Tấn công Syria tốn bao nhiêu tiền?

Rất khó để xác định chính xác số lượng các cuộc tấn công, đặc biệt là khi danh sách mục tiêu của chính phủ Hoa Kỳ tiếp tục tăng lên. Các nhà phân tích đã ước tính chi phí tiềm tàng cho cuộc tấn công của Tổng thống Obama vào Syria. – Các chuyên gia dự đoán – Chi phí có thể lên tới 12 tỷ đô la Mỹ mỗi năm Viện Nghiên cứu Quốc hội Hoa Kỳ dẫn lời Martin Dempsey, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân cho biết. . Theo Tướng Dempsey, chỉ riêng việc phá hủy kho vũ khí của Syria đã tiêu tốn hơn một tỷ đô la Mỹ mỗi tháng bằng cách phá hủy hàng trăm máy bay, tàu chiến, tàu ngầm và các thiết bị khác. “Hàng nghìn binh sĩ. Lực lượng đặc biệt và lực lượng mặt đất” phải được huy động để bảo vệ các tuyến xung yếu. Ngay cả trước cuộc tấn công, nó là tốn kém để chuẩn bị.

“Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng chi phí này lên đến hàng chục triệu đô la.” Hãy nghĩ về điều đó “, Todd Harrison, một nhà phân tích ngân sách quốc phòng tại Trung tâm Đánh giá Chiến lược và Ngân sách, nói về Haig Các số liệu được cung cấp bởi Ông Er.Tuy nhiên, ông Harrison tin rằng Bộ Quốc phòng Mỹ có thể chỉ đề cập đến ngân sách Trong thời gian còn lại của năm tài chính 2013, kết thúc vào ngày 30 tháng 9. Cuộc chiến ở Syria từng được tái trang bị vũ khí cũ. Chi phí trang bị vũ khí chiến đấu, cuộc chiến ở Syria sẽ tiêu tốn xấp xỉ một tỷ USD hoặc một tỷ USD, tùy thuộc vào số lượng mục tiêu quân sự của Mỹ. “-Ông Harrison-Harrison lập luận rằng nếu Lầu Năm Góc nhận thêm ngân sách chiến tranh từ Quốc hội, Lầu Năm Góc có thể mua vũ khí. Hiện tại, nội dung này không thuộc-chi-phí-đặc-biệt-theo Reuters, Tên lửa Hành trình Tomahawk (T-LAM) Thời điểm bắt đầu của) là từ 1,2 đến 15 triệu USD. Nếu Tổng thống Obama có thể trở thành vũ khí chính để ra lệnh tấn công trừng phạt vào Syria. Tên lửa có khả năng bay 1.600 km và có thể thay đổi hướng đi ngay sau khi phóng. — -Hải quân Mỹ ở Libya Chống lại 221 tên lửa Tomahawk của chính phủ Gaddafi. Trong số này, 110 tên lửa được sử dụng để tấn công 22 mục tiêu quân sự, bao gồm hệ thống phòng không, tên liên lạc, và sở chỉ huy Hoa Kỳ chỉ sử dụng số tên lửa tương tự ở Syria , nó sẽ tiêu tốn khoảng 100 triệu đô la Mỹ.

Quả bom từ máy bay tàng hình B-2 có thể bay lúc 6 giờ chiều. Từ căn cứ, chi phí là 60.000 đô la mỗi giờ.

Hải quân Hoa Kỳ hiện có bốn hướng dẫn tàu ở phía đông Địa Trung Hải Một tàu khu trục tên lửa dẫn đường sở hữu USS Nimitz và các tàu hỗ trợ của nó ở Biển Đỏ. Chi phí hoạt động bình thường hàng tuần của con tàu là khoảng 25 triệu đô la Mỹ. Tham mưu trưởng Hải quân Hoa Kỳ, Đô đốc Jonathan Greenert cho biết chi phí hoạt động bình thường của con tàu Khoảng 25 triệu đô la Mỹ mỗi tuần. Nếu một tàu sân bay tiến hành các hoạt động quân sự, chi phí sẽ tăng lên khoảng 40 triệu đô la Mỹ mỗi tuần.

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong việc cung cấp chi phí hợp lý. Mỗi hoạt động Ngân sách hiện có và chi phí phát sinh, đặc biệt là trong tình trạng bị cô lập hiện tại, chưa có đồng minh nào chính thức xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ cuộc tấn công .—— Hàn Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP