Tại sao Trump quyết định gặp Putin ở riêng trong hơn hai giờ?

Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải) và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp nhau tại Helsinki, Phần Lan vào ngày 16/7. Ảnh: Reuters. Tại Hội nghị thượng đỉnh Trump-Putin ở Helsinki, Phần Lan vào ngày 16 tháng 7, các nhà lãnh đạo của hai nước đã có cuộc trò chuyện riêng với chỉ hai phiên dịch viên trong hơn hai giờ và không lo lắng. Bất kể tổ chức nào tồn tại. Điều này khiến đảng Dân chủ gọi các phiên dịch viên của Trump để làm chứng trước Quốc hội để hiểu những gì đã xảy ra sau khi Trump gây sốc một loạt tuyên bố để bảo vệ Nga tại một cuộc họp báo sau cuộc họp. . .

Nhận xét của Putin

Một quan chức Mỹ giải thích với CNN tại sao Trump quyết định gặp riêng với các nhà lãnh đạo Nga: Trump muốn có thể đánh giá Putin rõ ràng hơn. Đây là lý do tại sao ông yêu cầu gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại hội nghị thượng đỉnh ở Singapore vào ngày 12 tháng Sáu.

Trump đã nhiều lần tuyên bố rằng ông có khả năng cảm nhận rất nhanh và chính xác. Thể chất người khác. Trước khi gặp Kim Jong-un, Trump nói với các phóng viên rằng trong vòng một phút, ông sẽ biết liệu các đối thủ của mình có nghiêm túc về phi hạt nhân hóa hay không. “Mất bao lâu để tìm hiểu xem họ có nghiêm túc không? Có thể trong phút đầu tiên, mọi người thường nói rằng trong năm giây đầu tiên, bạn sẽ biết nếu bạn thích ai đó. Tôi nghĩ tôi sẽ sớm biết thôi “Có chuyện gì xảy ra không? “

Bài phát biểu bất tận của Trump tại cuộc họp báo với Putin. Video: ABC .

Tôi không muốn tiết lộ thông tin

Bởi vì có nhiều vấn đề với Putin cần được thảo luận Trump không muốn tiết lộ thông tin nhạy cảm. Khi cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo nước ngoài được tiết lộ, ông liên tục bày tỏ sự tức giận .

Vào tháng 8 năm 2017, Washington Post đã đăng tải toàn văn cuộc đối thoại của ông với các đồng nghiệp Vài tháng trước, Mexico đã cấp cho Enrique Pena Nietos. Trump đã nhiều lần đe dọa sẽ áp thuế cao đối với các sản phẩm của Mexico ở Hoa Kỳ và phàn nàn về vụ lừa đảo sử dụng ma túy xuyên biên giới ở biên giới, khiến New Hampshire ở Hoa Kỳ “Junkie” .- Tôi không muốn bị can thiệp – Trump dường như không muốn các cộng tác viên của mình chống lại Nga để ngăn chặn cuộc đối thoại với Putin. Trump từng tin rằng ngay cả khi ông lãnh đạo chính phủ, vẫn có “các quốc gia ngầm”. Do đó, ông thậm chí không tin vào các đề xuất viện trợ về cách đối phó với Nga.

Lập luận của Trump không rõ liệu có “quốc gia bí mật” hay không, nhưng khi ông có lập trường mềm mỏng, nhiều quan chức và các nhà lập pháp Hoa Kỳ không Hài lòng. Đối với Nga. Họ hy vọng ông lên án Nga ở Helsinki, nhưng ông đã sử dụng cuộc họp này để cải thiện quan hệ song phương. Ông nói rằng mặc dù có sự phản đối chính trị mạnh mẽ của Mỹ, quan hệ với Nga đã trải qua những thay đổi tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP