Trump trở lại làm việc sau khi rời Nhà Trắng

Đặc biệt là đối với anh ta – khu nghỉ mát Doral và sân gôn ở Florida, thu nhập hội nghị đã giảm vì một số công ty và tổ chức lớn đã tránh các hành động chia rẽ của anh ta.

Là Tổng thống, Trump đã cố gắng bù đắp sự khác biệt này. Vì khu nghỉ mát bên bờ biển của nó đã có các hoạt động được đặt trước, nó đã trống rỗng. Khách sạn Quốc tế Trump gần Nhà Trắng thường có đầy đủ các đồng minh du kích. Không rõ liệu sự ủng hộ này có tiếp tục hay không hay liệu những người chỉ trích Trump có cho thuê lại tài sản của ông sau khi rời khỏi nơi cư trú hay không. Cho dù nó là màu trắng. Nhưng hiện tại, đại dịch khiến năm 2020 trở thành một năm khó khăn đối với ngành khách sạn và bất động sản thương mại – đây là cốt lõi trong danh mục kinh doanh của Trump.

Mặc dù vậy, tương lai của Tổ chức Trump vẫn tồn tại. Nó phụ thuộc vào tương lai chính trị của gia đình Trump. Tham vọng. Vào cuối năm ngoái, ý tưởng của Trump về việc tái đắc cử, một cuộc bầu cử tổng thống khác vào năm 2024 có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình trong những năm tới, ít nhất là ở một quốc gia như Trung Quốc — chủ tịch có thể không. Trở thành gia đình Trump cuối cùng xuất hiện. Donald Trump Jr. và Ivanka Trump vẫn có thể duy trì nguyện vọng chính trị trong tương lai. Điều này có thể hạn chế một số kế hoạch tăng trưởng của công ty. Rủi ro lớn nhất nằm ở thị trường quốc tế, nơi tiềm ẩn nhiều xung đột lợi ích.

Cuối cùng, tình yêu của Trump với truyền hình. Trước khi vào Nhà Trắng, Trump không chỉ là một tỷ phú, mà còn là một ngôi sao truyền hình thực tế. Chương trình “The Apprentice” đã mang lại cho Trump 197 triệu USD thu nhập trực tiếp và 230 triệu USD thu nhập gián tiếp trong suốt 16 năm lên sóng.

Trong thời gian ở Nhà Trắng, Trump đã để những người tiền nhiệm của con trai mình trở thành người đứng đầu công ty và các giám đốc điều hành khác của tập đoàn. Nhưng ngay cả trước đó, ông đã rút lại một số giao dịch và để các con của mình cai trị.

Sau khi rời Nhà Trắng, cách Trump định vị lại bản thân trong công việc kinh doanh của gia đình luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Một khi Trump trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế, ông ấy có thể trở lại TV với tư cách là một học giả chính trị hoặc vai trò khác. Ngoài ra, các bài giảng và xuất bản sách cũng là nguồn thu nhập của anh.

Pianan (theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP