Kiểu tóc của Kim Jong-un khi gặp Trump, tin tức sau trang phục

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un (trái) và Tổng thống Mỹ Trump gặp nhau tại Singapore ngày 12/6. Ảnh: Agence France-Presse

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thăm khách sạn Capella trên đảo Sentosa ở Singapore vào ngày 12 tháng 6, được tổ chức với Tổng thống Mỹ Donald Trump Cuộc họp lịch sử. Trong sự kiện quan trọng này, ông xuất hiện trong bộ quần áo kiểu móc áo quen thuộc kiểu Mao Trạch Đông, nhưng không đeo huy hiệu của người cha và ông nội quá cố trên ngực. Thương hiệu Chang Huihui tôn vinh gia đình Jin trên áo ngực. Gần đây, ông Kim Jong-un đã vài lần xuất hiện mà không đeo biểu tượng này.

Các nhà phân tích cho rằng, động thái này có thể phản ánh nỗ lực của ông trong việc thoát khỏi cái bóng của kỷ nguyên mới và bước vào kỷ nguyên mới. Theo Chính quyền Palestine, ông luôn mặc trang phục đen để gặp Trump, cho thấy ông Kim Jong-un muốn duy trì bản sắc xã hội chủ nghĩa của đất nước mặc dù ông hy vọng thiết lập quan hệ tốt hơn với thế giới bên ngoài. -Kim Jong-un mặc trang phục kiểu phương Tây trong bài phát biểu năm mới vào tháng Giêng, bày tỏ ý định cử một phái đoàn tới Hàn Quốc tham gia Thế vận hội Olympic để khởi động một nỗ lực ngoại giao mới của Triều Tiên. Triều Tiên.

Kim Nhật Thành và Kim Jong-il được khắc trên huy hiệu cài áo. Ảnh: AP.

Ngoài quần áo và huy hiệu, sự xuất hiện của Kim Jong-un ở cấp cao nhất của Trump cũng truyền tải nhiều thông điệp riêng tư, bao gồm cả chiều cao bất thường của ông. -Kim (Kim) nhỏ hơn 1 mét vuông, và Trump (Trump) là 1 mét vuông, nhưng khi hai người chụp ảnh cạnh nhau, sự chênh lệch chiều cao của họ là không đáng kể. Ấn tượng về Trump từ mọi khía cạnh. Khi Kim Jong-un bước đến chỗ Trump để bắt đầu cuộc họp, phần bên ngoài giày của ông trông bình thường. Tuy nhiên, khi anh bước đi, cổ giày lại cao bất thường. Điều này cho thấy có thể Jin đã sử dụng miếng lót gót chân để tăng thêm 10 cm chiều cao.

Jin làm kiểu tóc thu nhỏ lại, tóc trên đầu và hai bên được cắt sát. Các chuyên gia cho rằng ông muốn giống ông nội Kim Nhật Thành, người thành lập Triều Tiên năm 1948. Kim Jong-un cũng học theo nhiều cử chỉ của ông nội.

Kim Nhật Thành (Kim Nhật Thành) năm 1950. Nhiếp ảnh: Hulton Archive.

Kim Jong-un thường đeo kính gần đây. Vào tháng 3 năm nay, ông Kim Jong-un đeo kính đã đọc một bức thư của đặc phái viên Hàn Quốc gửi Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. Truyền thông Triều Tiên cho rằng do căn bệnh tiểu đường do béo phì gây ra, thị lực của Kim Jong-un có thể kém đi, và ông có thể bị cận thị.

Khoảnh khắc của cuộc hội đàm Trump-King. Video: Nhà Trắng

PhươngVũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP