Tuổi thọ nắng hỗ trợ hơn 1,2 tỷ đồng, dịch chống collid-19

Sun Life đã đóng góp cho Quỹ Tiêm chủng cho Chính phủ, đã mang lại nhiều vắc-xin Vvid-19 cho chính phủ. Ngoài ra, Tuổi thọ nắng cũng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ thực phẩm và thiết yếu hàng ngày, để có được hơn 1.400 hộ gia đình và nhân rộng và lực lượng và đô thị, như Bắc Giang, Bắc Ninh, Huali, Rana Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Ngãi , Đồng Nai và Dong Tour.

Sun Vietnam, Việt Nam, đóng góp 70,3 tỷ lỗ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng. Thông qua Covid-19.

Các hoạt động này chia sẻ, đồng phát triển bệnh Covid-19 trước cùng một khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, Sun Life luôn muốn giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính và cuộc sống lành mạnh hơn.

— Trước đây, vào năm 2020, Sun Life Việt Nam và hỗ trợ và hỗ trợ hàng ngày và hỗ trợ hàng ngày cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hỗ trợ hàng ngày tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Changna, Penang, Penang, Bena, Tellavi, Tra Vinh và pallet, với cuộc sống 2.000 gia đình của một tỉnh và thành phố. — – 2020, Sun Life Việt Nam tiếp tục hỗ trợ và hỗ trợ người dân và các tỉnh, tỉnh và phòng chống chính phủ và kiểm soát CVID -19. – – –

– Cuộc sống của Nhật Bản vào tháng 1 năm 2013, là một công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% Sunshine Capital. Sun Life có một hệ thống thương mại gồm 67 cơ quan giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng trên cả nước, cung cấp dịch vụ cho hơn 130.000 khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và quản lý. Tài sản khác. Hiểu về cuộc sống nắng ở đây. – Sun Life Group là một trong những dịch vụ tài chính quốc tế chính cho các giải pháp bảo hiểm để cung cấp các giải pháp bảo hiểm, cung cấp các hoạt động tài sản khác nhau cho các cá nhân và khách hàng nghề nghiệp. Tập đoàn tài chính Sun Life hoạt động trên thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc … Kể từ ngày 31 tháng 3, tổng giá trị tài chính của Sun Life lên tới 1.304 tỷ CAD. Tìm thêm thông tin về nhóm cuộc sống Sun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP