Bài phát biểu “ vỗ mặt ” của Michelle Obama

Michelle Obama, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, đã có bài phát biểu khai mạc lễ khai mạc trực tuyến Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ hôm 17/8. “Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hơn 175.000 người ở Mỹ và khiến hàng triệu người thất nghiệp.-Theo bình luận viên Maeve Reston của CNN, bà Obama đã đưa ra lý do trong bài phát biểu dài 18 phút dưới góc độ lãnh đạo Đảng Dân chủ. Hãy nhìn xem, nhiệm kỳ của Donald Trump rất nặng nề và kèm theo những lời cảnh báo mạnh mẽ .- “Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ sẽ không tệ, thì hãy tin tôi, nếu chúng ta không thay đổi cuộc bầu cử, khả năng này sẽ Tiếp tục tồn tại. Nếu có hy vọng loại bỏ sự hỗn loạn, chúng ta phải bỏ phiếu cho Joe Biden, như thể cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào lời nói của bà Obama, “Hành động này ám chỉ ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ và thứ trưởng của Hoa Kỳ dưới sự lãnh đạo của Barack Obama. Tổng thống. Người chủ trì hội nghị, trong đó có 4 thành viên đảng Cộng hòa, đã cố gắng thuyết phục người Mỹ đặt nước Mỹ lên trên các vấn đề của đảng. Bà Obama kêu gọi họ hãy mở rộng lòng mình và chọn cái thiện trên cái ác. Theo bà, những người làm điều này “Thật không công bằng khi biết những gì đang xảy ra ở đất nước này. “

Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama phát biểu tại Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ được tổ chức trực tuyến vào ngày 17 tháng 8. Ảnh: Donald Trump không phải là tổng thống chính xác của đất nước chúng ta.” Cựu đệ nhất phu nhân nói rằng lời buộc tội của Tướng Enn là do mức độ nghiêm trọng của đại dịch giảm, căng thẳng sắc tộc gia tăng, chia rẽ gia đình ở biên giới, thiện cảm yếu đối với Hồi giáo và Hoa Kỳ phải vượt qua.

Bà Obama cũng sử dụng nghiêm khắc Ông đã chỉ trích Trump bằng lời nói và la mắng những người biểu tình sau cái chết của George Floyd, một người da màu. Minneapolis hồi tháng 5 là “côn đồ” và đã lên án tổng thống Mỹ vì đã dung túng quyền tối cao của người da trắng.

Theo bà, Trump tiếp tục công nhận phân biệt chủng tộc trong chính sách của Hoa Kỳ. Bà Obama nói: “Sự thật đơn giản là các phong trào quan trọng của đời sống da đen vẫn đang bị chế giễu bởi văn phòng cao nhất của đất nước.” – “Trẻ em Mỹ nhìn các nhà lãnh đạo của chúng. Khi gọi đồng bọn là kẻ thù, chúng cổ vũ người da trắng tối cao, nhưng khi Họ khiếp sợ khi chứng kiến ​​những đứa trẻ khác ly tán gia đình và vào tù, hay khi tiếp tục biểu tình, Hòa bắn hơi cay và đạn cao su, tiếc thay cho thế hệ sau này là Mỹ. “Một quốc gia hoạt động kém hiệu quả, không chỉ vì các vấn đề chính trị, mà còn vì các vấn đề chất lượng.” Trump nói. “Trump có đủ thời gian để chứng tỏ khả năng của mình, nhưng rõ ràng ông ấy đang gặp bế tắc. Anh ấy không thể và thẳng thắn bây giờ. Bà Obama nói.

Bà Obama đã viết bài phát biểu này với sự giúp đỡ của diễn giả và thực hành nó trong vài tuần qua. Nhận xét của cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ là “rất cá nhân”, cho thấy rằng bạn đã giúp đỡ một cách ẩn danh. Ẩn danh với bà ấy, nói thêm rằng ngay cả khi nó giúp, bà Obama vẫn biết phải nói gì; ngoài việc chỉ trích Trump, nhà bình luận Les Dunn cũng nói rằng bà Obama cũng cố gắng để làm bằng chứng cho khả năng của Biden, một sự so sánh giữa Hoa Kỳ và cựu phó bí thư 8 tuổi của chồng bà. Bà Obama chỉ ra rằng công việc của tổng thống đòi hỏi “khả năng phán đoán rõ ràng, nắm bắt các vấn đề phức tạp và gây tranh cãi và tôn trọng người khác. Sự thật và lịch sử, với cách cư xử đúng đắn và sự lắng nghe”, tổng thống nói thêm rằng tổng thống nên hiểu cuộc sống của mọi người dân. Ý nghĩa và giá trị. “- Bà nói rằng Biden hiểu những mất mát mà nhiều người Mỹ phải đối mặt vì bản thân ông đã trải qua những điều tương tự, chẳng hạn như cuộc đấu tranh của người cha để kiếm sống cho các con ông, và cái chết của người vợ đầu tiên và con gái ông. Đeo mặt nạ vào năm 1972. Con trai của cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ, Beau Biden, cũng chết vì ung thư não cách đây 5 năm ở tuổi 46.Bà Obama nói: “Người da trắng ngày nay tìm kiếm sự lãnh đạo, sự an ủi hoặc bất kỳ dấu hiệu vững chắc nào khác. Ngược lại, chúng ta sẽ rơi vào hỗn loạn, chia rẽ và hoàn toàn thiếu lòng nhân ái.”

“Joe biết ngồi vào ghế trống và ngồi vào bàn ăn. Đây là lý do tại sao anh ấy dành nhiều thời gian để an ủi cha mẹ đang đau buồn của mình. Cuộc đời của anh ấy đã chứng minh tinh thần vượt qua nỗi đau. Với lòng dũng cảm và nhiệt huyết này, nó sẽ phục hồi tất cả chúng ta, giúp chúng ta chữa lành vết thương và thúc đẩy chúng ta tiến lên ,”cô ấy nói. -Cuối cùng, bà Obama la lên. Kêu gọi cử tri bỏ phiếu trước, bỏ phiếu trực tiếp nếu có thể hoặc yêu cầu bỏ phiếu “ngay bây giờ”, sau đó khuyến khích bạn bè và gia đình của bạn làm điều tương tự. Đi giày thoải mái và đi giày. Đắp mặt nạ, mang theo bữa tối và thậm chí cả bữa sáng, vì nếu cần, chúng tôi phải xếp hàng cả đêm “, cựu đệ nhất phu nhân nói. -” Nếu bạn muốn duy trì khả năng tiến bộ, nếu chúng tôi muốn để chúng tôi sau cuộc bầu cử này Đôi mắt trẻ thơ sáng ngời, chúng ta phải giữ vững vị trí của mình trong lịch sử Hoa Kỳ. Obama nói rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để biến người bạn của tôi, Joe Biden trở thành tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP