Biden tung ra “vũ khí bầu cử” lợi hại nhất

Cựu Tổng thống Barack Obama đã tấn công người kế nhiệm Donald Trump trong lần xuất hiện trực tiếp đầu tiên trong chiến dịch tranh cử của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. Obama đã có bài phát biểu tại một sự kiện ở Philadelphia, Pennsylvania, chỉ trích ông chủ Nhà Trắng về một loạt vấn đề, bao gồm ứng phó với đại dịch, bê bối thuế cá nhân, quản lý kinh tế và Đạo luật chăm sóc sức khỏe. Tốt cho sức khỏe, giá cả phải chăng hoặc “không thể bảo vệ chúng ta” khỏi Covid-19.

“Donald Trump sẽ không đột ngột đứng lên ủng hộ chúng tôi”, Obama nói tại “Cuộc đua xe hạng nhẹ” ở Philadelphia vào ngày 21 tháng 10. Anh ta thậm chí không thể thực hiện các bước cơ bản để bảo vệ mình. “Đồng thời, cựu tổng thống Mỹ cũng cảnh báo đảng Dân chủ không nên ca ngợi kết quả của các cuộc thăm dò dư luận còn lại. Mặc dù cuộc khảo sát cho thấy Biden duy trì lợi thế ở Pennsylvania.

” Tôi không quan tâm đến các cuộc thăm dò dư luận. Trước đây đã có rất nhiều cuộc thăm dò “, Obama nói.

Vào ngày 21 tháng 10, Tổng thống Barack Obama đang vận động cho Joe Biden ở Philadelphia, Pennsylvania. Chiến thắng năm 2016 làm nổi bật tầm quan trọng của Pennsylvania. Bang chiến trường này có 20 phiếu đại cử tri và cả hai chiến dịch đều coi đây là phương tiện chính để vào Nhà Trắng.

Cuộc bầu cử năm nay chứng kiến ​​hai ứng cử viên Cả hai đều làm việc chăm chỉ cho Pennsylvania và tiếp tục ghé thăm để bơm hàng chục triệu đô la vào đó. Quảng cáo tại đây Một ngày trước, Tổng thống Donald Trump cũng đã vận động tranh cử tại Erie, Pennsylvania, một trong ba quận phía Tây. Họ đã bỏ phiếu cho Tổng thống Obama lần lượt vào năm 2008 và 2012, nhưng đã bỏ phiếu cho ông ấy cách đây 4 năm. Nhiều năm trước.

Cựu tổng thống được coi là đại diện chính của ứng cử viên Biden. Bài phát biểu của Biden tại Hội nghị Quốc gia Đảng Dân chủ vào tháng 8 Anh xuất hiện trong một video gây quỹ trong bài phát biểu vào giờ vàng và kêu gọi những người ủng hộ bỏ phiếu cho Biden. Đầu tháng 10, anh cũng tham gia cùng ứng cử viên phó tổng thống Kamala Harris và nam diễn viên Michael Jordan. Đã tham gia vào các hoạt động gây quỹ trực tuyến.

Tuy nhiên, buổi biểu diễn trực tiếp của cựu Tổng thống Obama đã giúp Obama thu hút được những cử tri tốt nhất và những cử tri tốt nhất. Diễn giả của Đảng Dân chủ có thể giúp Đảng Dân chủ, đặc biệt là những người trẻ và thiểu số. John Feitman cho biết: “Một lý do là nếu không có Tổng thống Pennsylvania, Trump sẽ không có cơ hội giành được 270 phiếu đại cử tri. Cái khác là cựu Tổng thống Obama vẫn còn rất nổi tiếng trong tiểu bang. “Trung tá Thống đốc bang Pennsylvania và Dân biểu:” Không ai trong Đảng Dân chủ có thể vượt qua khả năng thu hút sự chú ý và kích thích sức sống của anh ta.

Khi Obama trở lại sân khấu chính, ông ấy cũng thể hiện sức sống, chỉ trích cách hoạt động của đất nước và hành vi cá nhân của Tổng thống Donald Trump. Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ chỉ trích Trump vì Covid -19, đại dịch đã gây ra cho hơn 200.000 người Mỹ, trong việc Biden sẽ là tổng thống. Ông ấy cũng sẽ không coi các nhà khoa học như những kẻ ngu ngốc. Ông ấy sẽ không ném một sự cố siêu lây lan vào Nhà Trắng “, Obama nói. Các hoạt động tuyên truyền của Obama cũng khác với Trump ở chỗ những người tham gia duy trì sự xa rời xã hội trong xe và có thể la hét hoặc thể hiện sự ủng hộ khi cựu tổng thống phát biểu. Đồng thời, các hoạt động của Tổng thống Trump thường thành công. Hàng nghìn người đã tham dự, chen chúc tại sân bay và nhiều người thậm chí còn không đeo khẩu trang – ứng cử viên Joe Biden đã không tham dự sự kiện. Đây là lúc anh ấy ở nhà riêng ở Wilmington, Delaware, sẵn sàng gặp mặt Cuộc tranh luận cuối cùng với Tổng thống Trump vào ngày 22 tháng 10, theo các phụ tá của Biden. Khi Obama vận động tranh cử ở Philadelphia, ông đã kêu gọi những người ủng hộ bỏ phiếu để tránh làm trò cười cho công việc của đất nước. Cựu tổng thống cũng tổ chức các cuộc họp với 14 thành viên của cộng đồng người da đen Bắc Philadelphia để thảo luận về các vấn đề mà người da màu phải đối mặt, như nghèo đói, thất nghiệp và bạo lực súng đạn. Đảng Dân chủ của Tổng thống Obama chỉ có một đối thủ duy nhất là Trump, vì Obama là người truyền cảm hứng cho chúng tôi và nói “chúng tôi có thể”, và TrumpThượng nghị sĩ Dân chủ Sharif Street của Pennsylvania cho biết, ai dám nói “chúng tôi không thể”. Ứng cử viên Joe Biden (Joe Biden) phát biểu tại một sự kiện tranh cử ở Detroit, Michigan tuần trước. Nhà bình luận chính trị Otterbein, Đảng Dân chủ đã sử dụng những nhà hoạt động tốt nhất của họ để thu hút cử tri da đen, đặc biệt là khi họ xuất hiện trực tiếp lần đầu tiên trong năm nay, để cung cấp cho cử tri người Mỹ gốc Phi về triển vọng bầu cử của Biden (đặc biệt Bị sốc bởi tầm quan trọng của một thành phố lớn như Philadelphia. Lãnh đạo phe đa số tại Philadelphia, Cherelle Parker cho biết một số đảng viên Dân chủ cũng lo ngại về việc liệu ứng cử viên Biden có làm đủ trò để đàn áp các cuộc bầu cử ở bang then chốt này hay không.

“Chúng ta sẽ trở thành một quốc gia chiến trường. Tôi nghĩ chuyến thăm của Tổng thống Obama phản ánh điều này.” Hội đồng thành phố và đại diện địa phương của chiến dịch Biden cho biết:

Pennsylvania, một tổ chức tiến bộ, POWER Interfaith Cuộc thăm dò hồi tháng 5 cho thấy 72% cử tri da đen ở Philadelphia dưới 50 tuổi, trong khi 91% cử tri da đen đã ủng hộ Biden trong 50 năm. Trong số các cử tri nam trẻ tuổi, 14% ủng hộ Trump, trong khi 9% chưa quyết định.

Cựu Tổng thống Barack Obama đã giành được hai chiến thắng tại Pennsylvania, một phần nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của cử tri người Mỹ gốc Phi. Trong một khu vực có đông người da đen ở Philadelphia, Obama có 99% sự ủng hộ.

Tuy nhiên, David Nakamura, biên tập viên của The Washington Post, tin rằng việc Obama đến Philadelphia cũng nhắc nhở ông rằng ông không thể giúp Hillary Clinton giành được bang vào năm 2016.

“Nếu Obama không thể giúp Clinton với Pennsylvania, tôi nghi ngờ ông ấy có thể làm điều đó cho Joe Biden.” Charlie Grove, một chiến lược gia chính trị của Đảng Cộng hòa ở Pennsylvania, nói. -Song Obama nói rằng ông ấy không bao giờ từ bỏ hy vọng ở Pennsylvania. “Vì những gì đã xảy ra 4 năm trước, tôi không bao giờ từ bỏ hy vọng. Tôi tức giận, tức giận nhưng không tuyệt vọng. Lý do là tôi không mong đợi sự tiến bộ có thể dễ dàng đạt được”, Obama nói. Ở Bắc Philadelphia với một nhóm cử tri. -Thanh Tâm (theo báo Politico của Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP