirui Cục Quản lý Thuốc được phân bổ. Giấy phép nhập khẩu được trao tài liệu nhập khẩu, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của luật quản lý nhập khẩu và chất lượng của phương pháp chất lượng vắc-xin. – – Các khóa đào tạo, đại diện cho hệ thống giúp đảm bảo an toàn cho các sản phẩm Pfizer. Đặc biệt, tập trung vào xây dựng xây dựng với áp lực chống giả và áp lực thị trấn; tích cực theo dõi các trang web ngầm và công cộng để học vắc-xin bất hợp pháp; Triển khai các tính năng bảo mật áp dụng cho bao bì sản phẩm …

— Việt Nam đã phê duyệt 4 vắc-xin cho Ngăn chặn và kiểm soát, bao gồm Astra Zeneca, Sputnik V, Sinopharm và Pufizer.

Ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP