Bảo tàng nhỏ nhớ chuyến đi của Kim Jong-un

Vào ngày 8 tháng 9, một hướng dẫn từ một nhà máy mỹ phẩm đã kiểm tra các nhà lãnh đạo Hàn Quốc. Ảnh: Reuters.

Theo báo cáo của Reuters, trong nhà máy mỹ phẩm Kim Jong-soo ở Bình Nhưỡng, hướng dẫn viên du lịch của Triều Tiên trong trang phục truyền thống chỉ vào một khung tranh treo trên tường. — “Ngày hôm đó, nhà lãnh đạo tối cao yêu quý của chúng tôi đã dạy cho chúng tôi một bài học quý giá. Ông sẽ làm cho ngành công nghiệp mỹ phẩm của chúng ta trở nên đẳng cấp thế giới. Đến thăm Triều Tiên nhân dịp lễ quốc khánh lần thứ 70.

Ngoài Kim Jong Un Bên ngoài hình ảnh nhà lãnh đạo được bao quanh bởi những công nhân tươi cười, căn phòng cũng được phủ đầy những dấu hiệu của chuyến thăm Kim Jong-un, năm 2015 và 2017. – Một khung kính được lắp đặt để lưu trữ ghế, sách và chai dưỡng ẩm mà ông chạm vào trong quá trình kiểm tra. Bản đồ từng nơi của nhà máy mà nguyên thủ quốc gia đã đi qua .

Các nhà máy, trường học và cơ sở được khách du lịch nước ngoài đến thăm ở Bình Nhưỡng có một số phòng nhất định để kỷ niệm chuyến thăm của Kim Jong Il. .

“Một bảo tàng nhỏ trưng bày các đồ vật do các nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên di chuyển là một phần thiết yếu của giáo phái cá nhân này do Kim Il Sung tạo ra”, Bradley Martin, một phóng viên viết một cuốn sách về Triều Tiên nói. Khi Kim Jong Il tiếp quản công việc hành chính của cha mình, những nỗ lực này đã được tăng cường .– Theo các nhà phân tích, mục đích của họ là nhấn mạnh rằng chính các nhà lãnh đạo đã lãnh đạo một số tổ chức thành công. Kim Jong Un đã tăng lên trong năm nay. Tăng cường kiểm tra các dự án kinh tế và cơ sở hạ tầng, nhấn mạnh rằng ưu tiên mới là phát triển kinh tế. Sau khi tuyên bố rằng Triều Tiên đã đạt được mục tiêu trở thành một quốc gia có vũ khí hạt nhân. – Ông công khai chỉ trích các nhà máy điện và cơ quan y tế vì đã không đạt được điều này. Các nhà phân tích cho biết ông là người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Bắc Triều Tiên.

Ghế của Jin Jong-un, được trưng bày tại nhà máy mỹ phẩm. .

Sau chuyến thăm Kim Rút tới Trung Quốc, tổ chức này thường lấy các tài nguyên khác, như tiền mặt hoặc thiết bị. Các nhà phân tích nói rằng động thái này đã giúp gia đình Kim Jong Il thể hiện sự lãnh đạo cho chính người dân. Các phương tiện truyền thông chính thức đã không đề cập đến những gì đã xảy ra với các quan chức. Kim Jong-un đã bị lên án công khai. Tài nguyên. “Mỗi khi Kim Jong-un đến thăm cơ sở, dù bị khiển trách hay thuê mướn, cơ sở sẽ có thêm nguồn lực vì nhu cầu cải thiện hiệu suất công việc”, Hong nói.

Trong nhà máy mỹ phẩm, hướng dẫn viên du lịch nói rằng cố lãnh đạo Kim Zheng Chuyến thăm của Nhật Bản đã tăng gấp đôi sản lượng xà phòng. Kim Jong-un, chuyến thăm đầu tiên vào năm 2015 đã dẫn đến việc mở rộng nhà máy .

Jin Jong-un đã đến thăm một nhà máy mỹ phẩm vào tháng 10 năm 2017. Ảnh: KCNA .

Bình Nhưỡng Một trường giáo dục cũng có một phòng trưng bày. Những món quà lưu niệm được Kim Jong-il ghé thăm, những tấm biển treo trên cửa phòng học, bao gồm cả chuyến thăm của Kim Jong-un vào tháng 1.

“Cảm ơn người yêu và các nhà lãnh đạo yêu quý của chúng tôi đã chú ý đến họ, Đại học của chúng tôi đã trải qua những cải cách to lớn, một hướng dẫn viên du lịch cho biết. Martin nói rằng mặc dù thị trường tư nhân của Triều Tiên đang phát triển, chuyến thăm của Kim Jong-un cho thấy ông vẫn đang xem xét nền kinh tế của mình, điều này có thể hạn chế mức độ cải cách thực tế. Hướng dẫn viên nhắc nhở khách du lịch rằng Triều Tiên đang ở trong một nhà máy mỹ phẩm ở trung tâm Bình Nhưỡng. vàng.

“Tất cả nhân viên và nhân viên của chúng tôi đều biết ơn các nhà lãnh đạo đáng kính của chúng tôi, những người yêu thương và chăm sóc mọi người mỗi ngày, tạo ra phép màu và đổi mới với suy nghĩ cứng rắn. Đưa công việc hiện đại hóa về phía cô ấy”, cô nói . -ThườngVũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP