Giới siêu giàu Mỹ là người chiến thắng trong cuộc bầu cử

Các nhà tư vấn giàu có của Mỹ đã lên kế hoạch cho một số chiến lược cuối năm để bảo vệ khách hàng khỏi sự kiện Biden được bầu làm tổng thống và Đảng Dân chủ đang xem xét các đợt tăng thuế gấp đôi quy mô lớn. trường cao học. Tuy nhiên, ít nhất là hiện tại, khả năng đảng Dân chủ vào Quốc hội dường như đã hết.

Biden có lợi thế ở các bang và có thể giúp anh ta vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, đảng Cộng hòa cũng nên tiếp tục kiểm soát Thượng viện. “Nhiều người lo lắng rằng đảng Dân chủ sẽ giành được sự ủng hộ của Nhà Trắng và Quốc hội, điều này sẽ dẫn đến những thay đổi nhanh chóng trong luật thuế.” Laura Zwick, người đứng đầu dịch vụ khách hàng tư nhân tại Skr cho biết. Trong trường hợp có sự phân quyền của Hoa Kỳ, một Hoa Kỳ giàu có sẽ dễ thở hơn. Hình ảnh: Reuters-Nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử, mọi thứ sẽ vẫn như cũ. Mặc dù ông không đề cập đến việc cắt giảm thuế tăng vốn, nhưng nếu tái đắc cử, ý tưởng này gần như có thể bị đình chỉ tại Hạ viện thay mặt cho đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, ngay cả khi đảng Cộng hòa chiếm mức độ nghiên cứu cao, Hoa Kỳ sẽ luôn gặp khó khăn do thâm hụt lớn. Điều này có thể khiến các nhà làm luật phải tìm cách tăng doanh thu. Vào thời điểm đó, những người giàu có cũng phải đối mặt với khả năng tăng thuế ở mức bằng hoặc thấp hơn cấp tiểu bang vì chính phủ muốn bù đắp thâm hụt ngân sách do đại dịch. Cung cấp cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) nhiều quyền hơn để thực hiện và tăng ngân sách. Tỷ lệ kiểm toán IRS giảm xuống còn 0,03% số người nộp thuế kiếm được 10 triệu đô la vào năm 2018. “Không quan trọng bao nhiêu phiếu được tính khi các đảng của chính phủ bị chia rẽ. Tôi nghĩ chúng tôi thực sự đã thắng, bất kể ai được bầu.”

Roben Maria ở Lathrop, GPM ở Minnea Luật sư của Apollis, ông nói, tình huống chia sẻ quyền lực này có thể tiếp tục mang lại “thời điểm tốt nhất” cho những người Mỹ giàu có để chuyển nhượng quyền thừa kế miễn thuế.

Nhờ luật thuế do Đảng Cộng hòa thông qua và được Trump ký vào năm 2017, hiện nay rất dễ dàng để tránh thuế tài sản và thuế quà tặng. Lãi suất thấp cũng là thời điểm hoàn hảo để những người Mỹ giàu có truyền tài sản của họ cho con cháu của họ. – Do đó, các chuyên gia tư vấn cho biết vẫn khuyến khích nhiều khách hàng tiếp tục kế thừa những di sản đã định trước cuộc tổng tuyển cử. Robben nói: “Kết quả bầu cử” có thể khiến một số người giữ kế hoạch cuối năm, nhưng những người đó vẫn sẽ thấy rằng kế hoạch diễn ra tốt đẹp. “- Ngay cả khi Đảng Cộng sản gộp tất cả các dự luật thuế, nếu tổng thống cắt ngang, ông Biden vẫn có thể Nâng cao thu nhập của 0,1% người giàu nhất đất nước mà không cần thông qua quốc hội. Ví dụ: nó có thể nhắm vào các kẽ hở hoặc tăng cường giám sát người giàu và các công ty. Điều này có thể bao gồm việc khôi phục để ngăn người giàu chuyển tài sản cho gia đình ở mức định giá thấp Các quy tắc của thành viên.

Tuy nhiên, sự thay đổi này chỉ dẫn đến mức tăng thu nhập tối thiểu. Người giàu đã được cảnh báo trước về những thay đổi để họ có thời gian phản hồi.

Ngoài ra, sự chia sẻ quyền lực trong Quốc hội Không có tiền cho bất kỳ đợt tăng thuế nào, ông cũng khó có thể “đánh bại” giới nhà giàu ở Mỹ Zwicker cho biết: “Đây sẽ là một quá trình lâu dài và phức tạp với nhiều thỏa hiệp. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. “

Phiên An (Bloomberg)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP