Cuộc biểu tình Bitcoin này khác với năm 2017

Tính đến tối ngày 24/11, giá mỗi loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới xấp xỉ 19.400 USD, thấp hơn vài trăm USD so với mức giá kỷ lục năm 2017. Năm nay, giá Bitcoin đã gần như tăng gấp ba lần, chủ yếu là kể từ đầu tháng này. 9.

Xu hướng này khiến người ta nhớ đến cuộc biểu tình phi mã vào năm 2017. Sự nhiệt tình của các nhà đầu tư cá nhân đã khiến Bitcoin tăng gấp 20 lần. Tuy nhiên, sau khi đạt đến đỉnh cao, bong bóng đã vỡ khiến Bitcoin rơi xuống mức đáy 3.122 USD vào năm sau.Tuy nhiên, vào năm 2017, Bitcoin vẫn chưa sẵn sàng tham gia thị trường tài chính. Có ít sàn giao dịch và Bitcoin vào thời điểm đó không có nhiều giá trị ứng dụng. Khi động lực giảm dần, các nhà đầu tư mới bốc hơi, và các quỹ đầu tư mạo hiểm cạn kiệt vốn. Đã có một làn sóng sa thải trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Xu hướng giá Bitcoin trong mười năm qua. -Những người ủng hộ Bitcoin lần này tin rằng tình hình đã hoàn toàn khác và khả năng sụp đổ cũng giảm xuống. Điểm khác biệt đầu tiên là môi trường pháp lý rõ ràng hơn. Các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan Doanh thu Hoa Kỳ và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), điều chỉnh tất cả các loại tiền điện tử. Điều này giúp nhiều công ty như CME Group, Intercontinental Exchange và Fidelity Investments bắt đầu cung cấp giao dịch tài sản kỹ thuật số.

So với năm 2017, Bitcoin được sử dụng nhiều hơn trong ngành tài chính. “Về tốc độ tăng trưởng của thị trường, Ryan Selkis, Giám đốc điều hành của Messari, một công ty dữ liệu tiền ảo, đã nhận xét với Reuters vào năm 2017:” So với năm nay, điều này hoàn toàn vô song. “Sự xuất hiện của cơ sở hạ tầng mới giúp các nhà đầu tư chuyên nghiệp (từ quỹ đến các công ty đầu tư gia đình) dễ dàng kiếm được tiền kỹ thuật số hơn. Sự tham gia của họ có thể tăng tính thanh khoản và giảm sự biến động của giá Bitcoin.

Target Các nền tảng bán lẻ cũng đang mở rộng để đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền điện tử. Cash App (thuộc sở hữu của Square) – một ứng dụng cho phép khách hàng mua và bán bitcoin từ năm 2018 – đã tăng trưởng nhanh chóng. Trong quý 3, khách hàng của họ Đã mua số bitcoin trị giá 1,6 tỷ đô la, tăng từ 555 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái.

Tháng trước, PayPal đã ra mắt một dịch vụ cho phép người dùng “mua và bán bitcoin trực tiếp từ bitcoin của họ” . Tài khoản. Tài khoản của bạn. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 11, dịch vụ sẽ mở cho tất cả người dùng Hoa Kỳ và sẽ được mở rộng ra thị trường quốc tế vào năm tới. Các loại tiền điện tử khác cũng được hưởng lợi từ nhu cầu mới. Vào ngày 24 tháng 11, họ đã công bố quản lý Tài sản của công ty đã tăng từ 5,9 tỷ đô la vào cuối tháng 9 lên hơn 10 tỷ đô la -Bitcoin đã tạo ra thời kỳ hoàng kim của nó vào tháng 1 năm 2009. Cuộc khủng hoảng tài chính được thiết kế để thay thế các đồng tiền do chính phủ phát hành. Bitcoin được liên kết theo nhiều cách. Nó chạy trong một mạng lưới các máy tính độc lập. Số tiền này không bị kiểm soát bởi bất kỳ tổ chức nào, chẳng hạn như ngân hàng trung ương.

Mục đích của nó cũng là để định lượng và không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Năm nay, vì ngân hàng trung ương cam kết lạm phát cao, Ngày càng có nhiều nhà đầu tư sẵn sàng thử nghiệm khả năng bảo hiểm rủi ro của Bitcoin Dan Morehead, giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm Pantera Capital, cho biết tiềm năng lạm phát của Bitcoin là lý do chính khiến giá tiền mã hóa tăng trong năm nay. Quỹ đã đầu tư từ năm 2013 Tiền điện tử. “Tiền giấy đang mất giá. Bitcoin không. “Ông ấy nói. Tuy nhiên, do tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ đã không đạt được mục tiêu 2% của Fed trong nhiều năm, tiềm năng này là không thể lường trước được. Sự trỗi dậy của Bitcoin đã thu hút rất nhiều người. Những người giàu, sau đó là những người theo xu hướng kiếm lợi nhuận khi giá tăng vọt. Sự tham gia của họ đã làm tăng giá. Mặc dù cấu trúc thị trường đã được cải thiện và nhận thức về thị trường chính đã tăng lên, nhưng Bitcoin vẫn luôn là một tài sản có biến động giá lớn. Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn chưa minh bạch và được quản lý chặt chẽ như thị trường tài chính truyền thống. Dữ liệu giao dịch cũng rất mơ hồ, và mọi người Chuyên gia tư vấn Colin Pratt cho biết nỗi sợ thao túng thị trường cũng tràn lan.

“Nói tóm lại, đây vẫn là một thị trường rủi ro và tài sản rủi ro”. Đúng, Bitcoin vẫn hiếm khi được sử dụng cho mục đích ban đầu của nó.

“Với chi phí vận hành và sử dụng, không có gì đảm bảo rằng Bitcoin sẽ được sử dụng rộng rãi trong vai trò” tiền tệ “. Loại tiền ảo này dễ dàng nhưGiám đốc đầu tư của AJ Bell, Russ Mold cho biết: “Hãy thanh toán bằng thẻ hoặc điện thoại thông minh ngay hôm nay.” Tuy nhiên, những rủi ro này vẫn chưa làm nhụt chí những người như nhà tư vấn đầu tư Wayne Sharp. Nghỉ hưu tại Ohio, Hoa Kỳ. Cô ấy đã mua Bitcoin lần đầu tiên vào tháng 9 với giá 10.000 đô la. Cô ấy tin tưởng chắc chắn vào việc ngăn chặn lạm phát Bitcoin và ngưỡng mộ các nhà đầu tư như Tudor Jones. Cô ấy chấp nhận mua lại, nhưng cảm thấy mệt mỏi khi thấy các khoản đầu tư an toàn và giá trị giảm xuống. Cô ấy chỉ đầu tư một phần nhỏ tài sản của mình vào tiền điện tử và nói rằng cô ấy sẽ nhận nó sau. Cô ấy nói: “Tôi nghĩ, ‘Hãy đi và làm điều đó,’ Hãy làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP