Giới siêu giàu của Mỹ thắng cử

Các nhà tư vấn giàu có của Mỹ đã lên kế hoạch cho một số chiến lược cuối năm để bảo vệ khách hàng khỏi sự kiện Biden được bầu làm tổng thống và Đảng Dân chủ đang xem xét các đợt tăng thuế gấp đôi quy mô lớn. trường cao học. Tuy nhiên, ít nhất là hiện tại, khả năng đảng Dân chủ vào Quốc hội dường như đã hết.

Biden có lợi thế ở các bang và có thể giúp anh ta vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, đảng Cộng hòa cũng nên tiếp tục kiểm soát Thượng viện. “Nhiều người lo lắng rằng đảng Dân chủ sẽ giành được sự ủng hộ của Nhà Trắng và Quốc hội, điều này sẽ dẫn đến những thay đổi nhanh chóng trong luật thuế.” Laura Zwick, người đứng đầu dịch vụ khách hàng tư nhân tại Skr cho biết. Trong trường hợp có sự phân quyền của Hoa Kỳ, một Hoa Kỳ giàu có sẽ dễ thở hơn. Hình ảnh: Reuters-Nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử, mọi thứ sẽ vẫn như cũ. Ngay cả khi ông đề cập rằng thuế thu nhập vốn nên được giảm hoặc miễn nếu tái đắc cử, ý tưởng này có khả năng kết thúc ở Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát.

Nhưng ngay cả khi đảng Cộng hòa giữ vai trò là người đứng đầu Viện Lãnh chúa Hoa Kỳ, họ vẫn sẽ gặp khó khăn do thâm hụt lớn. Điều này có thể khiến các nhà làm luật phải tìm cách tăng doanh thu. Vào thời điểm đó, những người giàu cũng phải đối mặt với khả năng tăng thuế bằng hoặc thấp hơn mức của tiểu bang vì chính phủ muốn bù đắp thâm hụt ngân sách của đại dịch.

Thưa ông Biden, nếu Eun là tổng thống, ông cũng có thể thuyết phục Quốc hội trao cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) thêm quyền để thực thi và tăng ngân sách. Tỷ lệ xác minh của Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đã giảm xuống còn 0,03% số người nộp thuế kiếm được 10 triệu đô la vào năm 2018.

“Sự lo lắng vẫn tồn tại, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó đã làm dịu mọi thứ”, người sáng lập Van Leeuwen & Giám đốc điều hành Công ty Kenneth Van Leeuwen, ông nói: “Bởi vì chính phủ phân phối giữa các đảng phái chính trị, không quan trọng bao nhiêu phiếu được kiểm. . Dù sao thì tôi nghĩ chúng tôi thực sự đã thắng. Ai đã được bầu chọn “

Robben Maria tại Lathrop, luật sư GPM ở Minneapolis nói rằng kế hoạch chia sẻ quyền lực này có thể tiếp tục hoàn hảo” Thời điểm “là chuyển nhượng tài sản thừa kế miễn thuế cho những người giàu có của Hoa Kỳ.

Tránh hưởng lợi từ luật thuế do Đảng Cộng hòa thông qua và được Trump ký vào năm 2017. Thuế tài sản và thuế quà tặng hiện rất dễ dàng. Lãi suất thấp hiện là thời điểm tuyệt vời để những người Mỹ giàu có chuyển tài sản cho các thế hệ tương lai. Do đó, các chuyên gia tư vấn cho biết họ vẫn khuyến khích nhiều khách hàng tiếp tục thoái vốn tài sản thừa kế của họ. Trước khi cuộc bầu cử được gửi đi, kết quả của cuộc bầu cử “có thể khiến một số người từ bỏ kế hoạch cuối năm”, Robben nói, “nhưng ai sẽ vẫn thấy rằng nó hoạt động tốt.”

Thậm chí Đảng Cộng sản đã rút tất cả các dự luật thuế, bất chấp Tổng thống Biden Vẫn có thể tăng thu nhập của nhóm giàu nhất lên 0,1% mà không cần thông qua quốc hội. Ví dụ, nó có thể nhắm vào những kẽ hở hoặc tăng cường giám sát người giàu. Điều này có thể bao gồm các quy tắc khôi phục để ngăn người giàu chuyển của cải cho các thành viên trong gia đình ở mức định giá thấp.

Tuy nhiên, sự thay đổi này chỉ dẫn đến sự gia tăng thu nhập nhỏ và người giàu có rất nhiều thông tin về những thay đổi này để họ có thời gian phản hồi.

Tương tự, với điều kiện Quốc hội chia sẻ quyền lực, bất kỳ việc tăng thuế nào cũng sẽ vô ích. Anh ta cũng khó có thể “đánh bại” giới nhà giàu ở Mỹ. Zwicker nói: “Quá trình phức tạp này sẽ tiếp tục mãi mãi và sẽ mang lại nhiều thỏa hiệp. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng của mình”.

Phiên An (Bloomberg)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP