Cơ hội một lần trong đời để ném bom bà Clinton đã chuyển cho tỷ phú Trump

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Reuters-Vào ngày 5 tháng 7, khi chiến lược gia Brian Walsh của đảng Cộng hòa xem tin tức trên TV trong văn phòng của mình, ông nghĩ rằng mình chỉ đang mơ. Một cuộc gặp riêng với Tổng chưởng lý Loretta E. Lynch của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã thông báo rằng ông sẽ không truy tố Hillary Clinton. Sử dụng e-mail cá nhân để quản lý các công việc thời Ngoại trưởng Hoa Kỳ. Ba giờ sau, Tổng thống Obama và bà Clinton hạ cánh từ chuyên cơ Không lực Một ở Bắc Carolina và tham gia cuộc gặp gỡ với cử tri.

Theo báo cáo của “Washington Post”, trước vụ bê bối email riêng tư của Clinton và lực lượng thực thi pháp luật của Đảng Cộng hòa, mọi người đều nghĩ rằng các quan chức an ninh phải ngay lập tức nắm bắt cơ hội xuất hiện trên TV và dìm hàng để thẩm vấn và tấn công Clinton, hoặc Một đoạn video đã được đăng tải trên mạng xã hội để phản đối kết luận không truy tố FBI. Nhưng tất cả điều này không bao giờ xảy ra. Khi Clinton tham gia dư luận, ông ta thậm chí còn không tóm tắt các nghị sĩ hàng đầu của Đảng Cộng hòa về cách tấn công hiệu quả nhất nhằm vào Clinton. -Thay vào đó, chúng tôi dựa vào những người đã viết dấu chấm than trên Twitter “, ông Walsh nói, đề cập đến phản ứng ban đầu của Donald Trump đối với cuộc họp báo của FBI. – Ông nói:” Hệ thống này Nó là gian lận. ”Trump viết trên Twitter sau khi FBI công bố kết quả.“ Rất, rất không công bằng! Như thường lệ, phán đoán sai. “-” The Washington Post “nhận xét rằng phản ứng độc đoán của ông Trump cho thấy tỷ phú thiếu các hoạt động tranh cử. Ông cũng không có kinh nghiệm để các đảng viên Cộng hòa phát biểu thay mặt mình.

Đối với nhiều đảng viên, Đây cũng là một lời nhắc nhở đau đớn, khiến họ hy vọng mọi người khác có thể làm được. Sẽ khác nếu một ứng cử viên đủ tiêu chuẩn khác thay vì Trump trở thành đại diện của đảng. Họ suy đoán rằng những người khác có thể sử dụng Một trong những ngày khó khăn nhất của Clinton đã tấn công ông một cách thuyết phục.

“Hãy tưởng tượng Jeb Bush, người nói với vẻ thất vọng về tầm quan trọng của pháp quyền và tầm quan trọng của pháp quyền đối với chính phủ có trách nhiệm”, Hoover Nhà nghiên cứu của Viện nghiên cứu Stanford và là cựu trợ lý an ninh quốc gia của chính quyền George W. Bush, Corey Shaq cho biết .. Đối với các ứng viên Đảng Cộng hòa, đây là thời điểm rất tốt. Nhưng Donald Trump đã không tận dụng được nó. ” -Trên thực tế, ông Trump đã đưa ra một tuyên bố dài hơn vượt ra ngoài phạm vi đánh giá của lệnh cấm. Công việc hàng đầu là “Rất, rất không công bằng!” Tỷ phú cũng sử dụng 5/7 của North Carolina để tấn công đối thủ. Ông nói với một nhóm người ở Raleigh: “Chúng tôi đang nói về sự an toàn của người dân. Luật pháp rõ ràng. Sự thiếu hiểu biết không phải là lý do của bạn.” Nhưng nhiều người trong đảng của ông vẫn lo lắng sâu sắc về nguy cơ thua cuộc trong cuộc bầu cử. “Ông ấy tống những người như vậy vào tù, đó là lựa chọn sáng suốt của tổng thống”, cựu Tổng thống Mỹ John Noonan nói. Một sĩ quan Không quân từng là cố vấn an ninh của Mitt Romney vào năm 2012. “Đây rõ ràng là một cơ hội tốt. Nhưng đảng Cộng hòa vẫn bỏ lỡ cơ hội” – Trước sự bàng hoàng của nhiều đảng viên, những sự kiện diễn ra vào tháng trước rõ ràng là cơ hội tốt nhất cho ông Trump. Vụ thảm sát hộp đêm ở Orlando, và việc người Anh chọn rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) có thể mang đến cho Anh một khoảnh khắc chính trị “rực rỡ” nhất. Tuy nhiên, kết quả cho thấy anh ta tự chèn mình vào những câu chuyện này một cách không cần thiết, và mức độ ủng hộ của anh ta không được cải thiện. Thăm dò ý kiến.

“Chúa ơi, anh ấy đã đi qua sân gôn và nói rằng sự sụt giảm của đồng bảng là tốt cho anh ấy,” Walsh phàn nàn. Một số thành viên Đảng Cộng hòa lo lắng rằng Trump đã lãng phí cơ hội vì ông không hoàn toàn tập trung vào cuộc điều tra của FBI mà thay vào đó, ông đã dùng bài phát biểu để ca ngợi Saddam Hussein. – Ông Walsh rất ngạc nhiên khi đảng của ông có một ứng cử viên mà chiến lược chính trị dường như bắt đầu và kết thúc bằng Twitter.

“Tại sao anh ấy lại háo hức trả lời qua Twitter?” Walsh “Anh ấy vừa chứng minh rằng anh ấy không thể hoặc không muốn trở thành tổng thống trong tình huống này.” -FBI đã tìm thấy nội dung của 30.000 email cũHillary Clinton (Hillary Clinton)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP