Đảng Cộng hòa bị Obama đánh bại

Ứng cử viên Barrack Obama và một em bé ở Wisconsin. Ảnh: Associated Press.

Susan Eisenhower không chỉ là một đảng viên Cộng hòa thất vọng mà còn là cháu gái của cựu Tổng thống Dwight Eisenhower và là một thành viên xuất sắc của đảng.

Trước đây, cô kêu gọi bạn bè trung thành với đảng, nhưng ngày nay cô lại ủng hộ ứng cử viên Đảng Dân chủ Barack Obama, mặc dù cô không có kế hoạch rút khỏi Đảng Cộng hòa. – Theo quan điểm của bà, Obama là ứng cử viên duy nhất có thể đạt được sự đồng thuận ở cấp quốc gia về các vấn đề quan trọng như năng lượng, biến đổi khí hậu, già hóa dân số, và vai trò của Hoa Kỳ trên thế giới.

“Barack Obama thực sự sẽ có một vị trí đặc biệt, điều này sẽ giúp ông ấy thu hút các đảng viên Cộng hòa ôn hòa.” “Tôi muốn làm những gì nhiều người đã làm cho ông nội vào năm 1952,” cô ấy Nói. Trong cuộc bầu cử tổng thống, ông tôi đã nhận được sự giúp đỡ to lớn từ phong trào Dân chủ. . Đôi khi cử tri bỏ phiếu cho một đảng khác là một truyền thống lâu đời và được tôn trọng. -Susan Eisenhower (Susan Eisenhower) là thành viên của một nhóm nhỏ, nhưng rất mạnh mẽ. Mọi người biết đến nhóm này với biệt danh “Obamacains” (thuật ngữ chung của Obama và McCain). Tổ chức này bao gồm những người theo Đảng Cộng hòa bất mãn, không hài lòng với đảng của họ, chẳng hạn như những người thuộc Đảng Dân chủ ủng hộ Eisenhower hay Reagan (tổng thống Hoa Kỳ thuộc Đảng Cộng hòa) trong những năm 1980. Thượng nghị sĩ phân biệt chủng tộc Strom Thurmond từ Nam Carolina cũng thuộc tổ chức này. Hiện tại, giáo viên của Tricia Moseley cho biết cô bị cuốn hút bởi quan điểm của ông Obama về giáo dục và kinh tế.

Hạ nghị sĩ đảng Cộng hòa Joe Scarborough, người dẫn chương trình hình ảnh kênh truyền hình cáp MSNBC, nói rằng nhiều bạn bè của ông, bao gồm các quan chức nhóm Bush và những người theo đạo Thiên chúa, bày tỏ ý kiến ​​của họ khi họ gửi thư cho ông. Sự hài lòng của họ. Obama sau cuộc bầu cử sơ bộ ở Iowa, New Hampshire và Nam Carolina.

“Ông ấy (Obama) không đổ lỗi cho đảng Cộng hòa, ông ấy không đổ lỗi cho người da trắng, hoặc sa thải như Bill Clinton,” ông nói. Tỷ lệ thượng nghị sĩ là rất thấp, và tổ chức có thể tiếp tục củng cố thông điệp thống nhất mà Obama đã đưa ra và ủng hộ chiến dịch của ông.

Theo nhóm bầu cử của thượng nghị sĩ da màu, hơn 700 cử tri đảng Cộng hòa đã cam kết ủng hộ ông trong cuộc bỏ phiếu ở Iowa (tất nhiên, không biết cuối cùng có bao nhiêu người đã bỏ phiếu cho Obama); 2 Vào ngày thứ Ba, thứ 5, tại Colorado, hơn 500 cử tri Đảng Cộng hòa đã tuyên bố rằng họ sẵn sàng thay đổi chiến tuyến.

Những người thân cận với John McCain thừa nhận rằng ông đã chán chỉ trích Obama. Là ứng cử viên của đảng cho chức tổng thống .—— Aries (Newsweek)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP