Bản luận tội của Trump ngăn cản Biden thống nhất nước Mỹ

Chính quyền Biden đã đưa ra kế hoạch nhập cư trong 100 ngày.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ký một lệnh hành pháp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng vào ngày 20 tháng 1. Ảnh: Associated Press.

Song Biden cũng tin rằng nhiều sáng kiến ​​khác của ông cũng có thể được cả hai bên ủng hộ, chẳng hạn như các biện pháp thúc đẩy phân phối vắc xin, kế hoạch mở trường học hoặc một chính sách. Ứng phó với tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời kỳ đại dịch. Biden cũng chỉ ra rằng ông cần tổng thống tự quyết định các hành động nhất định, nhưng ông vẫn kêu gọi Quốc hội đạt được sự đồng thuận về gói kích thích kinh tế 1,9 nghìn tỷ USD. Đảng phái. Biden nói: “Tôi không tin rằng người dân đất nước này lại sẵn sàng đứng nhìn bạn bè, hàng xóm và đồng nghiệp của họ chết đói, mất nhà cửa, mất phẩm giá, hy vọng hay được tôn trọng. “- Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia, Brian Deese, cũng cảnh báo rằng nếu cuộc giải cứu không được thực hiện, người Mỹ có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng hơn và” khoảng cách kinh tế “.

Tuy nhiên, Biden vẫn ở đó. A vấp ngã. Đảng Cộng hòa đã chống lại quy mô của kế hoạch hồi sinh. Bạn có thể còn một chặng đường dài để thuyết phục Hoa Kỳ bắt tay để giải quyết cuộc khủng hoảng của Mỹ.

“Khi ông ấy dang tay ra, có những dấu hiệu rằng cả hai bên đều quay lại. Tổng biên tập CNN Maeve Reston cho rằng trên chiến tuyến quen thuộc, việc ông Trump bị luận tội được coi là trở ngại lớn nhất đối với tân tổng thống.

Thanh Tâm (theo CNN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP