Sun Group tài trợ 50 tỷ đồng ICU cho trung tâm Bắc Ninh

ICU nằm ở tỉnh Bắc Ninh Ninh (Nguyễn Quyền, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh), được cung cấp bởi Sun Group, cài đặt trực tiếp. ICU này cũng tương tự như trung tâm của Bắc GIANG, tài trợ ngày 4 tháng Sáu năm nay.

Các nhà lãnh đạo của Bộ Y tế, lãnh đạo các BẮC NINH và Sun Nhóm Nhóm tham gia Lễ ICU di căn. Ảnh: Sun Group .

ICU NINH BAC được sử dụng để điều trị bệnh nhân Covid-19 với 100 giường đa năng và 33 máy hiện đại, như Catescape R860 tiên tiến, động học máy thông gió cầm tay, điện tâm đồ, lọc tim tự động máy, huyết áp …..— trung tâm thể làm việc với mức cao nhất của việc học tập như ECMO (tim nhân tạo và phổi). Trong số đó, 56 hệ thống oxy và khí nén đặc trưng đầy đủ được sắp xếp trong 3 lớp: 26 ĐẦY ĐỦ 3 GAS, được sử dụng trong điều trị Ground-19 Ground nặng 1,30 giường oxy và không khí nén D trên sàn 2 và 3 nén không khí.

giường ngủ với trang thiết bị hiện đại. Ảnh: Đại diện của Tập đoàn Sun – Sun Group cho biết, trung tâm BẮC NINH ICU đã hoàn thành 7 ngày sau khi xây dựng tháng 5, với 70 cán bộ, kỹ sư và công nhân tham gia, xây dựng tiếp tục 24/24 .— -, ở trung tâm của Bắc Giang, xây dựng nhiều bài viết trong BẮC NINH ICU để đáp ứng yêu cầu điều trị CVIVIV-19 bệnh nhân và ngăn ngừa dịch bệnh để tránh ô nhiễm chéo. Cụ thể hơn, trung tâm lắp đặt cung cấp những bệnh nhân bị thang máy, quy mô thép cán bộ y tế của, vận chuyển rác thải y tế, hệ thống cấp oxy, máy lạnh ….. – Bên cạnh đó, Tập đoàn Mặt trời. Ngoài ra còn có rất nhiều loại của các tòa nhà, chẳng hạn như bảo hiểm sàn, xây dựng lại các nhóm ba và cài đặt khung nhôm, vách kính ngăn cách phòng ngừa và lắp đặt nhà vệ sinh di động, phòng tắm di động như bệnh nhân và bác sĩ … Sau khi dịch bệnh, ICU tích cực điều trị khẩn cấp cho các bệnh nhân nặng khác sẽ được sử dụng bởi các bệnh viện NINH chung BAC.

CARARSCAPAPE R860 là trong hơi thở nâng cao của ICU BẮC NINH. Ảnh:. Sun Group

Lễ Sharing Transfer, người đại diện của Bộ Y tế đánh giá cao sự đóng góp của Sun Group Group và công tác phòng chống CVIV-19 dịch bệnh. Với ICU này, không chỉ COVID-19 bệnh nhân, nhưng bệnh thậm chí khác trong BẮC NINH sẽ được hưởng lợi.

— Tỉnh Ning chia sẻ việc tiếp nhận đại diện và đầu tư trong lịch sử. Tích cực phục hồi cho phép ngành y tế tăng khả năng đối xử với bệnh nhân hạng nặng, sẵn sàng đáp ứng với 3.000 trường hợp CVIV-19 .— “Tập đoàn Sun cung cấp hỗ trợ và xây dựng tài chính cho Naxi ICU để giúp người dân địa phương trở lại tốt nhất Điều trị, giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, đảm bảo nhân sự và sức khỏe lâu dài, và tiếp tục nâng cao sức mạnh sức khỏe của tỉnh thay mặt tỉnh. — Thiết bị dùng trong giường bệnh viện ICU Bắc Ninh. Ảnh: Nhóm Sun. – Bắc ninh luôn luôn là Nó là một điểm nóng COVID-19, hơn 1.300 trường hợp với sự “phân chia lửa” với sự rút lui của chính phủ, Tập đoàn Sun nhận ra rất nhiều hoạt động hỗ trợ các hoạt động địa phương On June 9, đáp ứng.. chính phủ để huy động các nguồn lực xã hội cho chiến lược tiêm chủng Sun Nhóm hỗ trợ 320 tỷ quỹ NDFS trong vắc-xin CVIV-19 cho đến nay, không nói hai nhạt Đà Nẵng và Bệnh viện Haidong, tổng chi phí của Tập đoàn Sun hỗ trợ CVIV. – 19 để ngăn chặn nước 51 tỷ hang. – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – thành viên hội đồng sáng lập -Sun Tập đoàn bày tỏ — Tam Brothers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP