Vắc xin “Ghost” Hamato Nhật Bản

Một thử nghiệm lâm sàng vắc-xin CVIV-19 quy mô nhỏ ở Nhật Bản, nhưng do tỷ lệ nhiễm NCOV ở nước này tương đối thấp, thử nghiệm pha quy mô lớn mới nhất không thể được thực hiện.

-, Chính phủ có nhiều khả năng tăng tốc quá trình phê duyệt vào giữa năm tới. Trước đây đạt được mục tiêu tiêm chủng dân số. Takashi Nakano từ trường Cao đẳng Y tế Kawasaki là một Bộ Tư vấn Sức khỏe của Vắc-xin. Người ta nói rằng chương trình miễn dịch có thể bắt đầu vào tháng 3.

“Đây là một vấn đề nan giải, nghĩa là” can thiệp “có thể Và trả lời nhiều thời gian hơn để thuyết phục sự tôn trọng an toàn và hiệu quả của mọi người đối với mọi người, “UXVA nói .

– Nghị viện Nhật Bản đã thay đổi phương thức tiêm chủng trong tháng này. Cung cấp vắc-xin covid-19 miễn phí. Chính phủ cũng hứa sẽ cam kết với các chi phí y tế và trợ cấp trong trường hợp tác dụng phụ nghiêm trọng, đại diện cho vắc-xin hỗ trợ tất cả các thiệt hại. – Tuy nhiên, chính phủ Nhật Bản đã không nhận được những vấn đề lớn. Niềm tin của công chúng, đặc biệt là chính sách chống Corsic – 19 của họ. “Quảng cáo và minh bạch là một điều còn thiếu. Họ đang cố gắng tránh thảo luận, họ rất phấn đấu để tránh những lời chỉ trích,” Juga nói. Điều này có nghĩa là chính phủ có thể khó khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhõm khi có vấn đề.

Đồng thời, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ thúc đẩy các vận động viên tiêm chủng sớm trong Thế vận hội. Chính phủ Nhật Bản có thể khuyến khích công chúng làm điều tương tự, đặc biệt nếu họ đến từ nước ngoài. – Nếu vắc-xin cung cấp một hiệu ứng tốt ở phương Tây, sự tự tin của công chúng sẽ tăng lên. Mong muốn khôi phục cuộc sống bình thường cũng có thể khuyến khích mọi người tiêm phòng và một số công ty có thể khuyến khích nhân viên làm như vậy. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng thật khó để có đủ người tiêm vắc-xin Thế vận hội. Một Thế vận hội bình thường? Miyasaka gọi kịch bản “Unreal” này. Có thể có một số người hạn chế trong sân vận động hoặc cạnh tranh, ông nói. “Nếu không, Thế vận hội không thể được giữ lại.”

– Phương Vũ (theo Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP