Al Gore tranh giải Oscar và giấc mơ Nhà Trắng

Gore. Ảnh: AP .

Gore ngày càng trở nên phổ biến. Những người phản đối Tổng thống Bush đã chế nhạo chương trình “Tonight Show” với Jay Leno trong một trận đấu gay gắt vào năm 2000, và Oprah Winfrey đề xuất các ý tưởng bảo vệ môi trường và tránh sự liên quan. Vấn đề của Iraq. “Hôm nay” của Matt Lauer. Gore cũng tổ chức 1.600 buổi họp mặt trên khắp đất nước, nơi những người tham dự sẽ xem và thảo luận về bộ phim tài liệu “Sự thật bất tiện” của ông. Trong bộ phim tài liệu nằm trong danh sách đề cử Oscar.

Anh ấy cũng đã đến đất nước này để quảng bá DVD của bộ phim, và cùng lúc mọi người mua quà Giáng sinh. Cựu phó tổng thống tuần trước nói rằng ông không có ý định quay trở lại chính trường.

“Tôi không có kế hoạch tái tranh cử tổng thống.” Ông nói rằng mục đích của việc này là để giúp công chúng hiểu. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng trái đất nóng lên và hậu quả của nó, nhưng sau đó, ông nói thêm: “Tôi chưa loại trừ hoàn toàn khả năng chạy”. Nhiều thành viên đảng Dân chủ rất vui mừng. Họ vẫn chưa đủ gan để hoàn thành cuộc bầu cử năm 2000, nhưng theo họ, ở Florida, Gore và George W. Bush chỉ có vài phiếu để vào Nhà Trắng. Ứng cử viên Hillary Rodham Clinton (Hillary Rodham Clinton) lãnh đạo, nhưng bà lại là nhân vật gây tranh cãi giữa một số người. Thượng nghị sĩ Barack Obama là người lôi cuốn nhưng thiếu kinh nghiệm. Gore là người được kính trọng nhất- “Ông ấy thực sự thắng cuộc bầu cử năm 2000, nhưng thua do thiếu phiếu đại cử tri”, Don Fowler, chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ trước khi nhập học. nhnh-Về nhiều mặt, lợi thế của Gore nằm ở việc trở lại chính trường hơn bao giờ hết. Anh nổi tiếng với bộ phim tài liệu thường niên “Sự thật bất tiện”. Nhiều đảng viên Đảng Dân chủ theo quan điểm của ông về việc bảo vệ môi trường và chống lại cuộc chiến ở Iraq.

Khi Gore bị chế giễu như một dấu hiệu của sự hiểu biết vào năm 2000, anh ấy giờ đây đầy hài hước. Gore giàu có, nói đùa trên “Saturday Night Live” và lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình “Futurama”.

Đối với những nỗ lực chính trị trong tương lai, điều quan trọng nhất là. Nhà tư vấn cho biết thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, chẳng hạn như vị trí cố vấn lâu dài tại Google và một ghế trong ban giám đốc Apple Computer, anh ấy có thể chi tiêu cho riêng mình lên đến 50 triệu đô la. Kinh phí vận động. -Gore đã gửi nhiều tín hiệu rằng anh ấy không có ý định làm ứng cử viên. Khi Hillary Clinton, Obama và các ứng cử viên tiềm năng khác bắt đầu tìm kiếm các nhà hoạt động và xây dựng các công cụ tranh cử, Gore đã tránh xa các hoạt động này. Mặc dù ứng cử viên tiềm năng đã đi đến các bang như Iowa, New Hampshire và Nam Carolina, nhưng anh ấy đã dành phần lớn thời gian cuối tuần ở nhà riêng ở Nasville, Tennessee và họ là những người hát nhép. Trường đã trình chiếu sự nóng lên toàn cầu cho khán giả Mỹ.

Tuy nhiên, một số chiến lược gia của đảng Dân chủ tin rằng Gore có thể bị thuyết phục tham gia vào trò chơi. Joe Trippi, người tổ chức chiến dịch Internet nổi tiếng của Howard Dean vào năm 2004, nói rằng Gore sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Có lẽ anh ấy đang vào … (từ AP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP