Làm thế nào bà Clinton đưa Trump vào khổ hạnh

Hillary Clinton và Donald Trump đã có mặt trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống. Ảnh: Reuters – Hillary Clinton, ứng cử viên tổng thống Mỹ, đã nhiều lần mất đà trong Nhà Trắng do một loạt các sự kiện trong vài tuần sau Hội nghị Quốc gia Dân chủ. Tuy nhiên, trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Mỹ, cựu Ngoại trưởng Mỹ đã bị thuyết phục. Cô cho thấy tầm nhìn chính trị của mình ở đó và cho thấy mình là một người điềm tĩnh và lịch sự. Đối mặt với cuộc tấn công không ngừng nghỉ của đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump, đôi khi bà Clinton chỉ đáp lại bằng một nụ cười. “” Tôi nghĩ Donald chỉ trách tôi vì đã dành thời gian để chuẩn bị cho cuộc tranh luận. “Bà Clinton đã đáp trả cuộc tấn công của ông Trump.” Vâng, tôi đã làm. Và bạn có biết những gì tôi đã chuẩn bị? “Tôi sẵn sàng trở thành tổng thống” – cuộc tấn công quy mô lớn – Ông Trump đã mở cuộc tranh luận với sự tự tin và đưa ra những bình luận phi thường về nền kinh tế và việc làm. Nhưng cho đến khi các nhà tài phiệt ở New York có xu hướng cung cấp luật pháp, chính sách, cuộc chiến ở Iraq Thông tin không chính xác như giả định về nơi sinh của Tổng thống Barack Obama, nhưng sau khi xuất hiện trong phòng tin tức sau cuộc tranh luận, trước truyền thông, ông Trump nói rằng ông đã hài lòng với ông. Nói: “Điều này tốt hơn tôi nghĩ. “Cuộc tranh luận là khi cả hai bên tập trung vào nơi sinh của Tổng thống Obama. Vào ngày 16 tháng 9, tỷ phú Trump đã từ bỏ quan điểm rằng Obama không được sinh ra ở Hoa Kỳ. Sau năm năm ủng hộ vững chắc cho các thuyết âm mưu ở Hoa Kỳ Bà Clinton chỉ trích Trump vì đã giữ bài phát biểu của mình quá lâu. Phân biệt chủng tộc “.

” Ông có một lịch sử phân biệt chủng tộc lâu dài “, bà Clinton nói. Cách đó vài bước, ông Trump lắc đầu nhiều lần. -Trump trả lời, cáo buộc bà Clinton đã kết án Obama về vấn đề này trong chiến dịch năm 2008. Trên thực tế, sáu năm trước, điều phối viên chiến dịch tình nguyện của bà Clinton, đã bị sa thải vì gửi email quảng cáo đến nơi sinh của ông. Theo CNN, bản thân chiến dịch không bao giờ đặt câu hỏi về vấn đề này.

Khi cuộc tranh luận kéo dài đến phút cuối cùng, bà Clinton tiếp tục đề cập đến cách các tỷ phú Mỹ đối xử với phụ nữ và đánh mạnh vào đối thủ của bà Trump. Ông là một người đàn ông đã từng gọi một người phụ nữ là một con lợn, một con chó hoặc một kẻ ngốc. “Clinton nói và chỉ trích Trump vì đã gọi các ứng cử viên Latin. Người Mỹ trong cuộc thi sắc đẹp là” Miss Pig “. Nhà bình luận CNN Stephen Collins nói rằng bà Clinton dường như đưa Trump vào tình trạng khắc khổ. , Điều đó dẫn đến một thách thức: “Bạn lấy thứ gì từ đâu. “Tôi liên tục tìm kiếm những sai lầm của ông Trump. Bà thậm chí còn kêu gọi xác minh tính xác thực của các tuyên bố của đối thủ. -Ms. Bà Clinton chỉ trích ông Trump đã gọi ông là” người phụ nữ nuôi lợn “-Drama – Bà. Bắt tay để mở màn tranh luận. Nhưng chẳng mấy chốc, mọi thứ trở nên kịch tính. Ông Trump đang ngày càng thể hiện thái độ xúc phạm, đả kích bà Clinton vì đã đăng Nhà nước chống Hồi giáo (IS) lên trang web của mình Kế hoạch. Bà Clinton trả lời ngầm: “Ít nhất tôi có kế hoạch chống ISIS. “Ông ta có một kế hoạch” bí mật “để tiêu diệt hoàn toàn IS.” Bí mật là ông ta không có kế hoạch nào. “Bà Clinton cũng tấn công Trump vì ông trùm New York từ chối tiết lộ hồ sơ thu nhập cá nhân.” Tại sao ông ta không tiết lộ những hồ sơ này? ” Bà Clinton hỏi: “Có lẽ nó không giàu như nó nói.” Có lẽ nó không thơm như nó tuyên bố. Và nó không muốn người Mỹ biết rằng họ không phải trả bất kỳ khoản thuế liên bang nào. “” .

“Ông ta đang che giấu điều gì đó”, bà Clinton tiếp tục gây áp lực lên đối thủ của mình. ”

Đáp lại, ông Trump nhấn mạnh rằng nếu 33.000 email bị xóa khỏi máy chủ cá nhân, bà Clinton sẽ công bố thu nhập cá nhân của mình. Cô ấy đã trả lời ngắn gọn về việc Trump không trả thuế liên bang trong nhiều năm. Anh ấy trả lời ngắn gọn: Điều này làm cho tôi rất thông minh. Từ — Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ tiếp tục nhắm vào các hồ sơ kinh doanh của Trump. Ứng cử viên đảng Cộng hòaĐừng bao giờ giả vờ là “vua nợ”. Cô cáo buộc Trump và hàng ngàn nhà thầu làm việc cho anh ta “chặn tiền”.

Khi bà Clinton trả lời Trump rằng bà không thể đứng ra làm tổng thống, công chúng đã cổ vũ

vì đã chuẩn bị cho cuộc chiến – Bà Clinton đã chọn làm việc với cựu trợ lý Philippe Reines làm Trump Ông đã tổ chức một cuộc thảo luận giả thuyết. Trong một khóa đào tạo, Queens cũng bất ngờ bắt chước sự hỗn loạn của các ứng cử viên đảng Cộng hòa, khi cô bất ngờ chúc mừng bà Clinton trở thành tiên phong cho phụ nữ. Theo chiến dịch của bà Clinton, bà thậm chí còn bắt chước cử chỉ của Trump hay đeo cà vạt đỏ để chuẩn bị tốt nhất cho mọi tình huống bất ngờ. Đồng thời, Trump chủ yếu xem video của bà Clinton. Anh luôn kiên quyết theo đuổi phong cách tự do, nên quá trình chuẩn bị không quá khắt khe.

Xem thêm: Bà Clinton tỏa sáng và làm say đắm khán giả trong đêm tranh luận

Diễn biến của cuộc tranh luận

Thấy màu vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP