Đóng góp máu nhân đạo NPC

Để đáp ứng với động lực học của thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Gold đá quý Phú Nhuận (NPC) đã tổ chức hiến máu nhân đạo, thể hiện sự quan tâm đến lợi ích, chia sẻ với cộng đồng. — Đang hiến máu nhân đạo được hiến tặng máu nhân đạo. hoạt động xã hội. Tuy nhiên, tại thành phố Hồ Chí Minh, dự trữ máu hiếm hoi, NPC đã nhanh chóng tổ chức hiến máu trong ghế của nó, “hiến máu để cứu người trong cốt lõi của chúng ta”. — – Chuẩn bị và thực hiện hiến máu và thực hiện có nhiều giai đoạn, bao gồm báo cáo y tế, kiểm tra sức khỏe (đo huyết áp, trọng lượng) và bác sĩ, hiến máu.

— Tặng tuyên bố trước ngày 15 tháng 6 để quyên góp cho NPC. — Bà Cao, chủ tịch hội đồng quản trị PNJ chung, bà Cao: “Tôi nghĩ rằng mắt, hành động, hành động của con người trong không khí nghiêm trọng, tôn trọng sự giám sát của dịch tễ học an toàn. Một giọt máu cứu người bây giờ rất khẩn cấp. Tôi đánh giá cao Vẫn quan tâm, đặc biệt là trong nhóm, đặc biệt là trong sự xâm lược của áp lực. “— nhân viên PNJ. Trước đó, bạn sẽ tham gia các hoạt động hiến máu. Đóng góp máu nhân đạo NPC cũng có một số diễn viên Thái Bình Dương NH, THO sự tham gia của Tho. Các diễn viên Dawn đã nói rằng khi cô được chia sẻ bởi chính quyền thành phố, Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Quốc gia đã huy động nhân viên, phụ huynh và bạn bè đã tham gia hiến máu nhân đạo, vợ và vợ ông không ngần ngại bổ sung hiến máu trong NPC. Nhưng tôi đã thấy chuẩn bị cho công việc và chuyên nghiệp. Mọi người đều tuân thủ nguyên tắc 5k để đảm bảo an ninh chống dịch, “Dawn nói .— Bình minh của Dawn lần đầu tiên tham gia hiến máu NPC. – Thay mặt NPC, tại Hồ Chí Minh, Minh City tiếp tục giải thích sự giải thích dịch thuật xã hội, chuẩn bị các tổ chức và huy động mọi người tham gia một người. Tuy nhiên, thông qua trách nhiệm, trách nhiệm, NPC thực hiện kế hoạch hiến máu nhân đạo càng sớm càng tốt, hy vọng hành động này sẽ giúp cộng đồng hành động này, kinh doanh và cá nhân và máu để cứu người , làm cho các quỹ từ thành phố Hồ Chí Minh Minh đã được lấp đầy.

Trung Kiên Anh Dao (trái) – Giám đốc hiến máu ngày 15 tháng 6 NPC .— Hơn 100 viên PNJ Máy tính bảng và người thân, bạn bè tham gia hiến máu, gần 143 Máu của một đơn vị. Nhiều anh chị em tự nguyện theo đuổi nhiều lần, chia sẻ và giúp bệnh nhân trong bệnh viện trong bệnh viện.

Làm việc cùng nhau thành sự kiện Mmunity, NPC tiếp tục cung cấp 2 tỷ hang động Việt Nam Thịt lợn ở phía trước. Thành phố Hồ Chí Minh giúp các quỹ vắc-xin Covid-19. Vào đầu tháng 6, nhân viên NPC của Sĩ quan sông Bắc đã mở một siêu thị 0 lỗ, cung cấp nhu cầu của trung tâm của dịch bệnh.

trước Điều này, công ty nó là do sự kiện này. Nó đáng giá hàng trăm hơn một trăm tỷ hang động cho robot y tế và y tế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ngãi .— Ngọc A (Ảnh: NPC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP