Hàn Quốc thách thức quyền lực của Kim Jong-un

Vào ngày 25 tháng 8, Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Lee In-young nói với ủy ban quốc hội rằng không có đủ bằng chứng để kết luận rằng Kim Yoo-jong là người thứ hai và là người kế nhiệm của những người quyền lực nhất của Triều Tiên. Vị thế tiềm năng của Kim Jong-un. Đồng thời, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Jeong Kyung-doo cho biết trong một bài phát biểu trước một ủy ban khác vào ngày 25 tháng 8 rằng ông tin rằng Kim Yoo là Đảng Công nhân (WPK) phụ trách Ủy ban Chỉ đạo Tổ chức Bắc Triều Tiên (OGD). Phụ trách công tác tuyên truyền tư tưởng, tổ chức đảng và chính trị. -Jin Yo Zhong Zhi Ha ngày nội bộ 2/2/2019. Ảnh: Reuters Trưởng ban tổ chức và ban chỉ đạo là một trong những vị trí chính trị quan trọng nhất của Triều Tiên. Nếu bà Jin làm được điều này, nó có thể cho thấy địa vị và quyền lực của bà không ngừng được nâng cao.

Những bình luận của Bộ trưởng Quốc phòng Zheng dường như làm tăng độ tin cậy của đánh giá. Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc (NIS) tuần trước cho biết Kim Jong-un chia sẻ nhiều quyền lực hơn với các quan chức cấp cao xung quanh mình (bao gồm cả em gái Kim Yoo-jong) để giảm bớt ảnh hưởng của nhóm. Nhiều việc. Cô Jin là trợ lý và người bạn tâm giao đáng tin cậy của anh trai cô trong nhiều năm. Trước đó, bà từng là Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền Bắc Triều Tiên và hiện là Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Bắc Triều Tiên.

– Thông tin về vai trò ngày càng quan trọng của Kim Yoo-jong trong nền chính trị Triều Tiên đã làm dấy lên những đồn đoán lành mạnh về Kim Jong-un. Kim Jong Il xuất hiện trước công chúng thường xuyên, nhưng đã vắng mặt vài lần vào đầu năm nay, đôi khi kéo dài vài tuần.

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA hôm nay ra thông cáo cho biết ông Kim Jong Il đã chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị để “đánh giá sự yếu kém của khả năng kiểm soát.” Các vi rút nguy hiểm và công việc ngăn chặn đại dịch khẩn cấp của chính phủ. “Đây dường như là một thông điệp được Bình Nhưỡng gửi đi nhằm xua tan suy đoán của người dân về sức khỏe của Kim Jong Il.

Các quan chức chính phủ Hàn Quốc, như Bộ trưởng Trịnh và Bộ trưởng Lee, công khai thông tin cho trái PM là hiếm, nhưng không phải vậy. Các ý kiến ​​khác nhau không có gì đáng ngạc nhiên Vì khó có được thông tin từ Triều Tiên và Hoa Kỳ, các quan chức chính phủ ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ thường phải đưa ra đánh giá về Triều Tiên dựa trên rất ít dữ liệu về Triều Tiên. Ông Jeong chịu trách nhiệm bảo vệ Triều Tiên khỏi Triều Tiên, và Ông Lee chịu trách nhiệm đàm phán với Bình Nhưỡng và thúc đẩy khả năng tái thống nhất hai bán đảo.

Mặc dù ông Jeong và ông Lee dường như có quan điểm khác biệt, nhưng Kim Yo Jong, vai trò chính xác của bộ trưởng và NIS đồng ý rằng Kim Jong-un vẫn Đây là cơ quan quyền lực cao nhất của Triều Tiên và tiếp tục cầm quyền. Địa vị của Kim Jong Joong ở Triều Tiên gây tranh cãi vì đất nước này phải đối mặt với nhiều thách thức cấp bách cản trở các hành động của chính phủ nhằm cải thiện nền kinh tế và mức sống. — Trong trường hợp Covid-19, Triều Tiên đã ngừng hoạt động trong vài tháng. Các cuộc đàm phán hạt nhân với Hoa Kỳ đã vô ích. Trong những tuần gần đây, lũ lụt đã gây ra thiệt hại lớn cho đất nước. Bão Bavi dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 26 tháng 8 hoặc Hạ cánh xuống bán đảo Triều Tiên hoặc miền tây Trung Quốc vào ngày 27. Đây là một trong những lý do khiến Kim Jong-un chủ trì cuộc họp khẩn cấp của Bộ Chính trị vào ngày 25/8 – Kim Jong-un không xuất hiện trong bất kỳ bức ảnh nào của cuộc họp ngày 25/8 do một thông báo của truyền thông chính thức Hàn Quốc. Mặc dù điều này không nhất thiết có nghĩa là cô ấy không tham dự cuộc họp – cô ấy có thể không xuất hiện trước ống kính, nhưng có thông tin cho rằng cô Jin đã biến mất tại nhiều cuộc họp quan trọng vào mùa hè này.-Các chuyên gia cho rằng sự vắng mặt của Jin Youzong là bất thường Nhưng điều này cũng có thể là do lý do sức khỏe hoặc lịch trình của cô ấy khác. Chính phủ Hàn Quốc và các phương tiện truyền thông chính thức đều không giải thích sự vắng mặt của anh ấy. – – Phương Vũ (theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP