Chiến dịch “ Ngọn lửa cuồng nộ ” của Trump và Triều Tiên

Tuyên bố “rút lui khỏi cơn giận”. Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly đã tham dự cuộc họp, nhưng ngạc nhiên khi nghe lời đe dọa của tổng thống đối với Triều Tiên.

John Kelly (trái), Chánh văn phòng Nhà Trắng và Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Associated Press.

Bộ trưởng Quốc phòng Mattis sau đó đã đưa ra một tuyên bố của Lầu Năm Góc để đáp trả lời đe dọa tấn công Guam của Triều Tiên. Các chuyên gia nói rằng những từ ngữ trong tuyên bố của ông Mattis tương tự như lời của ông Trump và không cố gắng hạ thấp chúng như những nỗ lực của Ngoại trưởng Tillerson.

“Triều Tiên phải ngừng các hành động của mình. Cô lập chính mình và chấm dứt việc theo đuổi vũ khí hạt nhân. Triều Tiên phải ngừng xem xét các hành động có thể làm suy yếu chế độ và tiêu diệt người dân của họ”, Mattis nói. Ông cũng khẳng định Mỹ và các đồng minh luôn chứng tỏ khả năng phòng thủ trước mọi cuộc tấn công. Ông Mattis nhấn mạnh, Hàn Quốc sẽ thua Triều Tiên trong bất kỳ cuộc chạy đua vũ trang nào hoặc bất kỳ cuộc xung đột nào do nước này gây ra. Và tức giận “, nhưng với cách diễn đạt có chủ ý thì sẽ tiết chế hơn nhiều. Tin tức mới nhất từ ​​Lầu Năm Góc là Mỹ luôn có khả năng quân sự để tiêu diệt Triều Tiên, vì vậy Bình Nhưỡng không nên có những hành động liều lĩnh được coi là Matis A hoạt động giải cứu chiến lược để bảo vệ danh tiếng của Hoa Kỳ. ”Nhưng bất chấp những nỗ lực hết mình của Mattis, những gì diễn ra hôm qua cho thấy một tình huống quen thuộc: Nhà Trắng phải ngay lập tức làm việc để giải quyết vấn đề mà Tổng thống Trump gây ra. Chơi đi “, Cassidy nói. -Tri Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP