Thức ăn nguy hiểm làm cho Kim Jong-Uni ​​Ted

Chiếc xe này vào ngày 3 tháng 3, 3 tháng 3 .— Tuy nhiên, ở cùng một nơi cách đây hai năm, nhiều chiếc xe đã được quan sát thấy trong hình ảnh vệ tinh của tháng ba, để người quan sát tin rằng các hoạt động đàm phán sẽ được thực hiện một lần nữa. Không có Dấu hiệu rằng không có dấu hiệu cho thấy đường viền sẽ sớm mở cửa bình thường. – Các cạnh cũng khiến Bắc Triều Tiên nhận được viện trợ lương thực và án tử hình. Hỗ trợ lớn nhất đối với thực tế Hàn Quốc là Trung Quốc, nhưng vì dịch bệnh của Covid-19, xuất khẩu thực phẩm Hàn Quốc của Hàn Quốc đã giảm 80%.

— Nói với Liên Hợp Quốc vượt qua trong giai đoạn cuối cùng, và số lượng quốc gia khác không đủ để đáp ứng nhu cầu của Hàn Quốc. Mặt khác, hầu hết các tổ chức hỗ trợ quốc tế không thể hoạt động ở Hàn Quốc.

– Nhu cầu bắt đầu điều tra từ sự phổ biến. “Mặc dù vào năm 2020, các thách thức WFP, WFP cung cấp gần 730.000 người trong gần 730.000 người, nhằm đạt được nguồn cung cấp thực phẩm và dinh dưỡng,” cô nói .– Lãnh đạo Kim Zhengguo N không tiết lộ quy mô cuộc họp. Cuộc khủng hoảng thực phẩm đang đến gần, nhưng Nông nghiệp và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) gần đây ước tính rằng Triều Tiên sẽ thiếu khoảng 860.000 tấn thực phẩm, tương đương với hơn hai tháng. Đất nước này được cung cấp.

– Nếu thâm hụt này không được bù đắp bằng thương mại và / hoặc viện trợ lương thực, gia đình Hàn Quốc có thể đối phó với giai đoạn đói nghiêm trọng “của năm nay đến tháng 10”, cảnh báo FAO. — Vũ Hoàng theo BBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP