“Hành trình bắt kịp” của Putin

Ý định thực sự của Moscow. Vinay Shukla nói rằng rõ ràng New Delhi rất muốn thảo luận với Putin và giải thích những vấn đề này.

Ngay cả sau khi sụp đổ, việc bán vũ khí vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của hợp tác Nga-Ấn. Liên Xô. Theo dữ liệu từ Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm, Nga là nhà cung cấp vũ khí lớn nhất của Ấn Độ và thiết bị mua từ Moscow chiếm 75% tổng nhập khẩu quân sự của New Delhi từ năm 2009 đến năm 2013. Tuy nhiên, New Delhi đang dần mở rộng các loại thiết bị quốc phòng. Ấn Độ hiện là thị trường xuất khẩu vũ khí lớn nhất của Mỹ. Ngoài ra, khi việc phân bổ chi phí đầu tư và kỹ thuật của một số dự án phát triển vũ khí chung khác nhau, mối quan hệ giữa New Delhi và Moscow cũng bắt đầu xuất hiện. Tờ Wall Street Journal ở London dẫn lời Hash Pant, giáo sư nghiên cứu quan hệ quốc tế tại Đại học Horn ở London, nói: “Các nỗ lực ngoại giao đã làm sai lệch những căng thẳng hiện nay trong quan hệ.” Ông nói rằng mối quan hệ hài hòa của Nga với Trung Quốc và Pakistan cho thấy Moscow và New Delhi “Nó đang đạt đến một bước ngoặt mà ở đó hai nước sẽ cố gắng lẫn nhau theo những hướng khác nhau.” Mohanty, Modi và Putin rất giống nhau về nhiều mặt, đều là những người năng nổ, thực dụng và phục vụ đất nước, họ luôn hy vọng sẽ củng cố vai trò của đất nước trên thế giới. Những điểm tương đồng giữa hai bên sẽ thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược lên tầm cao mới.

“Quan trọng hơn, Putin và Modi sẽ thảo luận về một lộ trình mới cho quan hệ song phương trong 10 năm. Chuyến thăm này sẽ giúp ích cho Nga và Hoa Kỳ. Peter Topichnov, một chuyên gia tại Trung tâm Carnegie ở Moscow (Petr Topychkanov) cho biết : “Xây dựng chiến lược hợp tác để bù đắp những thiếu sót của hai bên. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP