Trump đã “ im lặng ” trong một loạt ngày sau cuộc bầu cử

Trong 19 ngày (12 ngày) sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ, Tổng thống Donald Trump không có lịch hoặc sự kiện nào. Anh ta mới chỉ xuất hiện trước công chúng bốn lần và chơi gôn sáu lần ở Virginia. Dữ liệu trên trang web (Factba.se) của Trump cho thấy Trump chỉ trả lời 8.143 từ trong 18 ngày sau cuộc bầu cử ngày 3/11. Và các hành động của Tổng thống Hoa Kỳ. Theo Bill Frischling, chủ sở hữu của trang web, anh ta sẽ nói trung bình 8.398 từ mỗi ngày vào năm 2020. Chỉ riêng trong ngày cuối cùng của chiến dịch, Tổng thống Trump đã thốt ra hơn 55.000 câu. Nhưng kể từ ngày 3 tháng 11, con số đó đã giảm xuống còn 454 từ mỗi ngày – Tổng thống Donald Trump rời đi sau bài phát biểu về giá thuốc tại Nhà Trắng ngày 20 tháng 11. Ảnh: The Washington Post.

Trump xuất hiện trước ống kính trung bình 48 phút. Frischling nói rằng từ một ngày của năm 2020 đến hôm nay, ông chỉ xuất hiện tổng cộng 50 phút. Frischlin nói: “Tất nhiên đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của ông ấy.” “Số lượng sự cố ít, và khoảng cách giữa chúng là dài nhất. Mọi thứ dường như không bình thường. Năm 2020, ông ấy đã có nhiều bài phát biểu hơn những năm trước. “Nhưng so với mọi thứ. Trước đây, bây giờ yên tĩnh hơn rất nhiều.”

Kể từ khi Nhà Trắng thua Biden, ông chủ Nhà Trắng đã không rời khu vực Washington, vì vậy ông đã hủy chuyến đi hàng năm đến Mara Resort vào Ngày Lễ Tạ ơn. Chuyến đi của Largo. Xếp hạng của các cuộc họp báo hoặc sự kiện mà anh ấy lo lắng dường như đang giảm.

Trump được biết đến với việc nổ súng quốc tế thông qua “Cuộc rút lui tâm trí” của NATO vào cuối tuần này, điều này cho thấy ông không quan tâm đến việc tham gia cuộc họp trực tuyến G20. Anh ấy nói chuyện với các nhà lãnh đạo khác trong vài phút và xem điện thoại của mình rời đi trong cuộc trò chuyện. Theo nhiều cộng tác viên và nhà ngoại giao, hai ngày đầu. Tôi bỏ qua cuộc thảo luận, đặc biệt là về cách đối phó với đại dịch ngày 21 tháng 11, và chuyển sang chơi gôn. Ngày hôm sau, anh trở lại sân gôn ở Virginia.

“Bài phát biểu của tôi đã sẵn sàng (họ nói tôi không nói)”, Trump viết trên Twitter, chỉ trích giới truyền thông. thông tin. Khi được hỏi về bài phát biểu, Nhà Trắng không cung cấp bài phát biểu, nhưng tuyên bố rằng Tổng thống hy vọng hợp tác với G20 trong tương lai để “đảm bảo an ninh, thịnh vượng và hòa bình của tất cả các nước.” — Đồng thời, người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Matthews tuyên bố rằng tổng thống “cam kết thực hiện lời hứa của mình với người dân Mỹ, và“ làm việc chăm chỉ để xây dựng lại nền kinh tế, giảm giá thuốc và chấm dứt thời kỳ kéo dài bằng cách rút quân Mỹ. Cuộc chiến và đạt được mục tiêu đầy tham vọng là có vắc xin an toàn và hiệu quả vào cuối năm nay. “.

Tuy nhiên, khi Trump tiếp tục không đồng ý với kết quả bầu cử và đội của ông vẫn đang chống lại luật pháp, nhiều thành viên Đảng Cộng hòa đã trở nên mất kiên nhẫn. Thống đốc Maryland Larry Hogan (Larry Hogan) vào tháng 11 Vào ngày 22, anh ấy nói: “Hãy dừng chơi golf và chấp nhận kết quả của trò chơi. “Sự ồn ào” trở nên “tương đối im lặng và được che giấu.” Ngay cả việc sa thải hai quan chức cấp cao của chính phủ, bao gồm Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper, cũng chỉ được thông báo qua Twitter.

Một số cố vấn nói rằng Trump rất ngạc nhiên vì thất bại trong cuộc bầu cử năm nay. “Tôi không nghĩ rằng ông ấy biết những gì một quan chức nói với điều kiện giấu tên.” – Trump trên tòa. Sân gôn Sterling, Virginia, ngày 21 tháng 11. Ảnh: The Washington Post.

Một số nguồn tin cùng nói rằng Trump vẫn ở trong Nhà Trắng với những người như Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC) Ronna McDaniel, luật sư cá nhân Rudolph W. Giuliani, và cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng Reince Priebus, mỹ nữ Jared Kushner (Jared Kushner) và các nhóm tư vấn khác có những cuộc thảo luận thường xuyên … Tiếp theo, bước tiếp theo sẽ được thực hiện.Tuy nhiên, nhiều cố vấn Trump dường như hiếm khi xuất hiện trong những ngày này. Cánh cũng “phế”.

Trump cũng đã dành hàng giờ để phàn nàn về Fox News trong những ngày gần đây. Người dẫn chương trình, khi anh ta đặt câu hỏi về những tuyên bố của tổ chức, anh ta. Những người biểu tình nói rằng Trump đang cố gắng tìm kiếm tin tức tích cực, kêu gọi chuyên gia thăm dò dư luận John McLaughlin và các cố vấn khác tìm hiểu về chiến thắng của ông. .

“Nhiều người chứ không thừaĐổi lại, ông ấy nói với ông ấy rằng ông ấy thực sự đã chiến thắng và cho ông ấy một hy vọng hão huyền “, một người thân cận với tổng thống nói. Và các cố vấn khác chỉ muốn làm hài lòng Trump. Làm thế nào mà ông ấy thắng được.

11 Vào ngày 22 tháng 6, Trump đã đăng lại các tin nhắn khích lệ từ người phát ngôn của RNC, Liz Harrington trong một phần buổi sáng, bao gồm: “ Tôi chưa bao giờ chán chiến thắng, ” Harrington Ton đã viết vào tháng 4 năm 2019. Và viết: “Và tôi cũng không nhìn thấy nó. “. Anh ấy đi chơi gôn sớm.

Thanh Tâm (Theo báo The Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP