Sừng tê giác đắt như vàng, người Việt vẫn mua

n Quốc gia Kruger (Quốc gia Kruger).

Ở thủ đô Hà Nội, người Việt Nam mua sừng tê giác ở phố cổ. Nhiều bác sĩ ở Hà Nội cho biết, một số bệnh nhân uống bột sừng tê giác với thuốc tây vì cho rằng bột sừng tê giác có thể hạ sốt, chữa các bệnh thông thường. Một số người thậm chí còn lấy bột sừng tê giác vì nghĩ rằng nó có thể chữa được bệnh ung thư.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường tại Trung tâm Dị ứng Lâm sàng Hà Nội cho biết, rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này. Phát ban phải được điều trị. Bác sĩ Trường nghi phát ban là do dùng bột sừng tê giác.

“Nhiều người Việt Nam nghĩ rằng sản phẩm đắt tiền là tốt. Tuy nhiên, nếu bạn định chi nhiều tiền cho sừng tê giác, bạn nên cắn móng tay của mình. Sừng tê giác bao gồm keratin, có trong tóc và móng tay của con người “Của một loại protein,” ông nói. “Hoa thường xuyên uống rượu hoặc uống bột sừng tê giác thường xuyên sau khi bị dị ứng với rượu, nói rằng cô ấy không quan tâm đến lời cảnh báo của bác sĩ hay bố cô ấy mua sừng tê giác ở đâu. Vì Hoa chỉ mài sừng tê giác một hoặc hai lần trong ba tháng. Thứ hai, cô dự đoán rằng công việc của mình sẽ kéo dài từ 10 đến 15 năm. Khi hết sừng của Hoa, có thể tất cả tê giác trên trái đất sẽ biến mất, và cô sẽ không thể tìm thấy sừng tê giác để tiếp tục trò tiêu khiển xa xỉ của mình .– – Minh Long (AP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP