Phục hồi chức năng của Trung Quốc tiếp tục chậm lại

Dữ liệu của Cục Thống kê Nhà nước Trung Quốc được công bố vào ngày 16 tháng 6 rằng sản lượng công nghiệp của đất nước tăng 8,8% so với cùng kỳ năm 2020, dưới 9,8% trong tháng 4 và tháng Tư. Theo Reuters, không đạt 9,0% dự báo. Đặc biệt, do thiếu chip toàn cầu, sản xuất xe hơi giảm 4% so với năm, trong khi cùng năm .

“Đây là một vòng lặp giảm. Kinh tế. Nói tóm lại, chúng ta có thể thấy nó Phục hồi kinh tế của hội nghị thượng đỉnh, Nhà kinh tế cao cấp của Ngân hàng Mande Bank Hao Zhou nói.

, Chi phí đầu tư của môi trường công nghiệp nặng cao hơn, gần hơn với môi trường. Ngoài ra, theo Nomura, dịch bệnh Covid-19 của Delta Chau Lehe cũng đã đạt được các cảng đông đúc kể từ cuối tháng 5 .— Ông Tom, ông Tom, đánh giá nhà nước về rủi ro bên ngoài, chẳng hạn như toàn cầu Nhiễm số lượng tiếp tục tăng, tác động của sự bất bình đẳng của nền kinh tế toàn cầu và tác động của các chương trình kích thích lớn ở nhiều quốc gia.

— Trung Quốc sẽ mua sắm tại đường thương mại Nam Kinh, Thượng Hải ngày 5 tháng 5. Biểu đồ: Reuters – Đồng thời, vào tháng 5, doanh số tăng 12,4%, so với cùng kỳ năm 2020, kế hoạch nhỏ hơn 13,6%, tăng 17,7% trong tháng 4, mặc dù sự tự tin của người tiêu dùng và thông qua vắc-xin nén và triển khai Các công ty đã tăng công ty để nhanh chóng khôi phục du lịch. — Phó Wang Huihui cho biết, tốc độ tăng trưởng trung bình của doanh số bán lẻ trong tháng 5 là 4,5%, nhanh hơn 4,3% tháng 4, logo thể hiện sự phục hồi. Cũng trong tháng trước, đầu tư cố định tăng 15,4% hoặc dưới 16,9%, chậm lại 19,9% trong 4 tháng đầu tiên. Tuy nhiên, mức tăng trưởng trung bình của hai năm đầu tư sản xuất là tích cực.

— “Những điều tốt là các chỉ số yếu như sản xuất và cải tạo sản xuất.” Li. Quản lý quỹ Hui Yuhui WP, tổng giám đốc HUI YUHUI, dự đoán rằng xu hướng này sẽ tiếp tục. Một điểm tích cực khác là tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục giảm. Tỷ lệ thất nghiệp ở khu vực thành thị giảm 5,0% vào tháng 5, mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2019.

— Dữ liệu trước đây về Kinh China cũng có thể thấy các ngắt hình ảnh tối. Giá tăng giá hàng hóa đã thúc đẩy mức cao nhất của các nhà sản xuất Trung Quốc trong hơn 12 năm, giúp giảm mức lợi nhuận của mức trung bình và thấp hơn. – Cho vay ngân hàng đã tăng lên, nhưng tăng trưởng tín dụng quy mô lớn tiếp tục nói, các nhà phân tích, chỉ ra rằng năm nay xu hướng hoạt động của nửa sau của năm.

– Hội nghị An (theo Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP