Tình hình Hoa Kỳ thất thế trong cuộc chạy đua vắc xin với Trung Quốc

Về vắc xin Kinh. Điều này có nghĩa là Trump có thể gây áp lực để FDA từ chối chấp thuận sử dụng vắc xin Trung Quốc ở Trung Quốc bất kể nó có an toàn hay không. Fiedler không chỉ nói Trump, mà còn nói rằng hai đảng ở Hoa Kỳ có quan điểm chung về vấn đề vắc-xin.

Điều này khiến Fiedler và nhiều chuyên gia y tế khác lo ngại Một tình huống khác là hãng tin AP đang đẩy nhanh chiến dịch. Tốc độ và giai đoạn phê duyệt vắc xin vì lý do chính trị.

Mối quan tâm này rất hiệu quả. Chính sách của Hoa Kỳ dường như đã có tác động rất lớn đến việc chấp thuận điều trị bằng Covid-19. Đầu tiên là sự cho phép của hydroxychloroquine. Sau đó, chưa đầy một tuần sau khi FDA thông báo tạm ngừng điều trị, vào tháng 8, FDA đã chấp thuận sử dụng huyết tương của những người bị nhiễm Covid-19 để điều trị cho bệnh nhân. Quyết định của FDA xuất hiện ngay trước Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa, Trump cáo buộc FDA trì hoãn việc phê duyệt liệu pháp huyết tương để làm hỏng triển vọng tái tranh cử của ông. Federer cảnh báo rằng mối quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh không thể lắng dịu trong lĩnh vực y tế, và chúng tôi đang gặp vấn đề thực sự. “

Thanh Tâm (Theo Phòng Chính trị)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP