Biden thiếu “tố chất Trump” để tạo đột phá ở nước ngoài

Washington cũng ngày càng đổi mới trong việc sử dụng các biện pháp trừng phạt, chẳng hạn, các biện pháp trừng phạt được áp dụng đối với những người bị cáo buộc vi phạm nhân quyền hơn là toàn bộ các ngành hoặc tổ chức. Hiệu quả của nó như thế nào?

“Các biện pháp trừng phạt là ý thức của chúng ta về bản thân. Chúng hiếm khi thay đổi hành vi của người khác”, Ivo Daalder, Chủ tịch Hội đồng Thành phố Chicago cho biết. Các vấn đề thế giới và cựu đại sứ Mỹ tại NATO.

Các chính phủ khác đều biết rõ rằng tổng thống tương lai của Hoa Kỳ có thể hành động như Trump, hoặc Trump có thể trở lại Nhà Trắng, điều này khiến họ do dự khi tham gia cùng Hoa Kỳ cho các dự án mới. Khi Biden nói “Hoa Kỳ đã trở lại”, các nhà lãnh đạo nước ngoài muốn biết họ đã “trở lại” bao lâu. Ngoài ra, các đồng minh thân cận của Hoa Kỳ phải cân nhắc lợi ích quốc gia và kinh tế của chính họ. Do đó, Đức, đối tác kinh tế chính của Trung Quốc, không hoàn toàn đồng ý với cách tiếp cận gay gắt của Trump và Biden đối với Bắc Kinh. Sự cho phép của Biden có thể tiến hành các hoạt động bí mật ngay tại chỗ, chẳng hạn như trong tự nhiên. Mạng internet. Họ cảnh báo rằng nếu chính phủ thường xuyên và công khai phát biểu bạo lực và các đối thủ của họ dường như phớt lờ điều đó, chính phủ sẽ tỏ ra yếu kém.

“Mặc dù tuyên bố của Hoa Kỳ là quan trọng và gây được tiếng vang trên toàn thế giới, nhưng nếu chúng ta chỉ lên án nó mà không hành động.” Chúng ta coi nó như một “con hổ giấy” và gây thất vọng “, Nadia Schadlow, cựu lãnh đạo an ninh quốc gia thời Trump bà nói thêm rằng nhiều chuyên gia cũng tin rằng làm việc âm thầm ở hậu trường đôi khi có thể hiệu quả.

Dù bằng cách nào, chính quyền Biden vừa mới tiếp quản. Việc hoàn thiện ngoại giao thường là kết quả của một quá trình. Chuyển , để bạn có thể ngay lập tức bật nguồn và hoàn thành công việc ngay lập tức.Judd de Vermont, trưởng dự án Châu Phi của trung tâm cho biết: “Một chính sách đối ngoại tốt là đặt tất cả các khía cạnh vào đúng vị trí, tạo dấu chân, và tăng áp lực thay đổi hành vi theo thời gian để đạt được kết quả mong muốn. “-Politico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP