Gặp gỡ Tổng thống Hoa Kỳ-chiến công lớn nhất của gia đình King

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Agence France-Presse .

Các quan chức Mỹ và Triều Tiên đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa lãnh đạo hai nước, sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 12/6. Trong nội dung chi tiết của cuộc họp đàm phán, Triều Tiên sẽ yêu cầu Mỹ nhượng bộ như thế nào để đổi lấy việc phi hạt nhân hóa hoàn toàn, và liệu Bình Nhưỡng có thể đạt được thỏa hiệp với Washington ở một mức độ nhất định hay không. Theo CNN, Tổng thống Donald Trump bước vào hội trường. Hội nghị là chiến thắng vĩ đại nhất của Triều Tiên. — “Nhiều nước hy vọng sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Hoa Kỳ. Vì vậy, đối với Triều Tiên, quốc gia nhỏ bé về công nghệ này vẫn đang chiến tranh với Hoa Kỳ, và các nhà lãnh đạo của họ ngồi vào bàn đàm phán chống lại Tổng thống của Lee nói: “Liên Hợp Quốc đang thực hiện bước cuối cùng mà ông của ông ấy không thể hoàn thành. Nó sẽ củng cố quyền lực của ông ấy với tư cách là người cai trị thứ ba của Kim Jong Il. “Chỉ cách đây 5 tháng, Triều Tiên đã bị cô lập và phải chịu một loạt lệnh trừng phạt nghiêm khắc, và ngay cả sau vụ ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong-un Kim Jong-nam ở Malaysia vào năm 2017, Triều Tiên thậm chí còn mất một số quan hệ ngoại giao.” Nhưng với cuộc gặp với Tổng thống Mỹ đương nhiệm ít nhất sẽ mang lại sự tôn trọng cho Bình Nhưỡng trên bề mặt Cựu cố vấn ngoại giao Anh về Triều Tiên Jim Hoare (Jim Hoare) cho biết: “Điều này cho thấy rất nhiều điều và cho thấy rằng Triều Tiên đã chấp nhận một quốc gia và nhà lãnh đạo của nó Được chấp nhận như một nhà lãnh đạo thế giới. “-Các thành viên gia đình họ Kim đã gặp Tổng thống Mỹ, nhưng họ không có mặt trong văn phòng. Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter đã gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Nhật Thành năm 1994, và ông nội của ông là Kim Jong-un). Trong Năm 2009, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il cũng đã có cuộc gặp với cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tại Bình Nhưỡng, Bill Clinton từng suýt gặp khi ông Kim Jong-il nhậm chức năm 2000. Tuy nhiên, do thiếu tự tin nên cuối cùng ông quyết định từ chối lời mời. để gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên. Thay vào đó, ông ấy đã cử Ngoại trưởng Madeleine Albright (Madeleine Albright) thay thế. “,” Albright (Albright) Phát biểu tại Brussels, Bỉ vào tháng 3.

Nhưng vì ông ấy khao khát chiến thắng ngoại giao, Chính quyền Trump dường như đang thúc đẩy cuộc gặp tương tự. Lần này, Ben Wesco của CNN Ben Westcott đưa ra bình luận. Westcott nói rằng khi cuộc gặp thượng đỉnh được tổ chức, Triều Tiên có nhiều lợi ích tiềm năng, và điều quan trọng nhất là đảm bảo sự tồn tại của chính phủ.

Về mặt kỹ thuật, Triều Tiên vẫn đang làm việc với Triều Tiên Chiến tranh với Triều Tiên và Hoa Kỳ Bình Nhưỡng từ lâu đã coi Washington là mối đe dọa lớn nhất. Bất kỳ hiệp ước hòa bình nào với Hàn Quốc và những lợi thế của nó đều cần được sự chấp thuận của Hoa Kỳ.

“Hãy có niềm tin vững chắc. Ở Bắc Triều Tiên … chỉ khi Hoa Kỳ ngừng thái độ. Triều Tiên thù địch với họ, sẽ an toàn, không ai can thiệp. “Hall nói.” Không chỉ vậy, Liên Hợp Quốc đã áp đặt các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với Triều Tiên vì chương này. Quá trình hạt nhân và tên lửa đã cắt đứt nhiều nguồn thu nhập của Bình Nhưỡng, đặc biệt là khả năng xuất khẩu nguyên liệu thô.

Dù đang thực hiện cam kết với an ninh Mỹ hay thuyết phục thành công, Washington sẽ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt. Đánh giá này đối với Kim Jong Un và các nhà phân tích cho rằng các nhà lãnh đạo Triều Tiên hiện có thể duy trì quyền lực của mình.

Lee nói rằng mặc dù khó nắm bắt được tình hình nội bộ ở Triều Tiên, nhưng Kim Jong Un có tham vọng thiết lập một cơ sở quyền lực thực sự vững chắc. Li nói: “Anh ấy là một người trẻ tuổi đột ngột nắm quyền sau khi cha anh ấy qua đời, vì vậy thật khó để tưởng tượng rằng anh ấy không có thách thức hoặc bất an”, Li nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP