8 xu hướng trong ngành hàng không toàn cầu

Boeing 787 và Airbus A350.

Sash Tusa của Agency Partners cũng ước tính rằng tốc độ sản xuất A330 có thể giảm xuống còn một chiếc mỗi tháng. Mặc dù đã được cải tiến nhưng mô hình này vẫn gặp khó khăn trong việc giữ trật tự. Vấn đề lớn nhất của họ là khách hàng lớn nhất của họ, AirAsia X, đang gặp khó khăn – có ít đường bay hơn – sau khi cao điểm du lịch hàng không vào năm 2019, hãng hàng không phải cắt giảm chi phí một lần nữa. Các đường bay không có lãi để giảm lỗ. Ít chuyến bay hơn, máy bay nhỏ hơn và kết nối đến các thành phố lớn giảm đã ảnh hưởng đến nền kinh tế của một số địa điểm du lịch. John Grant của OAG tin rằng các tuyến đường nhất định có thể bị đóng cửa vô thời hạn.

Từ cuối tháng 3, British Airways sẽ ngừng hoạt động vĩnh viễn tại 13 điểm đến xa xôi ở Bắc Mỹ, Trung Đông, Nam Phi và Châu Á. Cathay Pacific sẽ dừng các chuyến bay đến 7 điểm đến trên thế giới. Các thành phố như Manchester (Anh) có khả năng suy yếu khi nhận ít chuyến bay hơn từ các thị trường quan trọng như Trung Quốc. Đồng thời, các chuyến bay từ Bắc Kinh đến Lisbon, Barcelona và thậm chí là Madrid có thể phải chịu sự giám sát của các hãng hàng không.

Các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực hàng không

Mặc dù đã thành lập công ty hàng không, trong thời đại kỷ lục thế giới suy giảm, ngành hàng không dường như ít đi, và nó vẫn có một số logic. Kinh phí hiện đang rẻ, và đại dịch cũng đã tạo ra một đội tàu khổng lồ, đang chờ các nhà khai thác mới. -Sau khi đơn hàng bị hủy, nhà sản xuất máy bay cũng đang tìm kiếm khách hàng mới. Hãng hàng không đã sa thải hàng nghìn người và mang lại một lực lượng lao động có kinh nghiệm cho thị trường. -Nhiều công ty đã thực sự tận dụng cơ hội này. Mục tiêu của Cyrus Capital là khởi động lại Flybe (Anh) sau khi mua lại thương hiệu. Hãng hàng không mới Aer Lingus đã giành được hợp đồng cung cấp các chuyến bay đến Ireland. Flyr dự kiến ​​sẽ được đưa ra trong vài tháng tới để thu hút khách du lịch đến Na Uy. Hãng hàng không PT Lion Mentari có kế hoạch thành lập một công ty khởi nghiệp ở Indonesia.

Tại Bắc Mỹ, Flair Airlines (Canada) đặt mục tiêu tăng từ 3 máy bay lên 50 máy bay. Tại Miami, Hoa Kỳ, Global Crossing Airlines (còn được gọi là GlobalX) có kế hoạch khai thác các chuyến bay thuê bao đến Mỹ Latinh.

Thay đổi dịch vụ dài hạn

Khách của trung tâm thử nghiệm Lufthansa Covid -19 đã bay đến Munich. Ảnh: Bloomberg (Bloomberg .

) Tương tự như những hành khách cần cởi giày trong quá trình soi chiếu sau ngày 11 tháng 9, hạn chế chất lỏng mang theo và trải qua các bước kiểm tra an ninh chặt chẽ hơn, Covid có thể duy trì các quy định sử dụng khẩu trang. Pitch, và trong tương lai, ứng dụng ghi thông tin hành khách.

“Nhìn lại 5 đến 10 năm sau, đại dịch là chất xúc tác cho nhiều thay đổi.” John Strickland của JLS Consulting, một công ty tư vấn hàng không cho biết. Hành khách cũng có thể yêu cầu các hãng hàng không duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh hiện hành. Điều này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Một thay đổi lớn khác là Covid Test-19. Sau khi hãng hàng không khởi hành cố gắng thúc đẩy tình trạng này trong vài tháng, việc đi du lịch đã được khuyến khích, nhưng phương pháp này không hiệu quả cho đến khi một chủng vi rút mới xuất hiện ở Anh. có hiệu lực. Theo Bloomberg News, về tổng thể, những cải tiến đối với quy trình lên máy bay có thể là vĩnh viễn. Trong số các chương trình khuyến mãi, du hành vũ trụ có thể trở thành hiện thực trong năm nay. Virgin Galactic của tỷ phú Richard Branson sẽ tung ra các chuyến bay thương mại trong quý đầu tiên của năm nay, với 25 vé / vé. Giá 10.000 đô la Mỹ phục vụ 600 khách hàng đầu tiên. -Công ty củaranson có thể phải đối mặt với sự cố “Blue Origin” của Jeff Bezos, công ty đang phát triển một tên lửa “New Shepard” có thể tái sử dụng để sử dụng dưới quỹ đạo chuyến bay. Vào tháng 10 năm 2020, họ đã hoàn thành chuyến bay thử nghiệm thứ bảy từ Van Horn, Texas. — Cái tên thứ ba là công nghệ thám hiểm không gian của Elon Musk. Hãng đã ký hợp đồng với Axiom Space, sẽ đưa 4 hành khách lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) trong năm nay.

Phiên An (Bloomberg)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP