Cuộc biểu tình Bitcoin này khác với năm 2017

Tính đến tối ngày 24/11, giá mỗi loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới xấp xỉ 19.400 USD, thấp hơn vài trăm USD so với mức giá kỷ lục năm 2017. Năm nay, giá Bitcoin đã gần như tăng gấp ba lần, chủ yếu là kể từ đầu tháng này. 9.

Xu hướng này khiến mọi người nhớ đến cuộc biểu tình phi mã vào năm 2017. Sự nhiệt tình của các nhà đầu tư cá nhân đã khiến Bitcoin tăng gấp 20 lần. Tuy nhiên, sau khi đạt đến đỉnh cao, bong bóng đã vỡ khiến Bitcoin rơi xuống mức đáy 3.122 USD vào năm sau.Tuy nhiên, vào năm 2017, Bitcoin vẫn chưa sẵn sàng tham gia thị trường tài chính. Có ít sàn giao dịch và Bitcoin vào thời điểm đó không có nhiều giá trị ứng dụng. Khi động lực giảm dần, các nhà đầu tư mới bốc hơi, và các quỹ đầu tư mạo hiểm cạn kiệt vốn. Đã có một làn sóng sa thải trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Xu hướng giá Bitcoin trong mười năm qua. -Những người ủng hộ Bitcoin lần này tin rằng tình hình đã hoàn toàn khác và khả năng sụp đổ cũng giảm xuống. Điểm khác biệt đầu tiên là môi trường pháp lý rõ ràng hơn. Các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan Doanh thu Hoa Kỳ và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), điều chỉnh tất cả các loại tiền điện tử. Điều này giúp nhiều công ty như CME Group, Intercontinental Exchange và Fidelity Investments bắt đầu cung cấp giao dịch tài sản kỹ thuật số.

So với năm 2017, Bitcoin được sử dụng nhiều hơn trong ngành tài chính. “Về tăng trưởng thị trường, Ryan Selkis, Giám đốc điều hành của Messari, một công ty dữ liệu tiền ảo vào năm 2017, nói với Reuters:” So với năm nay, điều này hoàn toàn vô song. “Vào thời điểm đó, hầu như không có thị trường phái sinh tiền điện tử, dịch vụ tín dụng và ủy thác cho các nhà đầu tư tổ chức. Sự xuất hiện của cơ sở hạ tầng mới đã giúp các nhà đầu tư chuyên nghiệp (từ quỹ đến các công ty đầu tư gia đình) dễ dàng kiếm được tiền kỹ thuật số hơn. Việc tham gia có thể làm tăng tính thanh khoản và giảm sự biến động giá của Bitcoin.

Các nền tảng định hướng bán lẻ cũng đang mở rộng để đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng Cash (thuộc sở hữu của Square) -đã được phép kể từ năm 2018 Ứng dụng để khách hàng mua và bán bitcoin đang phát triển nhanh chóng. Trong quý 3, khách hàng của họ đã mua số bitcoin trị giá 1,6 tỷ USD, tăng từ 555 triệu USD cùng kỳ năm ngoái.

Tháng trước, PayPal đã ra mắt Một dịch vụ cho phép người dùng “mua và bán bitcoin trực tiếp từ tài khoản bitcoin của họ.” Tài khoản của bạn. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 11, dịch vụ sẽ mở cho tất cả người dùng Hoa Kỳ và sẽ được mở rộng ra quốc tế vào năm tới Thị trường. Các loại tiền điện tử khác cũng được hưởng lợi từ nhu cầu mới. Vào ngày 24 tháng 11, họ thông báo rằng tài sản mà họ quản lý đã tăng từ 5,9 tỷ đô la vào cuối tháng 9 lên hơn 10 tỷ đô la.-Bitcoin được tạo ra vào tháng 1 năm 2009. Tài chính. Cuộc khủng hoảng được thiết kế để thay thế tiền tệ do chính phủ phát hành. Bitcoin chạy trong một mạng lưới gồm nhiều máy tính độc lập được liên kết với nhau. Số tiền này không bị kiểm soát bởi bất kỳ tổ chức nào, chẳng hạn như ngân hàng trung ương.

Mục đích của nó cũng là để định lượng, Và nó không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Năm nay, khi ngân hàng trung ương cam kết lạm phát cao, ngày càng nhiều nhà đầu tư sẵn sàng kiểm tra khả năng bảo hiểm rủi ro của Bitcoin.

Khi ngày càng có nhiều nền tảng truyền thống hỗ trợ giao dịch Bitcoin, Dan Morehead, giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm Pantera Capital, cho biết giá tiền điện tử đã tăng trong năm nay. Kể từ năm 2013, quỹ này đã đầu tư vào tiền điện tử. ”Tiền giấy đang mất giá. . Bitcoin không. “Ông ấy nói. Tuy nhiên, do tỷ lệ lạm phát ở Hoa Kỳ đã không đạt được mục tiêu 2% trong nhiều năm, nên tiềm năng này rất khó ước tính.

Sự trỗi dậy của Bitcoin đã thu hút nhiều người. Từ những người nổi tiếng đến Tudor Jones và Stanley Druckenmiller và các tỷ phú Phố Wall khác, sau đó thu lợi nhuận theo xu hướng khi giá tăng cao. Sự tham gia của họ làm tăng giá. Vào năm 2017, khi Bitcoin trở thành một hiện tượng, rất nhiều sự phấn khích đến từ những lời truyền miệng.

Năm nay, mặc dù cấu trúc thị trường đã được cải thiện và nhận thức về thị trường chính đã tăng lên, nhưng Bitcoin vẫn luôn là một tài sản có biến động giá lớn. Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn chưa minh bạch và được quản lý chặt chẽ như thị trường tài chính truyền thống. Dữ liệu giao dịch cũng Nó rất mơ hồ và nỗi sợ thao túng thị trường của mọi người cũng tràn lan.

“Nói tóm lại, nó vẫn là một thị trường rủi ro và tài sản rủi ro”, chuyên gia tư vấn Colin Pratt cho biết. Điều quan trọng là Bitcoin vẫn hiếm khi được sử dụng cho mục đích ban đầu của nó. Sử dụng đồng tiền ảo này và tính dễ sử dụng của nóGiám đốc đầu tư của AJ Bell, Russ Mold cho biết: “Hãy thanh toán bằng thẻ hoặc điện thoại thông minh ngay hôm nay.” Tuy nhiên, những rủi ro này vẫn chưa làm nhụt chí những người như nhà tư vấn đầu tư Wayne Sharp. Nghỉ hưu tại Ohio, Hoa Kỳ. Cô ấy đã mua Bitcoin lần đầu tiên vào tháng 9 với giá 10.000 đô la. Cô ấy tin tưởng chắc chắn vào việc ngăn chặn lạm phát Bitcoin và ngưỡng mộ các nhà đầu tư như Tudor Jones. Cô ấy chấp nhận mua lại, nhưng cảm thấy mệt mỏi khi thấy các khoản đầu tư an toàn và giá trị giảm xuống. Cô ấy chỉ đầu tư một phần nhỏ tài sản của mình vào tiền điện tử và nói rằng cô ấy sẽ nhận được nó trong tương lai. Cô ấy nói: “Tôi nghĩ, ‘Hãy đi và làm điều đó,’ Hãy làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP