Luật sư của Trump chết đuối trước tòa

Rudy Giuliani, cựu công tố viên liên bang, cựu thị trưởng New York, và luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump, đã bước vào phòng xử án ở Williamsport, Pennsylvania vào ngày 17 tháng 11, cùng với hàng chục Trang Những người ủng hộ Pu đã cổ vũ cho anh ấy. Đối diện với con đường.

Đây là lần đầu tiên Giuliani xuất hiện với tư cách là luật sư thay mặt cho thân chủ quyền lực của mình trong gần 30 năm để thuyết phục thẩm phán liên bang rằng cơ hội tái đắc cử của Tổng thống Trump là “vi phạm bản quyền”

Cũng giống như Hoa Kỳ Các phương tiện truyền thông dự đoán rằng ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Biden trở thành tổng thống Pennsylvania với 306 phiếu đại cử tri và chênh lệch hơn 82.000 phiếu bầu. Tuy nhiên, Tổng thống Trump luôn từ chối thất bại và nỗ lực thực hiện các biện pháp pháp lý để ngăn cản Biden chiến thắng.

Luật sư Rudy Giuliani của Trump trong cuộc họp báo ở Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 7/11. Tuy nhiên, Giuliani, người đã “chọn đưa tiền” trong nỗ lực pháp lý quy mô lớn của Trump, đã cho tòa án hiểu một cách khác biệt về các khái niệm pháp lý. Đây là lý do cơ bản, ít nhất một lần anh không thông thạo tiếng Anh.

Anh ta bắt đầu quá trình tố tụng bằng cách chế nhạo luật sư của bị cáo và bây giờ gọi anh ta là “rất dốt. Tôi rất tức giận, nhưng tôi đã quên tên anh ta.” Anh ta nhầm Thẩm phán Matthew Brahn, người chủ trì phiên tòa, vì Một thẩm phán liên bang khác của Pennsylvania, người đã bác bỏ vụ kiện tranh cử của Trump. Giuliani nói: “Danh dự của bạn, tôi bị buộc tội vì không hiểu ý của bạn, và tôi không biết gì cả.” Giuliani thậm chí còn hiểu sai ý nghĩa của từ “mờ đục” thành “loại bỏ”. Người khiếu nại đề cập rằng họ không thể được giám sát một cách suôn sẻ và không rõ ràng. “Tôi không biết từ’opaque ‘có nghĩa là gì. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn xuyên qua nó, phải không?

“Có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy nó”, thẩm phán Brann nói. Giuliani trả lời: “Đây là những người nói nhiều, lịch sự. “Trong quá trình kiểm phiếu ở Pennsylvania. Họ suy đoán rằng 14.000 phiếu bầu ở Pennsylvania nên bị loại. Quy trình bầu cử của bang là vi hiến vì các quan chức bầu cử ở đó đã ngăn cản quan sát viên của họ giám sát việc kiểm phiếu. Giuliani trả lời: “Các lá phiếu của chính phủ Pennsylvania nên được kiểm tra cẩn thận. “- Câu trả lời này đã truyền cảm hứng cho Giuliani. Nó bắt nguồn từ thế giới pháp lý, khi nhiều luật sư và công tố viên tin rằng các đặc vụ của Trump dường như không hiểu các khái niệm pháp lý cơ bản như” lời bào chữa hợp lý “. Tòa án đã sử dụng nó khi xem xét các vấn đề hiến pháp.” “Bản án thông thường”, “lần xem xét trung gian” (mức độ thứ hai của việc xem xét lại) và “lần xem xét lại”. “(Đây là tiêu chuẩn cao nhất và nghiêm ngặt nhất của việc xem xét tư pháp và khiến thẩm phán lật ngược luật.)

Khi kết thúc phiên tòa Julianne thậm chí còn thừa nhận rằng anh không biết “sát thủ gi có nghĩa là gì”. . Vài giờ sau, anh ta thừa nhận trước thẩm phán rằng “đây không phải là gian lận.”

Sau khi nghe tuyên bố của Julianne, Thẩm phán Brann đã hủy bỏ phiên điều trần ban đầu. Tôi đã nghe một bài phát biểu về bằng chứng gian lận bầu cử vào ngày 19 tháng 11. Thẩm phán lập luận rằng vì chiến dịch của Trump không còn bị truy tố nữa, nên không cần phải kiểm tra thêm vấn đề “gian lận”.

Đôi khi Julianne cảm thấy khó khăn khi trả lời các câu hỏi từ Justice Brann hoặc Linda Kerns, một luật sư Philadelphia. Luật sư đại diện cho bị đơn, Aronchick, phản đối những lập luận lặp đi lặp lại của Giuliani rằng điều đó là không công bằng đối với quận đã giúp người dân bỏ phiếu. hợp pháp.

“Tôi không nghĩ rằng bạn biết các quy tắc bầu cử của Pennsylvania,” Arunchik nói, điều này ngụ ý rằng Giuliani dường như chưa sẵn sàng cho đến khi anh ta ra tòa.

Chiến dịch của Trump đã cố gắng ngăn Pennsylvania xác nhận kết quả bầu cử. Vụ kiện được đệ trình trên cơ sở Philadelphia và sáu quận theo khuynh hướng dân chủ cho phép cử tri vào cuộc và sửa chữa các chi tiết của vấn đề.Các sai sót trên lá phiếu qua thư, nếu không sẽ bị loại do lỗi kỹ thuật (như thiếu phong bì hoặc chữ ký). –Tôi không biết liệu các lá phiếu có liên quan đã được sửa chữa hay chưa, nhưng các luật sư từ công ty luật Pennsylvania nói rằng số lượng phiếu bầu quá ít để thay đổi kết quả bầu cử.

Tại phiên điều trần 17/11, luật sư của bị cáo yêu cầu Thẩm phán Brann “hủy bỏ vụ án và yêu cầu mức độ.” Các bằng chứng được coi là “bất thường” và không đủ để thay đổi kết quả cuộc bầu cử của bang Pennsylvania. Giuliani là một tên tội phạm khét tiếng ở New York vào những năm 1980 và chưa bao giờ ra hầu tòa với tư cách luật sư kể từ năm 1992.

Giuliani là một luật sư ở Quận phía Nam của New York trước khi chiến thắng trong chiến dịch tranh cử thị trưởng. Phục vụ tại Thành phố New York vào năm 1993. Năm 2002, ông nghỉ hưu với tư cách thị trưởng và tranh cử tổng thống vào năm 2008. Dẫn đầu nhóm pháp lý của mình để điều tra sự can thiệp vào cuộc bầu cử ở Nga do cố vấn đặc biệt Robert Mueller dẫn đầu.

Tối ngày 17 tháng 11, bà Giuliani (76 tuổi) rời tòa án Williamsport, tỏ vẻ thờ ơ không biết mình thua kiện hay bỏ bê nhiệm vụ. Ông nói với các phóng viên: “Rõ ràng là nếu thua, chúng tôi sẽ kháng cáo.” “Có 8 phiên tòa, tôi sợ tôi sẽ nói với các bạn điều này.” .—— Vũ Hoàng (từ AP, Bộ Pháp luật và Tội phạm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP