Kế hoạch của Biden trong lĩnh vực năng lượng xanh

Khi Tổng thống Biden vào Phòng Bầu dục vào năm tới, chính sách năng lượng và khí hậu là một trong những ưu tiên hàng đầu của ông. Nhưng đây cũng có thể là một trong những thách thức lớn nhất của anh ấy. Tổng thống Trump luôn là người chống lại các ngành năng lượng truyền thống như than đá và dầu mỏ. Đồng thời, Biden hy vọng sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch hơn và tuyên bố sẽ đảo ngược một số quy định của chính quyền Trump về biến đổi khí hậu. Ký “Thỏa thuận khí hậu Paris” để giải quyết tranh chấp với California về các quy định khí thải và làm chậm lại hoặc đình chỉ hợp đồng thuê thăm dò dầu khí. Trên đất liên bang. Ông ấy đã hứa sẽ làm tất cả những điều này – “Tổng thống đắc cử Biden háo hức thực hiện kế hoạch chống biến đổi khí hậu đồng thời tạo ra hàng triệu việc làm với mức lương cao – sau khi không chỉ bắt đầu từ sự hỗ trợ chưa từng có của Người phát ngôn của Den, Matt Hill, ngày 11/9 tuyên bố rằng các nhà hoạt động khí hậu, các nhà lãnh đạo môi trường và các nhà lãnh đạo lao động, nhưng cũng góp phần vào chiến thắng lịch sử ở New Hampshire, 2019. Ảnh: Associated Press .

Tuy nhiên, tham vọng lớn nhất của ông là thực hiện một cuộc đại tu trị giá 2 nghìn tỷ USD đối với cơ sở hạ tầng giao thông và năng lượng nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và suy thoái kinh tế. Các nhà vận động hành lang và phân tích dự đoán rằng nếu Đảng Cộng hòa giữ được quyền kiểm soát Thượng viện Đúng vậy, Đảng Cộng hòa sẽ ngăn chặn nhiều đảng đối lập như vậy. E là phó thư ký của Tổng thống Barack Obama, điều này có thể giúp giảm bớt khả năng những thay đổi trong ngành dầu mỏ sẽ làm giảm thị trường và mua đất và mỏ. Những lo ngại về tình dục. – – Harold Hamm, người sáng lập và chủ tịch điều hành của Continental Resources, nói rằng ngành năng lượng sẽ dựa vào các đồng minh của mình trong Quốc hội để giúp ngăn chặn các chính sách môi trường khắt khe hơn Tổng thống Obama đã phê duyệt. Đây là trò chơi mà chúng tôi sẽ chơi lại để ngăn họ tiến lên phía trước “, Hamm nói. Các nhà vận động hành lang và nhà phân tích kỳ vọng kế hoạch này sẽ ôn hòa hơn và mang tính thỏa hiệp hơn. Nếu hai bên tách biệt và đồng ý thông qua các gói kích thích kinh tế để giúp mọi người vượt qua đại dịch, Sau đó, họ không có khả năng bị choáng ngợp bởi các dự án năng lượng và khí hậu. Với việc Đảng Dân chủ hoàn toàn kiểm soát chính họ .

Lo sợ sự thành công của Đảng Cộng hòa trong nhiều cuộc tranh cử phiếu thuận lợi, các đảng viên Đảng Dân chủ trong Quốc hội đang buộc ông Biden phải duy trì lập trường ôn hòa hơn và tránh những chính sách có vẻ như trừng phạt đối với ngành dầu mỏ. , Họ tin rằng Đảng Cộng hòa không muốn bỏ phiếu chống lại chi tiêu cho cơ sở hạ tầng năng lượng. – Trên thực tế, để đạt được điều thực sự. Để tạo ra sự khác biệt, chúng ta phải có các quy tắc, ”cựu Lãnh đạo Đa số Thượng viện Harry Reid, người đại diện cho Nevada, nói Đảng Dân chủ Tiểu bang. Ông nói: “Người dân cả nước sẽ hướng tầm nhìn về Đảng Cộng hòa tại Thượng viện.” – Trước khi nhậm chức, các nhà vận động hành lang và môi trường đang quan sát tín hiệu. Hướng khí hậu ban đầu của Biden có một mức độ mềm mại hoặc chủ nghĩa cấp tiến nhất định. Chiến dịch của Biden cho biết họ muốn tránh để các cựu “giám đốc điều hành công ty nhiên liệu hóa thạch” huy động các thành viên ban hội thẩm. Tuy nhiên, nhóm nội bộ của ông Biden và nhiều chuyên gia năng lượng trong chính quyền Obama có quan hệ với ngành, bao gồm cựu giám đốc điều hành của nhà xuất khẩu khí đốt tự nhiên Tellurian, và Amos Hochstein của Ernest Moniz, thư ký năng lượng của cựu thành viên Hội đồng Năng lượng miền Nam. Đó là bãi mìn mà ông Biden đang cố gắng vượt qua. Ông cũng hứa sẽ chuyển đổi lĩnh vực năng lượng từ dầu mỏ, nói rằng Hoa Kỳ sẽ được hưởng lợi từ sự dẫn đầu của năng lượng sạch. Nhưng ông cũng cho biết sẽ không bắt đầu quá trình chuyển đổi quá nhanh để tránh giảm lao động trong thời kỳ đại dịch suy thoái. – Vị trí này được định hình ở một mức độ nhất định bởi các tổ chức công đoàn. Trong các tổ chức công đoàn này, các cử tri thuộc tầng lớp lao động sợ hãi trước các chính sách môi trường trong quá khứ, và họ thiên về một phíag Cộng hòa và ông Trump. Với sự hình thành của chính sách năng lượng của Biden, các công đoàn này có thể vẫn là lực lượng trung tâm.

Nhóm chuyển giao quyền lực của Biden cuối tuần này đã thông báo rằng họ coi khí hậu là một trong bốn ưu tiên của mình và gọi phản ứng của mình là “Dự án Biden-Harris tạo ra công việc cho Liên minh” Cố vấn khí hậu và Biden International Lonnie Stephenson, Chủ tịch Hiệp hội Kỹ thuật Điện Anh em, nói rằng chính sự tập trung vào người lao động và công việc của họ đã giúp Đảng Dân chủ giành lại quyền lực. -Ông nói: “Chúng tôi có chính phủ, tôi tin rằng chúng tôi sẽ lắng nghe. Ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch đã làm rất nhiều để đảm bảo rằng môi trường xanh hơn. Đôi khi những gì họ làm không được họ công nhận”. Các nhà hoạt động là hai thành phần quan trọng của ông Biden, nhưng hai loại người này thường trái ngược nhau. Các nhóm môi trường tìm cách chặn các đường ống dẫn dầu mới trong một thời gian dài, trong khi các liên đoàn lao động gây áp lực buộc Tập đoàn Biden không cho chúng hoạt động. Đã bị trì hoãn trong một thời gian dài. Đường ống dẫn dầu thô Dakota Passage cũng phải chịu rủi ro cấp phép liên bang được luật pháp cho phép.

Chính quyền Obama đã đi đầu trong việc đặt ra các giới hạn quốc gia về lượng khí thải từ các nhà máy điện, ô tô, xe tải và các nhà sản xuất dầu khí, nhưng chính quyền Trump có quyền nới lỏng hoặc loại bỏ tất cả chúng. Tất cả các vụ kiện do Trump đứng đầu được gửi bởi tất cả các quốc gia và các tổ chức môi trường, tất cả những thay đổi của Trump vẫn đang gặp khó khăn – các nhà phân tích và các chuyên gia pháp lý mong đợi chính quyền Biden sẽ làm như vậy. Chiến dịch tranh cử của Biden nói rằng trọng tâm trong ngày đầu tiên của ông trên cương vị tổng thống là khôi phục một số quy định về môi trường và hạn chế phát thải khí mê-tan nghiêm ngặt hơn của ngành dầu khí, điều này sẽ yêu cầu tòa án hoãn các vụ kiện này và cho họ thời gian để xem xét lại. qui định. Và tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô và xe tải mới.

Trong những năm gần đây, nhiều công ty và nhà đầu tư đã chi tiền để hỗ trợ năng lượng phát thải thấp để chống lại biến đổi khí hậu. Xu hướng đầu tư này có thể sẽ tiếp tục, nhưng nếu không có một tổng thống phản đối tổng thống, xu hướng này sẽ phát triển mạnh mẽ.

“Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các tín hiệu. Sự chắc chắn luôn tốt hơn”. Michael Polsky, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Invenergy, một công ty phát triển và quản lý các dự án năng lượng sạch.

Hội nghị thường niên (WSJ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP