Sóng Covid-19 mới của châu Á đã đe dọa các kênh toàn cầu

hàng. Theo Gregor Rodehuro, người phát ngôn của công ty, các nhà máy toàn cầu khác của công ty hoạt động với công suất cao, không thể chia sẻ các đơn đặt hàng bị trì hoãn.

— Vẫn còn 10 ngày sau khi khám phá những trường hợp tích cực. Hiệp hội bán dẫn Malaysia cho biết, sự phong tỏa sẽ giảm 15% xuống 40%. — Thiếu hụt bán dẫn ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nhỏ, giao hàng chậm và giá cao hơn. Giám đốc điều hành của New York Rye Auto Care Real Breath Martinez nói rằng mọi thứ về linh kiện điện tử là muộn. “Lốp rất hiếm, một bộ phận phụ tùng đã tăng 20% ​​trong hai tháng qua,” ông nói .

Ngoài các công ty chuỗi cung ứng, các gián đoạn có thể dẫn đến các khu xuất khẩu của Trung Quốc – các trụ cột mạnh nhất một quá trình kích thích kinh tế – Tăng áp lực lạm phát toàn cầu.

— Nhà kinh tế trưởng tại Thần Giang, Công ty bán lẻ trực tuyến JD cho biết, sự gia tăng của Trung Quốc tăng về sự gia tăng của các nhà sản xuất tăng lên, Trung Quốc đóng vai trò quan trọng trong tuyển sinh vào phòng ngừa lạm phát toàn cầu. Tuy nhiên, sự gián đoạn cuối cùng của Dim có nguy cơ hấp thụ giá tiêu dùng cao hơn .

Quảng Đông là tỉnh, nhưng tỉnh của các chi nhánh Thâm Quyến và dân số Trung Quốc, góp phần vào sản xuất kinh tế của đất nước là khoảng 1/10. Dịch bệnh Covid-19 khiến một số nhà sản xuất có giá tăng, thậm chí từ các hoạt động để tránh tiếp tục bị xói mòn lợi nhuận.

Khối hao của cảng của Trung Quốc, “Công ty hậu cần dịch vụ chuỗi cung ứng Ji Zi” cho biết Zhu Guo Jin nói. –

– Người phát ngôn kỹ thuật. Thương mại Trung Quốc Cao Ji nói rằng ủ ủ-19 của Guangdong vẫn không có tác động đáng kể đến ngoại thương. Khoảng 2.000 nhà xuất khẩu cấp tỉnh , Hơn một nửa số đơn đặt hàng mới này luôn cao hơn so với năm trước.

— Nhà phân tích bán dẫn cũng lạc quan, vì ngọn lửa đọc các chip đọc trong Chips Reading Flame của Đài Loan là nhỏ nhất tôi nghĩ mọi thứ đều rất quan trọng. Điều tồi tệ nhất là điều tồi tệ nhất. — Trưởng phòng nghiên cứu Đài Loan của công ty, người phụ trách Bộ phận nghiên cứu Đài Loan của công ty cho biết, vấn đề quan trọng nhất là ngăn chặn dịch bệnh của một công ty cụ thể. Ngăn chặn nó lây lan. Nếu chúng ta không thể, thì chúng ta sẽ phải đối mặt với sự gián đoạn nghiêm trọng hơn, ông nói .

– Khi một số công ty có thể có lợi. Đầu tư, như Công ty Sailing Trung Quốc, Công ty Sailing Trung Quốc, một trong những nhà khai thác tàu lớn nhất trong Thế giới – 10 tháng 6 tăng 14%, do container báo giá giao hàng sẽ tiếp tục tăng tối đa mười năm mười năm. – – – Năm hội nghị (theo WSJ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP