Nền tảng bầu cử của Jacques Chirac và Lionel Jospin

Vấn đề tội phạm-Tội phạm là một trong những vấn đề được cử tri Pháp quan tâm nhất. Dữ liệu được công bố vào tháng Giêng cho thấy tội phạm đã tăng gần 8%.

Chirac: ủng hộ một luật nghiêm minh, hãy bắt tay để đối phó với bất kỳ tội phạm nào, dù là tội nhỏ nhất. Cam kết thành lập một cơ quan giám sát tội phạm đặc biệt có nhiệm vụ báo cáo các sự việc trực tiếp với Tổng thống.

Jospin: Công bố thành lập Bộ Công an. Cam kết chi nhiều hơn vì sự an toàn của người dân. Đặt mục tiêu rõ ràng cho hệ thống luật pháp.

National Defense

Chirac: hứa sẽ cởi mở hơn trong việc chi tiền cho các thiết bị quân sự. Người ta hy vọng rằng Liên minh châu Âu (EU) sẽ nhanh chóng thúc đẩy việc tạo ra một nền công nghiệp quân sự chung có tổ chức và hùng mạnh như Hoa Kỳ.

Jospin: Tôi hy vọng sẽ đầu tư nhiều hơn vào chương trình vũ trang chung của EU. Quyết định khi nào và trong điều kiện nào để triển khai lực lượng phản ứng nhanh của châu Âu. Economy-Chirac: Cam kết giảm 1/3 thuế trong vòng 5 năm. Trong cùng thời kỳ, thuế doanh nghiệp cũng sẽ giảm xuống mức trung bình của Châu Âu. Thu nhập phúc lợi của công ty cũng sẽ giảm. Quá trình tạo lập doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp đại chúng sẽ có thể thành lập các liên minh. Qiao Siping: Sự phục hồi trong tương lai sẽ cho phép chính phủ tiếp theo nhận được khoảng 26 tỷ euro (23 tỷ đô la Mỹ) để bù đắp việc cắt giảm thuế và tăng chi tiêu xã hội. Trong số đó, 18 tỷ euro sẽ bù đắp cho việc cắt giảm thuế cho đến năm 2007. Thuế thu nhập sẽ tăng và thuế tài sản sẽ được cắt giảm một nửa. 300.000 ngôi nhà khác sẽ được xây dựng.

Việc làm

Jorac: Chính sách tuần làm việc 35 giờ của Jospin phải linh hoạt hơn, có nghĩa là khuyến khích những người muốn làm việc và trả lương cao hơn. Cam kết tạo ra nhiều chương trình việc làm cho thanh niên để tiếp tục mang lại cơ hội việc làm cho những người trên 60 tuổi.

Qiao Siping: Cam kết giảm tỷ lệ thất nghiệp của 900.000 người trong chính phủ tiếp theo. Nhấn mạnh việc giúp đỡ những người già và trẻ làm việc.

Các vấn đề châu Âu

Chirac: Hiến pháp được thông qua bằng một cuộc trưng cầu dân ý, và “du Lien” định nghĩa Liên minh châu Âu là “Liên minh châu Âu. Mỗi thành viên đều có chủ quyền của mình. Hỗ trợ Ủy ban Châu Âu bầu ra Chủ tịch Châu Âu. Qiao Siping: Tương tự như Chirac, có một hiến pháp xác định Liên minh Châu Âu là “Liên đoàn các quốc gia”. — Pension

Chirac ( Chirac): Cam kết duy trì mức lương hưu như ngày nay và sử dụng tiền từ việc tư nhân hóa các doanh nghiệp công làm trợ cấp. Hỗ trợ quỹ hưu trí “Pháp” có nghĩa là duy trì sự cân bằng giữa hệ thống do nhà nước lãnh đạo và các quỹ trợ cấp tư nhân. Joe Siping: Cam kết cải cách hệ thống lương hưu trong vòng một năm sau khi nhậm chức. Hỗ trợ việc thực hiện trợ cấp của nhà nước bằng cách phát triển các cơ chế tiết kiệm lao động hiện có.

Các tổ chức công

Chirac: Cam kết cải thiện việc sử dụng các cuộc trưng cầu dân ý. Tăng cường quyền lực của quốc hội. Một nhóm đặc biệt sẽ được thành lập để nghiên cứu xem có nên bãi bỏ luật truy tố nguyên thủ quốc gia hay không.

Jospin: Ủng hộ việc bãi bỏ luật miễn trừ của Tổng thống. Ủng hộ trao quyền cho các khu vực. Các thành viên Quốc hội nên giữ một văn phòng chính trị tại một thời điểm-Batui BBC, Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP