Chuyến đi khó khăn của Sarkozy đến Nga

Tại Điện Elysee, người ta đang tranh cãi về bài phát biểu “không khoan nhượng” của nhà lãnh đạo Pháp. Trước khi đến Nga, Sarkozy thề sẽ “nói chuyện thẳng thắn” với Tổng thống Putin. Hôm qua, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã có cuộc đối thoại với nước chủ nhà Vladimir Putin ở ngoại ô thủ đô Moscow. Nhiếp ảnh: Agence France-Presse.

Nhưng chắc chắn rằng Nicolas Sarkozy sẵn sàng duy trì mối quan hệ cân bằng với Moscow. Trong chuyến thăm đầu tiên tới Pháp với tư cách là nguyên thủ quốc gia Nga, Tổng thống Pháp đã lên kế hoạch thảo luận về những điều có thể khiến Putin nổi giận.

Khi nói chuyện bằng ngôn ngữ ngoại giao, ai đó giải thích rằng hai nhà lãnh đạo sẽ “nói chuyện thẳng thắn” mà không né tránh một chủ đề, từ chế độ Kosovo đến cuộc khủng hoảng Iran và vấn đề nhân quyền tế nhị của một nước lớn. Người phát ngôn của Nhà nước Elysee, David Martinnon tuyên bố: “Nicholas Sarkozy có ý định nhắc lại tình bạn của mình với nhân dân Nga, nhưng ông ấy sẽ không khuất phục trước những vấn đề khác”. Như thế này trước khi sếp của tôi đến thăm.

Nhưng tìm kiếm mục tiêu này dường như không dễ dàng. Sau nhiều năm tắm mình trong tình bạn thân thiết giữa cựu Tổng thống Jacques Chirac và Tổng thống Vladimir Putin, đặc biệt là với cựu Tổng thống Boris Yeltsin, Điện Kremlin cảm nhận rất rõ ràng về Nicholas Sarkozy. Muốn làm điều gì đó. Đa dạng.

– Ông Sarkozy không nên trở lại Moscow, mặc dù nhiều người vẫn cho rằng cuộc gặp tới đây sẽ là cuộc trao đổi lịch sự giữa lãnh đạo hai nước. Trong cuộc họp cuối cùng của G8, các tôn giáo đã tụ họp tại Heiligendamm.

Hãy im lặng- “Trong mọi trường hợp, tổng thống Pháp đang liên tục công kích Nga ở Pháp và nhiều nước khác phải giữ bình tĩnh với Moscow”, nhà quan sát chính trị Nga nói và nói thêm: “Tất nhiên, ngay cả trong thâm tâm, Sa Ông Kozy cũng không có ý định thiết lập liên lạc với một quốc gia đóng vai trò quan trọng trên trường quốc tế để vắt thêm chanh. ”Ngược lại, ông Putin sẽ chuẩn bị cho kế hoạch“ có một không hai ”để trở thành thủ tướng trong 4 năm tới, và ông cũng sẽ chơi mềm. Và tác dụng làm dịu. Hãy thể hiện bản thân rằng bạn là “người cởi mở, nói nhiều và hiểu biết về nhiều chủ đề gây tranh cãi.”

Duke Duke (báo Chủ nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP