Câu chuyện tình yêu của Sonia Gandhi gần như trở thành sự thật

Nhà sản xuất thậm chí đã chuẩn bị một poster trên poster: “Câu chuyện về một người phụ nữ đến Ấn Độ để yêu chồng và ở lại đất nước này.” Nhưng cuộc sống không đơn giản như vậy. Cho đến nay, những câu chuyện tình yêu là bí mật.

Chủ tịch Đảng Quốc gia Ấn Độ Sonia Gandhi tại một đại hội đảng vào tháng 5 Ảnh: AFP

Đảng cầm quyền tuần trước, Quốc hội Ấn Độ đã thông báo với đạo diễn rằng các nhà sản xuất và nhà văn quan tâm đến sự lãnh đạo trong phim Tính chính xác của chân dung người và cảnh báo rằng hành động pháp lý sẽ được thực hiện nếu cần thiết. – Đáng lo ngại, nhà sản xuất đã đình chỉ dự án phim. -Đây là lần thứ hai Gandhi và các cố vấn chính trị của mình thực hiện hành động pháp lý để ngừng việc làm trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Bộ phim nói về cuộc đời của cô. Nó cho thấy mức độ thận trọng của cuộc sống riêng tư của gia đình Gandhi, sự nhạy cảm của di sản chính trị của Gandhi và thực tế là họ muốn kiểm soát hoàn toàn. Hình ảnh của gia đình nơi công cộng.

Dự án phim sắp dừng lại cũng cho thấy gia đình Gandhi đã chặn những người muốn kiểm duyệt nó như thế nào. Cá nhân, cô ấy là một người nổi tiếng thấp. Về mặt chính trị, Sonia Gandhi hiểu được những nguy hiểm của cuộc sống mà phim tài liệu có thể mang lại, đặc biệt là nguy cơ về thái độ chống Ý của cô. Diễn viên người Mỹ Jagmohan Mundhra cho biết anh rất bất ngờ trước thông báo này. Ông nói: “Tôi không có ý nghĩa nào khác ngoài việc coi Sonia Gandhi như một cá nhân.” Theo ông, câu nói này “không gây tranh cãi” khi miêu tả một cô gái Ý trung lưu. Cô gặp và yêu chàng trai, xuất thân từ một gia đình quyền thế ở Ấn Độ, rồi theo anh đến Ấn Độ, nơi anh đã trải qua hơn 40 năm, từ các bà nội trợ để trở thành chính trị gia quyền lực nhất Thổ Nhĩ Kỳ. — Một thảm kịch xảy ra trong thời kỳ này – mẹ chồng của Indira Gandhi, đã bị sát hại; Con trai chết trong một vụ tai nạn máy bay bí ẩn, chồng Rajiv Gandhi, bị giết bởi một kẻ đánh bom tự sát – Phim Các gia vị trong là đơn giản.

“Sự quan tâm đặc biệt của tôi đến cuộc sống của anh ấy là định mệnh. Định mệnh đã chọn một người từ đây và đưa nó đi nơi khác. Một cô gái trẻ ở Ý, có lẽ cô ấy không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ trở thành một tỷ phú Các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia, nhiều màu da, nhiều tôn giáo. Đạo diễn đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Manohar rất ngạc nhiên. Ông nói: “Chúng tôi thực sự muốn làm bộ phim này, chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ ở tuổi 60 Bắt đầu sản xuất trong vòng vài ngày. “Nhưng Quốc hội là một lễ kỷ niệm rất quan trọng. Chúng tôi sẽ thực hiện bộ phim này ở Ấn Độ.” Chúng ta phải tiến về phía trước mà không phá vỡ chướng ngại vật.

Nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với những người có mối quan hệ thân thiết với gia đình Gandhi. Kể từ khi Sonia kết hôn với Rajiv ở Ấn Độ vào năm 1968, sự xuất hiện trước công chúng của cô đã phải chịu Hạn chế .

Sau khi sống ở Ấn Độ trong nhiều năm, Sonia Gandhi giải thích rằng “đôi mắt tò mò khó chịu” của cô thật kinh khủng – hoàn toàn không có sự riêng tư, chỉ thường xuyên Kiểm tra và kiểm soát cảm xúc của bạn. “Trong cuốn sách viết cho người chồng quá cố của mình, người phụ nữ nổi tiếng của gia đình Gandhi đã được viết như một cuốn sách. Trong những năm qua, sự tự tin và ảnh hưởng của ông đối với quyền lực ngày càng tăng, nhưng sự phẫn nộ của ông đối với truyền thông đã không lắng xuống. Rasheed Kidwai là tác giả của cuốn sách về cuộc đời của Sonia Gandhi. Cuốn sách của cô viết: “Cô ấy sợ báo chí và ghét bị chụp ảnh”, và “mỗi lần xuất hiện trong Trong máy ảnh, toàn bộ khuôn mặt anh ta biểu lộ cảm xúc lo lắng. “

Nữ diễn viên người Ý Monica Bellucci. Nhiếp ảnh: hình nền-zone.com

Năm 1997, khi nhà sản xuất người Ý dự định làm một bộ phim về Sonia, cô đã thuê công ty luật Zaiwalla ở London để ngăn chặn vụ kiện với lý do cô có quyền bảo vệ quyền riêng tư của mình . .

Mặc dù Sonia từ chối làm Thủ tướng Ấn Độ sau cuộc bầu cử năm 2004, nhưng không ai có thể nghi ngờ quyền lực thực sự của cô. Ngoài hận thù cá nhân, Sonya có một lý do chiến lược hơn để không xuất hiện trong các bộ phim thị trường như vậy.

— Kết quả khó chịu nhất của loại phim này là nó có thể gây tranh cãi về nguồn gốc nước ngoài của Sonya. Năm 2004, đối thủ của quốc hội là BJP đã phát động một chiến dịch chống Ý để ngăn Sonia giữ vị trí thủ tướng.Nhân tiện, Sonai Gandhi luôn che khuất vai trò “nước ngoài” của mình – cô chỉ xuất hiện công khai trong sari và thường nói bằng tiếng Hindi mà không gặp vấn đề gì. – “Thông thường cô ấy quá giỏi về điều đó”, nhà quảng cáo Prahlad Kakkar nói. “Tuy nhiên, bộ phim này được làm hơi quá dữ dội. Nó có thể phơi bày một cái gì đó cần phải che giấu.”

— Ngăn chặn bộ phim gây ra tranh chấp giữa công chúng Ấn Độ và giới truyền thông. Trong một bài xã luận giận dữ, Times of India đã chỉ ra rằng đây là “một hệ thống kiểm duyệt trước khi bộ phim được phát hành” và cảnh báo chính phủ thúc đẩy một “hệ thống kiểm duyệt quyền”. “Tự do cơ bản nhất.” Tuy nhiên, các luật sư của Quốc hội cho rằng quyền tự do ngôn luận của Ấn Độ vẫn bị hạn chế. Ngoài ra, trong trường hợp này, Đảng Quốc hội rất ngại “làm” một bộ phim do Mondela đạo diễn.

Bình luận viên Commenta Cinema Subash Jha nói: “Bộ phim do ông Mundhra làm đạo diễn chủ yếu xoay quanh các chủ đề gợi dục. Có lẽ Kuomintang muốn có thái độ lịch sự hơn với cuộc sống của bà Sonia Gandhi.” T. Huyền (theo IHT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP