Tại sao thế giới thiếu đủ khi Covid-19 xuất hiện?

– Dường như hàng hóa khổng lồ bị mắc kẹt trong kênh Suez, niêm phong những con đường chính ở châu Âu và châu Á. – Một ý tưởng đi quá xa — do thiếu nguồn cung, siêu thị đòi hỏi khách hàng cần có 2 sản phẩm mỗi lần, nhưng ở đó không có bài viết kệ. Ảnh: AP .

Bình thường là một phương pháp thích nghi với sự hỗn loạn. Khi Nhật Bản cố gắng phục hồi sau khi mất Thế chiến thứ hai, nó được sử dụng. Cư dân đông đúc và thiếu tài nguyên, Nhật Bản phải tìm kiếm tài nguyên đất bảo vệ và Giảm chất thải. Toyota Tránh vào kho, phù hợp với các nhà cung cấp để đảm bảo rằng tất cả các bên chỉ cần — — Những năm 1980 trước, Công ty mô phỏng toàn cầu Chuyển giao chế độ sản xuất của Toyota. Chỉ cần “chuyên gia quản lý quảng cáo là một cách để tăng lợi nhuận .

— 2010, công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey đã báo cáo việc giới thiệu ngành công nghiệp dược phẩm: “Lễ hội ứng dụng thành công sẽ không chỉ áp dụng cho chi phí vận hành của kho, mà còn thêm sự linh hoạt. “Nếu khách hàng áp dụng cho kế hoạch” tốt và có ý nghĩa “, họ hứa sẽ lên tới 50% phí lưu trữ.

— Tham gia phỏng vấn, một trong những tác giả của bài viết này:” Chúng tôi là quá xa.. Cách đánh giá sau Gorgon. Ông nói thêm rằng nhiều công ty đã hành động, như thể không có rủi ro và thất bại của sản xuất và vận chuyển, xem xét vấn đề kế hoạch kinh doanh của họ. “Không có sự hủy kích hoạt, tức là” .— –

— Công ty tiếp tục cải thiện năng lực sản xuất, công ty tiếp tục giảm chi phí tồn kho và sử dụng tiết kiệm như mua lại kỷ niệm trước đó. Hàng tồn kho mua lại của tôi làm giảm số lượng cổ phiếu trên thị trường để giảm giá trị của nó. – – – Khi nền kinh tế lớn bao gồm khả năng của Hoa Kỳ không bỏ lỡ nhanh chóng, điều này có thể dễ dàng nhìn thấy giá của các bệnh tần số cao .— Khi bắt đầu phổ biến lớn, nhà sản xuất xe đã cắt giảm số lượng chip bởi vì họ tin rằng chiếc xe sẽ bị giảm. Khi họ nhận ra rằng nhu cầu được phục hồi, đã quá muộn. Tăng cường sản xuất chi phí sản xuất chip mỗi tháng. Nó không đòi hỏi sự phổ biến lớn để tiết lộ nguy cơ quá phụ thuộc, những rủi ro này là làm thế nào để sản xuất “bình thường” và chuỗi cung ứng toàn cầu. Chuyên gia đã được sửa đổi trong nhiều thập kỷ.

– Đài Loan run rẩy run rẩy, trì trệ Sản xuất EA. 2011, thảm họa kép của Nhật Bản đóng cửa nhiều cây và cản trở vận chuyển, tạo ra sự thiếu hụt các bộ phận tự động và chip máy tính. Trong cùng một năm, lũ lụt của Thái Lan đã phá hủy việc sản xuất ổ cứng máy tính. — Mỗi thảm họa nhắc nhở các công ty tăng lên cổ phiếu và nguồn cung cấp đa dạng. — Đạt (theo NYT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP