Tại sao Trump lại dịu giọng trước Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: MSNBC -Trước khi Triều Tiên tiến hành một vụ thử tên lửa khác, bất chấp lời cảnh báo gay gắt từ Mỹ và các đồng minh, Tổng thống Mỹ chỉ lên án và kêu gọi các nước “có biện pháp trừng phạt nghiêm khắc hơn” khi tên lửa Triều Tiên bay được khoảng 700 km. Sau đó rơi xuống Biển Nhật Bản- “Ông Trump rất có thể sẽ xuống dốc vì nhận ra rằng cái giá phải trả cho một cuộc xung đột quân sự với Triều Tiên là rất cao. Khả năng mất kiểm soát, nguy cơ đối với Hoa Kỳ và đồng minh Hàn Quốc, Chicago, Mỹ Karl Friedhoff, một nghiên cứu sinh của Ủy ban các vấn đề quốc tế cho biết “Nhật Bản và Nhật Bản là không thể tưởng tượng. “Theo VnExpress, chuyên gia chỉ ra rằng xung đột giữa Washington và Bình Nhưỡng không chỉ là một cuộc không kích giống như một cuộc tấn công bằng” kim “. 4.

Ngoài ra, theo ông Friedhoff (Friedhoff) Tổng thống Mỹ không phản ứng mạnh với Triều Tiên có thể là do chính quyền Trump tin rằng Trung Quốc cuối cùng đã sẵn sàng. Friedhoff nói: “Hãy hành động thiết thực để buộc Triều Tiên sụp đổ. Cá nhân ông vẫn nghi ngờ cam kết của Bắc Kinh trong việc buộc Bình Nhưỡng từ bỏ năng lượng hạt nhân.

Một giáo sư tại Đại học California, Berkeley chỉ ra rằng các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Triều Tiên có rất ít tác động. Trung Quốc vẫn chưa cắt giảm thương mại và đầu tư với Triều Tiên để giúp Bình Nhưỡng tránh được các lệnh trừng phạt nghiêm khắc nhất mà Mỹ và Liên Hợp Quốc áp đặt. Đồng thời, Triều Tiên cũng tăng cường năng lực và củng cố sức mạnh quân sự để ngăn chặn các cuộc tấn công từ Mỹ hoặc các nước khác. – “Hoa Kỳ thực sự đã không thực hiện nhiều thử nghiệm. Pepper nói:” Hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

Giáo sư TJ Pepper từ Khoa Khoa học Chính trị, Đại học California, Berkeley (UC Berkeley) tin rằng chỉ bằng cách hành động, Triều Tiên mới có thể trở thành điểm dừng đầu tiên cho các vụ thử hạt nhân và tên lửa. Đây là biện pháp trừng phạt nhằm vào ngân hàng, vốn đã tách Bình Nhưỡng ra khỏi hệ thống ngân hàng quốc tế.

“Biện pháp này có hiệu quả đối với Iran, nhưng Hoa Kỳ vẫn chưa chuẩn bị hành động vì Trung Quốc không hài lòng. Những biện pháp này sẽ ảnh hưởng đến Ngân hàng Trung Quốc thực hiện các giao dịch với Triều Tiên. Viện Hàn Quốc Mỹ của Đại học Johns Hopkins Giám đốc Tiến sĩ Jae H. Ku tin rằng Triều Tiên sẽ tiếp tục tiến hành các vụ thử tên lửa vì “chỉ có thử nghiệm mới có thể hoàn thiện hệ thống phóng. “Cho đến khi có đủ số lượng bệ phóng tên lửa, Bình Nhưỡng không quan tâm đến việc ngừng phát triển và thử nghiệm. Friedhoff đồng ý và nói rằng Triều Tiên đang tăng cường năng lực của mình thông qua các vụ thử tên lửa. Ngay cả khi vụ thử không thành công”, nghiên cứu của Bình Nhưỡng Các nhân viên vẫn có cơ hội nâng cao kỹ năng của họ.

Friedhoff kỳ vọng rằng Hoa Kỳ sẽ gia tăng các biện pháp trừng phạt đơn phương và đa phương đối với Triều Tiên, bao gồm các lệnh trừng phạt phụ đối với các thực thể thương mại của nước thứ ba, đặc biệt là những nước có quan hệ thương mại với Triều Tiên Trung Quốc. Trump nói rằng họ tin rằng Trung Quốc đang bắt đầu hợp tác toàn diện hơn với Triều Tiên và hy vọng rằng sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa trong tương lai. Tôi không nghĩ lệnh trừng phạt mới sẽ sớm có hiệu lực. – – Khánh Lynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP