Hà Nội nghiên cứu tất cả các vùng đất phát triển nhà ở xã hội

Ủy ban nhân dân Hà Nội vừa thông qua đơn vị, bao gồm Bộ Xây dựng, Quy hoạch, Tài nguyên, Tài nguyên và Môi trường … toàn diện và kiểm tra các đối tượng liên quan đến Hiệp hội Phát triển Cộng đồng. Do đó, thành phố cần phải làm rõ sự phát triển nhà ở xã hội trong giai đoạn 2016-2012; thống kê nhà ở xã hội và đánh giá đất, như 25% dự án nhà ở thương mại; dự án độc lập của trái đất của nhà ở xã hội, nhà đầu tư phải tổ chức loại này. – Ngoại trừ việc thực hiện Trong số năm cơ quan nhà ở của việc thực hiện năm hiệp hội tập trung tại Hà Nội (bao gồm 2 huyện Tiến Dương, khu vực Đông Anh; Liên minh cộng sản huyện Jialin; một chính quyền thành phố ở Ngọc Hội, huyện Thanh Trị và huyện Legoral; Quận Dongnan Dai’an Xã; tổng diện tích khoảng 301,64 ha). Các dự án này đã được cấp các nhà đầu tư trong nghiên cứu và lập kế hoạch chi tiết.

— 2016-2020, Hà Nội nhằm phát triển khoảng 6,2 triệu mét vuông cho các công ty nhà ở. Cho đến nay, thành phố cần khoảng 6,71 triệu mét vuông của thành phố, bao gồm 5 nhà ở xã hội tập trung, 78 dự án nhà ở xã hội (bổ sung 25 dự án, tương đương 1,3 triệu đất. M2). Trung Quốc và các thành phố lớn khác, thành phố Hồ Chí Minh … thiếu nhà giá rẻ, theo khả năng phải trả hầu hết dân số. Theo dữ liệu của Bộ Xây dựng, trung bình nhu cầu của nhà ở, đó là 25 triệu đồng mỗi mét vuông trở lên, chỉ 20-30% thị trường, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn và vừa. Phải có mức giá phải chăng giá, và dưới 25 triệu đồng mỗi mét vuông chiếm 70-80% .

Gần đây, bộ phận xây dựng hàng đầu gần đây đã chỉ ra rằng cần phải điều chỉnh thị trường. Và sự phát triển của nhà ở xã hội, ngôi nhà trung bình đảm bảo công bằng xã hội. — Đức Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP