Cuộc đình công của John Kerry tại Nhà Trắng

John Kerry. Không có gì ngạc nhiên khi John Kerry giành được đề cử của đảng Dân chủ vào Nhà Trắng. Kerry dự kiến ​​sẽ sớm đánh bại Đảng Dân chủ trước cuộc bầu cử hôm thứ Ba. Đối thủ chính của anh, John Edwards, phải thắng ít nhất 2-3 bang mới có lý do tiếp tục tranh tài. Đối với Edwards, Georgia là quan trọng nhất vì đây là tiểu bang miền nam duy nhất tổ chức bầu cử vào thứ Ba và chiến dịch của thượng nghị sĩ Bắc Carolina dựa trên ý tưởng rằng ông có thể giành chiến thắng ở miền nam và Đảng Dân chủ là dân chủ trong tiểu bang. Nó đã giảm trong hai thập kỷ qua. Tuy nhiên, John Kerry chiếm tất cả 9 trong số 10 bang, và mỗi bang Vermont đều thua cựu Thống đốc Howard Dean.

Tổng thống Bush đã gọi điện để chúc mừng đối thủ cạnh tranh tiếp theo của ông. Bình luận viên Bill Schneider của CNN bình luận: “John Kerry phải cảm ơn George Bush. Ông ấy đoàn kết các đảng viên Dân chủ hơn bất kỳ ai khác. Cuộc bầu cử hôm thứ Ba cho thấy sự tức giận của đảng Dân chủ đối với Bush. Chính điều này.” Sự tức giận này đã thúc đẩy một làn sóng ủng hộ Kerry mới. Các đảng viên Đảng Dân chủ cho rằng Kerry rất có thể sẽ giúp họ đánh bại ông chủ Nhà Trắng. — Chiến thắng của Ngày thứ ba là một sự kiện lớn đối với John Kerry. Anh ấy rất mệt mỏi. Giọng cô ấy khàn và cần được nghỉ ngơi. Quan trọng nhất, Kerry muốn bảo vệ ngân sách của mình, vì trận đấu với các đối thủ cùng đảng khiến cô ấy mất rất nhiều tiền. -Tài chính không phải là lợi ích cho Thượng nghị sĩ Kerry. Ngân sách của Tổng thống Bush vượt quá 150 triệu đô la Mỹ đã trở thành ứng cử viên giàu nhất trong lịch sử bầu cử tổng thống Mỹ. Một số đảng viên Đảng Dân chủ tin rằng chiến thắng của Kerry sớm là một điều tồi tệ. Điều này giúp Bush có đủ thời gian để tìm hiểu và sử dụng cỗ máy thể thao mạnh mẽ của mình. Để tấn công vào điểm yếu của anh ta, tờ New York Times cũng cảnh báo: “Kerry đã bị thử thách, nhưng chưa đủ. Lời kêu gọi của ông đối với các cử tri độc lập và cử tri Đảng Cộng hòa vẫn chưa được chứng minh. Giờ đây, ông sẽ phải đối mặt với một chiến dịch tổng tuyển cử kéo dài 8 tháng chống lại một tổng thống nắm mọi quyền lực. “

Nhà Trắng không có thời gian để trì hoãn. Ông Bush đã đến California vào thứ Ba để tổ chức cuộc bầu cử của đảng Dân chủ để phản đối những chỉ trích đối với Kerry và các ứng cử viên đảng Dân chủ. Sắp tới, ông sẽ tham gia các hoạt động gây quỹ để bổ sung cho Washington, nơi các đảng viên Cộng hòa đang ở Trung Quốc. Các khu vực chính như miền Tây, Arizona và Florida đã đưa các quảng cáo trên truyền hình trị giá 4,5 triệu đô la và Phó chủ tịch Dick Cheney hy vọng sẽ che đậy chiến thắng to lớn của Kerry bằng cách tham gia ba cuộc họp vào thứ Ba. — Người đại diện Cuộc đua của đảng Dân chủ đã kết thúc và các nhà phân tích được khuyến khích chuyển sang dự đoán ai sẽ trở thành phó chủ tịch của Kerry. Nếu Carrey gặp vận rủi, ngoài ra, Carrey cũng phải xem xét mức độ hòa hợp của cô ấy với người này và chính trị mà người này có thể mang lại. Ưu điểm thì John Edwards không đạt tiêu chuẩn này, chưa bao giờ ông ấy chỉ trích Edwards không đủ kinh nghiệm ngoại giao mà cả hai không hợp nhau.-Có người chỉ ra rằng Kerry nên chọn một người có thể đảm bảo được bản thân. Vai trò trong trạng thái lựa chọn. Gửi. Ví dụ: anh ta có thể chọn Thượng nghị sĩ Bob Graham (Florida) vì bang có khả năng đóng vai trò quyết định trong cuộc bầu cử. Hoặc Thống đốc New Mexico Bill Richardson, Ai sẽ giúp Kerry không chỉ chiến thắng ở New Mexico mà còn giành được phiếu bầu của xã hội Mỹ Latinh ở một số quốc gia quan trọng. Một số người thậm chí còn đề nghị Kerry liên hệ với đối thủ cạnh tranh chính cũ của mình, Dick Gephardt, vì Giffat sẽ giúp anh ta giành được nhiều phiếu bầu hơn ở Missouri, một tiểu bang lớn ở Trung Tây. Missouri là khu vực thường xảy ra giao tranh ác liệt. Giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa.

Nhưng Kerry làm mọi thứ có thể Giới tính được giữ lại Ngày càng có nhiều người đồn đoán rằng bất chấp mâu thuẫn, Kerry vẫn sẽ chọn đối thủ cũ của mình là John Edwards làm phó chủ tịch. Có người gọi đây là “cặp đôi trong mơ” .— -Ming Zhou (BBC, Guardian)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP