Làm thế nào Trump “ vượt qua tác hại của cuộc điều tra điều tra luận tội ”

Sau đó, nhóm vận động tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump đã kết hợp các video clip này thành một video dài 90 giây, tập trung vào lời kêu gọi của tổng thống đối với những người ủng hộ để giúp ông “chấm dứt điều vô nghĩa này”. — Edes đã quyết định phát hành video vào tuần trước như một phần của chiến dịch phản công trực tuyến chống lại cuộc điều tra luận tội Trump của Hạ viện Hoa Kỳ, với đảng Dân chủ chiếm đa số. Video “thúc đẩy” này đã giúp chiến dịch tái tranh cử của Trump thông qua hơn 50.000 nhà tài trợ mới. Nó đã kiếm được 8,5 triệu đô la chỉ trong hai ngày, đây là thành công về mặt kỹ thuật nhất. Số liệu kể từ tháng Sáu.

Video kêu gọi cử tri ủng hộ chiến dịch của Trump được công bố vào tuần trước. Video: Twitter / realDonaldTrump.-Theo nhà bình luận chính trị Alex Isenstadt (Alex Isenstadt), video này chứng minh rằng Trump đã thiết lập một sự hoàn hảo trong vòng chưa đầy ba năm tại vị. Động cơ có thể biến làn sóng bạo lực thành những nhà tài trợ và ủng hộ mới. Chiến dịch tranh cử của ông cũng giúp đảng Cộng hòa “tăng cường” cơn giận dữ, và đảng viên Cộng hòa tin rằng tổng thống đang bị đảng Dân chủ “tấn công”.

Hạ viện Hoa Kỳ đã mở một cuộc điều tra luận tội về nghi ngờ Trump vào tháng Bảy vào ngày 24 tháng 9. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã thực hiện 25 cuộc gọi, yêu cầu điều tra cha con cựu Phó Tổng thống Mỹ Biden. Các cuộc thăm dò dư luận cũng cho thấy ngày càng có nhiều người ủng hộ việc Trump bị luận tội, điều này khiến Tổng thống Mỹ đối mặt với những rủi ro chính trị nghiêm trọng.

Tuy nhiên, ngay cả một số người dẫn chương trình Dân chủ cũng phải thừa nhận rằng khả năng thu hút cử tri và tổ chức nguồn lực xuất sắc của Trump có thể có tác động lớn. Tác động đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.

Tara McGowan, một chiến lược gia kỹ thuật về các vấn đề dân chủ, tuyên bố rằng Trump có thể “rất nhanh chóng xác định bất kỳ sự cố hoặc vấn đề nào trong tầm kiểm soát của mình thông qua quảng cáo trực tuyến và sử dụng quảng cáo trực tuyến để giúp vui lên trên nền tảng của riêng mình để giúp anh ta có lợi thế cạnh tranh rất lớn “so với đảng Dân chủ”. Phương pháp này cho phép Trump kiểm soát tình hình và tạo ra hình ảnh một người luôn “làm tin giả” và “chiến đấu”. Phù thủy săn lùng các “đảng viên Dân chủ”. Chúng có hiệu quả rõ ràng và nhóm của cô ấy sẽ giữ chúng miễn là họ có cơ hội. “Phóng viên Eisenstadt nói rằng nhóm của Trump đã sử dụng thông điệp duy nhất để xây dựng một chiến dịch kỹ thuật số quy mô lớn nhằm thu hút những người ủng hộ: tổng thống đã bị tấn công.

Họ đã chi 1 triệu đô la cho 72 lần đặt một quảng cáo Facebook trong vòng vài giờ, kêu gọi những người ủng hộ Trump quyên góp và bảo vệ tổng thống trước “các cuộc tấn công khủng bố và vô căn cứ.” Các trợ lý của Trump cũng đã gửi 65 triệu email và 12 triệu tin nhắn văn bản để Thu hút các khoản đóng góp nhỏ từ mọi cử tri ủng hộ ông. – – Người quản lý chiến dịch tái đắc cử của Trump, Brad Parscale giúp định hình điều này Cách tiếp cận. Với sự trợ giúp của kênh tin tức 24 giờ và Yêu cầu luận tội liên tục, chiến dịch Parscale giống như một cỗ máy tiếp thị tự đặt ra câu chuyện của riêng mình .—— Khi Trump bị coi là gặp nguy hiểm, việc gây quỹ thường lên đến đỉnh điểm. Trước đây cố vấn đặc biệt Robert Mu Trong vòng 24 giờ sau khi Robert Mueller công bố “Báo cáo can thiệp của Tổng thống Hoa Kỳ” năm 2016, chiến dịch tranh cử của ông chủ Nhà Trắng đã huy động được 1 triệu đô la. Các trợ lý đáng tin cậy của Trump tin rằng mối đe dọa điều tra luận tội có quyền lực rất lớn Gerrit Lansing, chủ tịch Winred , một nền tảng quyên góp trực tuyến đã phục vụ, cho biết: “Khi bạn bị tấn công, những người ủng hộ bạn sẽ chú ý nhiều hơn. Đây là tầm nhìn tổng thể của thông tin chiến dịch. “Thông điệp.” Vì Nhà Trắng chọn cách tránh xử lý các cuộc điều tra luận tội, hầu hết các phản hồi đều đến từ chiến dịch tái tranh cử của Trump và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC). Hai tổ chức đã hợp tác chặt chẽ với nhau và đưa ra hàng chục tuyên bố, bài đăng trên Twitter. Và video , những điều này đã khiến Trump trở thành “con mồi” của các đảng viên Dân chủ đang tìm cách “hãm hại”. Vào ngày 30 tháng 9, RNC cũng đã công bố một kế hoạch phản ứng nhanh cho cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng Tám trong chiến dịch tranh cử ở Cincinnati, Ohio trên 1. Ảnh: Reuters. —Reporter Isenstadt đặt tên cho chiến dịch này là “swag” lớn nhấtTrump đã được chấp nhận sau những nỗ lực gần đây của 50.000 nhà tài trợ mới. Các trợ lý của Trump có thể tiếp tục yêu cầu họ tài trợ nhiều hơn trong những tháng tới. Ngoài ra, thông tin liên lạc và các thông tin cá nhân khác của họ sẽ giúp thu hút phiếu bầu vào năm sau dễ dàng hơn.

Parscale hôm qua cho biết Trump và RNC đã huy động được 125 triệu đô la trong ba năm của chiến dịch của quý này để hỗ trợ tổng thống tái đắc cử. Ông nói thêm rằng họ đã huy động được tổng cộng 308 triệu đô la trong năm 2019. Người quản lý chiến dịch của Trump tin rằng quyên góp là một trong những bằng chứng rõ ràng nhất về cuộc chiến tranh luận tội chống lại họ. Sử dụng .

Chiến dịch của Trump cũng quyết định đầu tư 8 triệu đô la Mỹ vào quảng cáo truyền hình quốc gia, trong đó đề cập đến cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Biden, các đối thủ tiềm năng của Trump trong chiến dịch năm 2020 và Ukraine và mối quan hệ ràng buộc giữa các đảng viên Dân chủ bị buộc tội. Đồng thời, các đảng viên Dân chủ nói chung thận trọng hơn trong việc sử dụng cuộc điều tra của Trump để gây quỹ tranh cử theo hiến pháp. Người phát ngôn của Ủy ban Quốc gia Dân chủ và Ủy ban Vận động của Quốc hội Dân chủ cho biết họ đã thực hiện các bước để tìm kiếm sự ủng hộ từ những người ủng hộ, nhưng từ chối cung cấp thông tin cụ thể về việc gây quỹ.

“Nguy cơ lật đổ tổng thống sẽ không khiến chiến lược gia kỹ thuật số của Đảng Dân chủ Daniel Scavalone tức giận nói:” Ông ấy sẽ hoàn toàn bị đánh bại vào năm tới. “Chiến lược gia Karl Rove (Karl Rove), người dẫn đầu cuộc tái đắc cử của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush vào năm 2004, tin rằng chiến dịch của Trump sẽ đòi hỏi số tiền lớn. Khi tổng thống bị tấn công, những người ủng hộ sẽ phản ứng mạnh mẽ hơn. bảo vệ anh ta bằng mọi cách có thể. “Tuy nhiên, ông chỉ ra thêm rằng những người ủng hộ Đảng Dân chủ cũng rất tích cực, điều này đã dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa hai đảng nhằm thu hút một lượng nhỏ cử tri trung lập, những người có thể quyết định kết quả bầu cử-Anh Ngọc (theo Politico)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP