“Rào cản” muộn ngăn cản các chủng nCoV mới

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, số lượng chuỗi gen nCoV đã nhiều hơn so với các nhà khoa học ở Pháp, đất nước 67 triệu dân. Thomas Connor, giáo sư chuyên môn của Thomas Connor, đã giải mã được nhiều chuỗi gen nCoV hơn vào tuần trước. Nghiên cứu về sự biến đổi mầm bệnh của Đại học Cardiff cho biết: “Các chủng tương tự có thể đang xuất hiện trên toàn cầu”, ông nói. “Chủng này có thể đã xuất hiện ở nơi khác và lây lan cục bộ mà không bị phát hiện.”

Các nhà chức trách Anh cho biết họ đã phát hiện ra những chủng nCoV mới đầu tiên ở Kent từ đông đến nam nước Anh vào ngày 20 tháng 9. Liên quan đến sự căng thẳng mới ở London. Vài tuần sau, nó được cho là đã gây ra gần 2/3 số vụ ở khu vực đô thị Đại Luân Đôn.

Điều này có nghĩa là cho đến khi Thủ tướng Boris Johnson có bài phát biểu vào tối ngày 19 tháng 12, thông báo cho hàng triệu người dân ở London và các khu vực lân cận về các biện pháp khóa mới đã được báo cáo trong nhiều tháng. . đất nước của chúng tôi. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Âu cho biết một số ca nhiễm mới đã được phát hiện ở Đan Mạch, Iceland và Hà Lan. Các quan chức y tế ở Úc và Ý đã báo cáo các trường hợp nhiễm nCoV ở Anh, mặc dù không rõ liệu đây có phải là một chủng mới hay không. Các trường hợp lây nhiễm mới thấp. “Các con số rất quan trọng”, Emma Hodcroft, một nhà nghiên cứu tại Đại học Bern, Thụy Sĩ, cho biết trên Twitter. Ở châu Âu, số người nhiễm loại virus mới này có thể vẫn còn thấp. Thông qua xét nghiệm, giám sát phơi nhiễm, xác định và các biện pháp hạn chế, chúng ta có thể ngăn chặn vi-rút lây lan thêm. “Nếu các chủng mới trở nên dễ lây lan hơn và đã tồn tại. Nhìn chung, điều này có thể khiến các nỗ lực tiêm chủng toàn cầu Đồng sáng lập BioNTech, Sahin, cảnh báo rằng sẽ mất hai tuần để hoàn thành kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. “Chúng tôi tin rằng trừ khi có dữ liệu, không có lý do gì để lo lắng. “Cuộc họp báo ngày 22 tháng 12 nói rằng nếu vắc-xin cần được thay thế để đối phó với chủng mới, họ có thể làm được. Việc này sẽ được thực hiện trong sáu tuần, nhưng họ sẽ phải có sự chấp thuận của cơ quan quản lý, điều này có thể làm tăng thời gian chờ đợi.” — Ông cũng nói rằng nếu vi rút trở nên mạnh hơn, thì việc đạt được mục tiêu về mức độ miễn dịch cần thiết để chấm dứt đại dịch sẽ trở nên khó khăn hơn. “Nếu vi rút trở nên mạnh hơn, thì chúng ta có thể cần phải tăng hàng tỷ Tỷ lệ tiêm phòng để đảm bảo có thể tiếp tục cuộc sống bình thường.

PhươngVũ (Theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP