Lợi ích khi Biden được bầu làm đại gia công nghệ Mỹ

Nội dung thù địch bên ngoài nền tảng. Đồng thời, Đảng Cộng hòa khẳng định việc xóa bỏ hoặc quy định nội dung là sai lệch.

Nếu, dưới sự lãnh đạo của Biden, Đảng Dân chủ đưa ra các quy định mới thay thế Điều 230, công nghệ doanh nghiệp sẽ thích ứng với yêu cầu này, chứ không chỉ loại bỏ Điều 230. Khi nói đến vấn đề chống độc quyền, bất kể Chủ tịch Nhà Trắng là ai vào năm tới, các công ty công nghệ lớn vẫn có thể tiếp tục chịu áp lực. . Gần đây, đảng Dân chủ cũng đã ủng hộ việc thực thi chống độc quyền với Big Tech. Chính quyền Biden có thể giám sát chặt chẽ hơn hoạt động M&A của các ông lớn công nghệ.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng đây có thể là tin tốt cho toàn bộ hệ sinh thái công nghệ. Lemley nói: “Chúng tôi cần tăng cường cạnh tranh và đổi mới ở Thung lũng Silicon.” Đầu tư và kiểm soát quy định – những vấn đề trên là những vấn đề được các công ty công nghệ lớn quan tâm nhất. Tuy nhiên, Biden cũng công bố một số đề xuất liên quan đến ngành. Ví dụ, chính quyền Biden dự kiến ​​sẽ khôi phục luật trung lập của Internet, đầu tư vào giáo dục đại học và đầu tư 20 tỷ đô la Mỹ để xây dựng cơ sở hạ tầng băng thông rộng cho các cộng đồng không thể tiếp cận. Ông cũng đề xuất một kế hoạch cải cách để hỗ trợ những người thu nhập thấp sử dụng Internet tốc độ cao.

“Điều này có thể mang lại lợi ích cho nhiều công ty công nghệ, bởi vì người dùng sẽ có quyền truy cập Internet tốc độ cao.” Điều này làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng, Forte giải thích.

Hà Thu (CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP