Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ thăm biên giới giữa Triều Tiên và Hàn Quốc

Agence France-Presse cho biết: “Đây có thể là nơi duy nhất trên thế giới mà chúng ta có nguy cơ xảy ra xung đột. Tại đây, hai bên luôn nghiêm túc với nhau và trực tiếp giám sát lẫn nhau”. Hegel đang chia cắt hai khu phi quân sự (DMZ) của Triều Tiên. Nói với các phóng viên. Cựu Tổng thống Mỹ Clinton từng mô tả ông là “người khủng khiếp nhất trên thế giới” với bom, lính gác và đâm. -Hegel đang đi du lịch ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Để thảo luận về cách ngăn chặn Triều Tiên phát triển vũ khí hạt nhân.

Anh ấy cũng sẽ thảo luận về việc chuyển giao quyền chỉ huy quân đội trong chiến dịch với đồng nghiệp của mình ở Hàn Quốc, Kim Jong Il. Tại quốc gia Đông Á này trong điều kiện thời chiến, Hoa Kỳ vẫn chỉ huy 28.500 đơn vị đồn trú quân sự Hoa Kỳ và 640.000 quân Hàn Quốc. Ban đầu đơn hàng dự kiến ​​sẽ quay trở lại Seoul vào năm 2015. Tuy nhiên, cho đến nay, Triều Tiên vẫn chậm chuẩn bị, nhất là sau khi Triều Tiên tiến hành vụ thử hạt nhân hồi tháng 2 năm ngoái. Sự thận trọng của quân đồng minh dường như khiến ông thất vọng, bởi theo Hegel, quân đội Bắc Triều Tiên tinh nhuệ hơn mười năm trước. Washington khẳng định rằng việc chuyển giao quyền chỉ huy sẽ không làm suy yếu trách nhiệm quốc phòng của Hoa Kỳ đối với Hàn Quốc.

Đây là chuyến thăm thứ ba của Hegel tới khu vực với tư cách là lãnh đạo của Lầu Năm Góc. Theo báo cáo, các cuộc đàm phán không chỉ liên quan đến vấn đề hạt nhân của Triều Tiên mà còn liên quan đến sự trỗi dậy của Trung Quốc.

Trung Quốc là đồng minh quan trọng nhất của Triều Tiên, kêu gọi nối lại vòng đàm phán thứ sáu về vấn đề hạt nhân. Tuy nhiên, Washington và Seoul mạnh mẽ thúc giục Bình Nhưỡng thực hiện các cam kết cụ thể trước. -Du Yang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP