Giai đoạn thứ hai của trục khu vực đô thị của tôi bị gián đoạn bởi Hà Nội.

Các ý kiến ​​trên được in trong các tài liệu được ký bởi Phó Prime Prolies. – Ngoài việc đồng ý sử dụng Ngoại vụ tỉnh, Thủ tướng Chính phủ cho biết Vĩnh Phúc không cải thiện sự đồng thuận, tài chính, tài nguyên thiên nhiên và môi trường và Hà Nội để đồng bộ hóa hệ thống giao thông. Khung chính của quản lý tài sản, tiền lương và tái định cư. Đặc biệt, Thủ tướng chỉ ra rằng dự án phải đảm bảo hiệu quả đầu tư, điều chỉnh để lập kế hoạch, không có khiếu nại.

— Cách gần 12 km. Tổng vốn đầu tư của dự án là từ ngân sách hỗ trợ phát triển quốc gia và chính thức, từ 230 tỷ đồng, bắt đầu từ việc xây dựng tháng 10 năm 2011, và hoàn thành vào tháng 5 năm 2016 .

– Sau khi sử dụng gần 5 năm, gần 5 Trò chơi đầu tiên của km trở lên được thiết kế cho mỗi bên của năm kênh thông qua vùng Đông Anh, bao gồm 3 kênh, chiều rộng của chiều rộng 7 mét, được phân tách bằng cách tách phụ trợ. Những con đường còn lại chỉ bị bỏ rơi theo hai cách, và tổng mức đường là 100 mét .— Vĩnh Phúc, 60 km tại Hano, là điểm đến của nhiều công ty. Lĩnh vực này, Toyota, Nhật Bản, Piaggio, Foxconn, Đài Loan từ Ý, và cả gia đình. Max, Kumho và Hàn Quốc, CPK YNH và Singapore. Do đó, sự phát triển của cơ sở hạ tầng là đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà đầu tư nước ngoài là một trong những ưu tiên chính của tỉnh. — Đức Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP