Hillary Clinton quyết không từ bỏ

Thượng nghị sĩ Hillary Clinton của New York. Nhiếp ảnh: Reuters. So với đối thủ Barack Obama, Thượng nghị sĩ bang New York đã kiểm soát Indiana với tỷ lệ không đáng kể 2% số phiếu. Nhưng các ứng cử viên da đen đã giành được khoảng cách lớn hơn 14% ở Bắc Carolina. Đồng thời, chiến thắng ở Bắc Carolina có ý nghĩa hơn, bởi vì so với 72 tiểu bang Indiana, 115 đại diện của tiểu bang đã tham dự đại hội.

Đây là cuộc bỏ phiếu sơ bộ quan trọng cuối cùng. Quyết định của Đảng Dân chủ có tác động lớn đến quyết định của Đảng về việc chọn ứng cử viên để cạnh tranh với đối thủ của đảng Cộng hòa McCain trong cuộc bầu cử tổng thống tháng 11. Ngoài ra, Hillary đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế, khiến chiến dịch của cô trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, Hillary Clinton nói với sự tự tin hoàn toàn rằng bà sẽ tiếp tục chạy cho đến khi “ứng cử viên”. Hôm qua, trong chiến dịch Tây Virginia cũ, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã không quên kêu gọi những người ủng hộ quyên góp tiền Nhiều tiền hơn để cô có thể tiếp tục cuộc chơi. — Hillary (Hillary) thiếu kinh phí chiến dịch, đánh dấu tham vọng vào Nhà Trắng. Ngoài ra, những người đóng góp sẽ không thể dễ dàng tài trợ cho các ứng cử viên mà họ nghĩ có thể thất bại. Đồng thời, nếu không tiêm vốn hàng ngày, chiến dịch bầu cử sẽ khó duy trì.

Theo như bầu cử đại biểu thông thường, ông Obama vẫn đang dẫn đầu trong số 1.840 người ủng hộ. Gia đình, trong khi đối thủ Haryary có 1.684 người, là cơ hội để lật đổ đa số vì các cuộc bầu cử sơ bộ chỉ được tổ chức ở một vài bang. Các thượng nghị sĩ ở New York hiện chỉ dựa vào sức mạnh thuyết phục của gần 800 “siêu đại diện” bao gồm các nhà lãnh đạo đảng và thống đốc. -Sau khi Bắc Carolina không giành được sự ủng hộ, Hillary đã gặp nhiều cử tri và họ đã phân loại chúng. Cho đến nay, nó đã nhận được sự ủng hộ của 271 siêu đại diện và 256 siêu đại diện từ ông Obama. Có 270 đại diện chưa quyết định hỗ trợ ai và họ đang trở thành mục tiêu “hỏa lực tập trung” của họ.

– Đinh Tần (BBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP