Cờ của Moskva, những người mời bình thường

Hệ thống quân đội Myanmar. Ảnh: AP .

Đây không phải là lần đầu tiên trong chính phủ quân sự của Nga, Myanmar. Ngày 20 tháng 6 năm 20 tháng 6, ông cũng đến Nga tham gia một buổi lễ họp kỷ niệm kỷ niệm 75 năm lễ kỷ niệm Fasz. Kể từ năm 2013, các chỉ huy Myanmar đã đến thăm Nga bảy lần. Ông Trung lần này, thời đại của Nga đã thúc đẩy đắt tiền, xã hội quốc tế tin rằng mối quan hệ phòng thủ của Nga và Miến Điện .— Mặc dù tài sản của Access đang trong phòng thủ, ảnh hưởng của Nga bị thu hẹp trong vấn đề của Myanmar là rõ ràng. Tăng. Mặc dù các chuyên gia đánh giá của Trung Quốc là những đối tác gần nhất của chính quyền quân sự, khi có nhiều dự án kinh tế không bị gián đoạn, Nga là người đầu tiên đến thăm đỉnh ANENEA sau tháng Tư. Đối với học kỳ, Moskva cũng cung cấp một sự hỗ trợ rõ ràng hơn cho chính phủ quân sự so với Bắc Kinh.

– Khi quân đội Miến Điện đã tổ chức sinh nhật vào ngày truyền thống vào tháng 3, các quan chức nước ngoài cao cấp đã tham gia Phó phòng thủ Nga Alexander Bộ trưởng Fulin. Trong cuộc xung đột giữa quân đội và sự kiện Miến Điện, Thứ trưởng Fomin đã tham gia vào cuộc đối thoại Tướng Angang Hlaing. Ông nói rằng Myanmar là “hợp kim đáng tin cậy và các đối tác chiến lược của Nga ở Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương”. Sau đó, Moskva đã phát hành thông tin nhẹ nhõm để “tôn trọng bản đồ đường chiến lược để tăng cường mối quan hệ giữa hai nước”.

Là điều tra viên chính của Viện chiến lược Nga, Kremlin có thể duy trì mối quan hệ với Quân đội Myanmar mà không quan tâm trong các phản ứng quốc tế. Kể từ khi Nga, Matxcơva và các mối quan hệ phương Tây đã không hòa bình kể từ khi tái hòa nhập của Nga vào năm 2014. Để bảo vệ vị trí của Myanmar, Nga có thể cải thiện phương pháp phương Tây và Thái Lan. Hai quốc gia này nắm giữ sét quân sự. — Chuyến đi kinh doanh Nga này thường thường rao giảng Anshuma đắt tiền có thể được coi là một quân nhân được công nhận bởi những người bạn truyền thống và bạn bè. Và quần áo lý thuyết để phá vỡ bế tắc của chính phủ. Nhiều đối tác của Myanmar, bao gồm cả thời gian của Trung Quốc vẫn do dự, do vấn đề phản ứng tiêu cực, truy cập cao cấp vào Naypyidaw. Sự cô lập ngoại giao đã ảnh hưởng đến nền kinh tế của đất nước .

“Mua sắm Nga Nga của Nga đối với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng có thể xem xét mời mời mời của Chỉ huy quân đội, thay vì lãnh đạo quốc gia”, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Trung nói. –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP